முட்டையில் இருக்க மஞ்சள் கரு நல்லதுதா..ஆனா அளவுக்கு அதிகமா சாப்டா என்ன ஆகும் தெரியுமா?..
Danger Of Egg Yolk In Tamil
முட்டையின் மஞ்சள் கரு: நன்மைகள், தீமைகள் மற்றும் அறிவியல் பூர்வமான உண்மைகள் முட்டையின் மஞ்சள் கரு பற்றிய விரிவான ஆய்வும், அதன் நன்மைகள் மற்றும் தீமைகள் குறித்த முழுமையான விளக்கமும் இங்கே தரப்பட்டுள்ளது. இந்த தகவல்கள் மருத்துவ ஆராய்ச்சிகளின் அடிப்படையில் தொகுக்கப்பட்டுள்ளன.
முட்டை மஞ்சள் கருவின் ஊட்டச்சத்து மதிப்புகள் | Danger Of Egg Yolk In Tamil
ஒரு முட்டையின் மஞ்சள் கருவில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்கள்:
- புரதம்: 2.7 கிராம்
- கொழுப்பு: 4.5 கிராம்
- கொலஸ்ட்ரால்: 210 மில்லிகிராம்
- வைட்டமின் A: 245 IU
- வைட்டமின் D: 37 IU
- வைட்டமின் E: 0.7 மில்லிகிராம்
- வைட்டமின் B12: 0.3 மைக்ரோகிராம்
- துத்தநாகம்: 0.4 மில்லிகிராம்
- இரும்புச்சத்து: 0.4 மில்லிகிராம்
மஞ்சள் கருவின் நன்மைகள்
1. கண் ஆரோக்கியம்:
- லுட்டீன் மற்றும் ஜியாக்சந்தின் போன்ற ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்துள்ளது
- கண் பார்வையை மேம்படுத்துகிறது
- கண்புரை மற்றும் மாக்குலர் டிஜெனரேஷனை தடுக்க உதவுகிறது
2. மூளை வளர்ச்சி:
- கோலின் சத்து மூளை வளர்ச்சிக்கு முக்கியமானது
- நினைவாற்றலை மேம்படுத்துகிறது
- நரம்பு மண்டலத்தை வலுப்படுத்துகிறது
3. நோய் எதிர்ப்பு சக்தி:
- வைட்டமின் A மற்றும் E நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது
- தொற்றுநோய்களை எதிர்க்கும் திறனை மேம்படுத்துகிறது
அதிகமாக உட்கொள்வதால் ஏற்படும் பிரச்சனைகள் | Danger Of Egg Yolk In Tamil
1. கொலஸ்ட்ரால் தொடர்பான பிரச்சனைகள்:
- இரத்தத்தില் கொலஸ்ட்ரால் அளவு அதிகரிப்பு
- இதய நோய்கள் ஏற்படும் அபாயம்
- இரத்த நாளங்களில் அடைப்பு ஏற்படும் வாய்ப்பு
2. வளர்சிதை மாற்ற பிரச்சனைகள்:
- உடல் எடை அதிகரிப்பு
- இரத்த சர்க்கரை அளவு ஏற்ற இறக்கம்
- வயிற்றுப்புண் ஏற்படும் வாய்ப்பு
3. ஒவ்வாமை பிரச்சனைகள்:
- தோல் அலர்ஜி
- சுவாச பிரச்சனைகள்
- வயிற்று கோளாறுகள்
பரிந்துரைக்கப்படும் அளவுகள்
வயது வாரியாக பரிந்துரைக்கப்படும் அளவுகள்:
- குழந்தைகள் (1-5 வயது): வாரத்திற்கு 3-4 முட்டைகள்
- பள்ளி மாணவர்கள் (6-12 வயது): வாரத்திற்கு 4-5 முட்டைகள்
- வளரிளம் பருவத்தினர்: வாரத்திற்கு 5-6 முட்டைகள்
- பெரியவர்கள்: வாரத்திற்கு 7 முட்டைகள் வரை
சிறப்பு குழுக்களுக்கான பரிந்துரைகள்:
- கர்ப்பிணிகள்: மருத்துவரின் ஆலோசனைப்படி
- விளையாட்டு வீரர்கள்: உடற்பயிற்சியின் தீவிரத்திற்கு ஏற்ப
- முதியவர்கள்: வாரத்திற்கு 4-5 முட்டைகள்
எச்சரிக்கை மற்றும் முன்னெச்சரிக்கை
பின்வரும் நிலைமைகளில் உள்ளவர்கள் கவனமாக இருக்க வேண்டும்:
- இதய நோயாளிகள்
- உயர் ரத்த அழுத்தம் உள்ளவர்கள்
- நீரிழிவு நோயாளிகள்
- கொலஸ்ட்ரால் பிரச்சனை உள்ளவர்கள்
- முட்டை ஒவ்வாமை உள்ளவர்கள்
முடிவுரை
முட்டையின் மஞ்சள் கரு ஊட்டச்சத்து மிகுந்த உணவாக இருந்தாலும், அதன் உட்கொள்ளும் அளவை கட்டுப்படுத்துவது அவசியம். ஒவ்வொருவரின் உடல்நிலை, வயது மற்றும் உடல் தேவைகளுக்கு ஏற்ப முட்டையின் அளவை நிர்ணயிக்க வேண்டும். எந்த சந்தேகம் இருந்தாலும் மருத்துவரை அணுகி ஆலோசனை பெறுவது நல்லது.
முக்கிய குறிப்பு: இந்த தகவல்கள் அனைத்தும் பொது விழிப்புணர்விற்காக மட்டுமே. உங்கள் தனிப்பட்ட உடல்நிலைக்கு ஏற்ற ஆலோசனைக்கு மருத்துவரை அணுகவும்.
முட்டையின் மஞ்சள் கரு பற்றிய விரிவான ஆய்வும், அதன் நன்மைகள் மற்றும் தீமைகள் குறித்த முழுமையான விளக்கமும் இங்கே தரப்பட்டுள்ளது. இந்த தகவல்கள் மருத்துவ ஆராய்ச்சிகளின் அடிப்படையில் தொகுக்கப்பட்டுள்ளன.
ஒரு முட்டையின் மஞ்சள் கருவில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்கள்:
- புரதம்: 2.7 கிராம்
- கொழுப்பு: 4.5 கிராம்
- கொலஸ்ட்ரால்: 210 மில்லிகிராம்
- வைட்டமின் A: 245 IU
- வைட்டமின் D: 37 IU
- வைட்டமின் E: 0.7 மில்லிகிராம்
- வைட்டமின் B12: 0.3 மைக்ரோகிராம்
- துத்தநாகம்: 0.4 மில்லிகிராம்
- இரும்புச்சத்து: 0.4 மில்லிகிராம்
1. கண் ஆரோக்கியம்:
- லுட்டீன் மற்றும் ஜியாக்சந்தின் போன்ற ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்துள்ளது
- கண் பார்வையை மேம்படுத்துகிறது
- கண்புரை மற்றும் மாக்குலர் டிஜெனரேஷனை தடுக்க உதவுகிறது
2. மூளை வளர்ச்சி:
- கோலின் சத்து மூளை வளர்ச்சிக்கு முக்கியமானது
- நினைவாற்றலை மேம்படுத்துகிறது
- நரம்பு மண்டலத்தை வலுப்படுத்துகிறது
3. நோய் எதிர்ப்பு சக்தி:
- வைட்டமின் A மற்றும் E நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது
- தொற்றுநோய்களை எதிர்க்கும் திறனை மேம்படுத்துகிறது
1. கொலஸ்ட்ரால் தொடர்பான பிரச்சனைகள்:
- இரத்தத்தില் கொலஸ்ட்ரால் அளவு அதிகரிப்பு
- இதய நோய்கள் ஏற்படும் அபாயம்
- இரத்த நாளங்களில் அடைப்பு ஏற்படும் வாய்ப்பு
2. வளர்சிதை மாற்ற பிரச்சனைகள்:
- உடல் எடை அதிகரிப்பு
- இரத்த சர்க்கரை அளவு ஏற்ற இறக்கம்
- வயிற்றுப்புண் ஏற்படும் வாய்ப்பு
3. ஒவ்வாமை பிரச்சனைகள்:
- தோல் அலர்ஜி
- சுவாச பிரச்சனைகள்
- வயிற்று கோளாறுகள்
வயது வாரியாக பரிந்துரைக்கப்படும் அளவுகள்:
- குழந்தைகள் (1-5 வயது): வாரத்திற்கு 3-4 முட்டைகள்
- பள்ளி மாணவர்கள் (6-12 வயது): வாரத்திற்கு 4-5 முட்டைகள்
- வளரிளம் பருவத்தினர்: வாரத்திற்கு 5-6 முட்டைகள்
- பெரியவர்கள்: வாரத்திற்கு 7 முட்டைகள் வரை
சிறப்பு குழுக்களுக்கான பரிந்துரைகள்:
- கர்ப்பிணிகள்: மருத்துவரின் ஆலோசனைப்படி
- விளையாட்டு வீரர்கள்: உடற்பயிற்சியின் தீவிரத்திற்கு ஏற்ப
- முதியவர்கள்: வாரத்திற்கு 4-5 முட்டைகள்
பின்வரும் நிலைமைகளில் உள்ளவர்கள் கவனமாக இருக்க வேண்டும்:
- இதய நோயாளிகள்
- உயர் ரத்த அழுத்தம் உள்ளவர்கள்
- நீரிழிவு நோயாளிகள்
- கொலஸ்ட்ரால் பிரச்சனை உள்ளவர்கள்
- முட்டை ஒவ்வாமை உள்ளவர்கள்
முட்டையின் மஞ்சள் கரு ஊட்டச்சத்து மிகுந்த உணவாக இருந்தாலும், அதன் உட்கொள்ளும் அளவை கட்டுப்படுத்துவது அவசியம். ஒவ்வொருவரின் உடல்நிலை, வயது மற்றும் உடல் தேவைகளுக்கு ஏற்ப முட்டையின் அளவை நிர்ணயிக்க வேண்டும். எந்த சந்தேகம் இருந்தாலும் மருத்துவரை அணுகி ஆலோசனை பெறுவது நல்லது.
முக்கிய குறிப்பு: இந்த தகவல்கள் அனைத்தும் பொது விழிப்புணர்விற்காக மட்டுமே. உங்கள் தனிப்பட்ட உடல்நிலைக்கு ஏற்ற ஆலோசனைக்கு மருத்துவரை அணுகவும்.
© 2024 MMO Network Private Limited/ Nativenews, All Rights Reserved.
Powered by Hocalwire
-
Home
-
Menu