குடற் புழுவை வெளியேற்றும் சுண்டைக்காய் துவையல்

குடற் புழுவை வெளியேற்றும் சுண்டைக்காய் துவையல்
X
சுவையான துவையல் மட்டுமல்லாமல், பல்வேறு மருத்துவ குணங்களையும் கொண்ட சுண்டைக்காய், உங்கள் உணவில் ஒரு அற்புதமான தேர்வாக இருக்கும்.

சுண்டைக்காய், அதன் கசப்பு சுவைக்கு பெயர் பெற்றது, உண்மையில் நுண் ஊட்டச்சத்துக்களின் சேமிப்புக் கிடங்கு. வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் நார்ச்சத்து நிறைந்த, இது பல்வேறு மருத்துவ குணங்களையும் கொண்டுள்ளது.

சுண்டைக்காயின் அற்புதங்கள்:

வயிற்றுக்கு நல்லது: சுண்டைக்காய் வயிற்றுப்போக்கு, வயிற்று வலி மற்றும் வாயு தொல்லைகளை சரிசெய்ய உதவுகிறது.

மூச்சுக்குழாய் நோய்களுக்கு: சுண்டைக்காய் சூரல், இருமல் மற்றும் மூச்சுத் திணறல் போன்ற மூச்சுக்குழாய் நோய்களுக்கு சிகிச்சையளிக்க பயன்படுகிறது.

குடல் புழுக்களை அகற்றும்: சுண்டைக்காயில் உள்ள கசப்பு சுவை குடல் புழுக்களை அகற்ற உதவுகிறது.

எலும்புகளுக்கு வலிமை: சுண்டைக்காயில் அதிகளவில் கால்சியம் சத்து இருப்பதால் எலும்புகளை வலுப்படுத்துகிறது.

மற்ற நன்மைகள்: சுண்டைக்காய் நீரிழிவு நோய், ரத்த சோகை மற்றும் தோல் நோய்களுக்கும் சிகிச்சையளிக்க பயன்படுகிறது.

சுவையான சுண்டைக்காய் துவையல் செய்முறை:

தேவையான பொருட்கள்:

இளம் சுண்டைக்காய் - 1 கப்

எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி

தேங்காய்த்துருவல் - 3 தேக்கரண்டி

உளுத்தம்பருப்பு - 2 தேக்கரண்டி

வரமிளகாய் - 2

உப்பு - தேவையான அளவு

பெருங்காயம் - 1/2 தேக்கரண்டி

செய்முறை:

ஒரு கடாயில் 1 தேக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி வரமிளகாய், உளுத்தம்பருப்பு மற்றும் பெருங்காயம் சேர்த்து வறுக்கவும்.

வறுத்த பொருட்களை மிக்ஸியில் பொடியாக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.

அதே கடாயில் மீதமுள்ள எண்ணெய் ஊற்றி சுண்டைக்காயை வதக்கவும்.

வதக்கிய சுண்டைக்காய், தேங்காய்த்துருவல் மற்றும் வறுத்த பொடி ஆகியவற்றை மிக்ஸியில் சேர்த்து அரைக்கவும்.

தேவையான அளவு உப்பு மற்றும் சிறிதளவு நீர் சேர்த்து மீண்டும் அரைக்கவும்.

சுவையான மற்றும் மருத்துவ குணம் நிறைந்த சுண்டைக்காய் துவையல் தயார்!

சுண்டைக்காய் துவையல் - டிப்ஸ்:

சுண்டைக்காயின் கசப்பு சுவை அதிகம் பிடிக்கவில்லை என்றால், சிறிது புளி சேர்த்து துவையல் செய்யலாம்.

துவையலில் கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி போன்ற இலைகளை சேர்த்து சுவையை மேலும் அதிகரிக்கலாம்.

சுண்டைக்காய் துவையலை சூடான சாதத்துடன் பரிமாறவும்.

சுண்டைக்காய் - ஒரு அற்புதமான தேர்வு:

சுவையான துவையல் மட்டுமல்லாமல், பல்வேறு மருத்துவ குணங்களையும் கொண்ட சுண்டைக்காய், உங்கள் உணவில் ஒரு அற்புதமான தேர்வாக இருக்கும்.

Tags

Next Story
சென்னிமலை தைப்பூச தேரோட்டத்திற்கு முன் பரபரப்பான பேனர் சர்ச்சை