இந்த பிரச்சனைலா இருக்கவங்க கீரைய சாப்டாதீங்க..! மீறுனா உங்களுக்கு தான் பிரச்சனை..!
கீரை உண்பதால் ஏற்படும் பாதிப்புகள்: யார் தவிர்க்க வேண்டும்?
கீரை ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது என்றாலும், சிலர் இதனை தவிர்க்க வேண்டிய சூழ்நிலை உள்ளது. இந்த கட்டுரையில் அதைப் பற்றி விரிவாக காண்போம்.
சிறுநீரக கற்கள் பிரச்சனை
கீரையில் உள்ள அதிக அளவு ஆக்சாலிக் அமிலம் சிறுநீரகத்தில் கால்சியம் ஆக்சலேட் கற்களை உருவாக்கலாம். இது சிறுநீரக செயல்பாட்டை பாதிக்கக்கூடும்.
மூட்டு வலி மற்றும் கீல்வாதம்
கீரையில் அதிக பியூரின் உள்ளடக்கம் கீல்வாதத்தை மோசமாக்கும். இது மூட்டு வலி, வீக்கம் மற்றும் அழற்சிக்கு வழிவகுக்கும்.
யூரிக் அமில பிரச்சனைகள்
ப்யூரின் கீரையில் அதிகம் உள்ளது, இது உடலில் யூரிக் அமில அளவை அதிகரிக்கிறது. யூரிக் அமில அளவு ஏற்கனவே அதிகமாக உள்ளவர்கள் கீரையை மிகக் குறைந்த அளவில் உட்கொள்ள வேண்டும்.
இரத்த உறைதல் எதிர்ப்பு மருந்துகள்
கீரையில் அதிக அளவு வைட்டமின் கே உள்ளது, இது இரத்தத்தை மெல்லியதாக்கும் தன்மை கொண்டது. இரத்த உறைதல் எதிர்ப்பு மருந்துகள் எடுப்பவர்கள் கவனமாக இருக்க வேண்டும்.
கால்சியம் உறிஞ்சுதல்
கீரையில் உள்ள ஆக்சலேட்டுகள் கால்சியம் போன்ற தாதுக்களை உறிஞ்சுவதை தடுக்கலாம். இது எலும்பு ஆரோக்கியத்தை பாதிக்கக்கூடும்.
மருத்துவ ஆலோசனை
உயர் இரத்த அழுத்தம் மற்றும் உயர் இரத்த சர்க்கரை சிகிச்சைக்கான மருந்துகளை உட்கொள்பவர்கள் கீரை சாப்பிடுவதற்கு முன் மருத்துவரை கலந்தாலோசிக்க வேண்டும்.
முக்கிய குறிப்பு: எந்த உணவும் அளவோடு உண்பது நல்லது. கீரையை உங்கள் உடல்நிலைக்கு ஏற்ப உட்கொள்ளுங்கள்.
© 2024 MMO Network Private Limited/ Nativenews, All Rights Reserved.
Powered by Hocalwire
-
Home
-
Menu