தக்காளியிலுள்ள மருத்துவ குணங்கள் என்னென்ன?....உங்களுக்கு தெரியுமா?....
Health Benefits Of Tomato தக்காளியில் உள்ள நார்ச்சத்து ஆரோக்கியமான பாக்டீரியா மற்றும் செரிமானத்தை ஊக்குவிப்பதன் மூலம் குடல் ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கிறது.
Health Benefits Of Tomato
பெரும்பாலும் காய்கறி என வகைப்படுத்தப்படும், தக்காளி தாவரவியல் ரீதியாக ஒரு பழம், இருப்பினும் சுவையானது. அதன் வகைப்பாட்டைப் பொருட்படுத்தாமல், தென் அமெரிக்காவை பூர்வீகமாகக் கொண்ட இந்த ஜூசி ரத்தினம், சமையல் படைப்புகளில் அதன் சுவையான பல்துறைத்திறனுக்காக மட்டுமல்லாமல், அதன் ஈர்க்கக்கூடிய ஆரோக்கிய நன்மைகளுக்காகவும் உலகைப் புயலால் தாக்கியுள்ளது. எளிமையான தக்காளி உங்கள் உணவில் ஒரு முக்கிய பாத்திரத்திற்கு தகுதியானது என்பதற்கான காரணங்களை ஆராய்வோம்.
ஊட்டச்சத்து சக்தி நிலையம்:
தக்காளி அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்களால் நிரம்பியுள்ளது, இது எந்த உணவிற்கும் குறைந்த கலோரி, ஊட்டச்சத்து அடர்த்தியான கூடுதலாகும். அவை வைட்டமின் சி உள்ளிட்ட வைட்டமின்களின் வளமான மூலமாகும், நோய் எதிர்ப்புச் செயல்பாடு மற்றும் கொலாஜன் உற்பத்திக்கு முக்கியமான ஒரு சக்திவாய்ந்த ஆக்ஸிஜனேற்றியாகும். அவை வைட்டமின்கள் ஏ, கே மற்றும் பி வைட்டமின்களையும் பெருமைப்படுத்துகின்றன, பார்வை, இரத்த உறைதல் மற்றும் ஆற்றல் வளர்சிதை மாற்றம் போன்ற பல்வேறு உடல் செயல்பாடுகளுக்கு பங்களிக்கின்றன.
எலக்ட்ரோலைட் சமநிலை மற்றும் இரத்த அழுத்தத்தை ஒழுங்குபடுத்துவதற்கு முக்கியமான பொட்டாசியம் போன்ற தாதுக்கள் தக்காளியில் ஏராளமாக உள்ளன. அவை மாங்கனீசு, தாமிரம் மற்றும் பாஸ்பரஸ் போன்ற சுவடு தாதுக்களையும் கொண்டிருக்கின்றன, அவை நொதி செயல்பாடு மற்றும் எலும்பு ஆரோக்கியத்தில் முக்கிய பங்கு வகிக்கின்றன.
Health Benefits Of Tomato
லைகோபீன்: நிகழ்ச்சியின் நட்சத்திரம்:
தக்காளியின் கிரீடம் நகை லைகோபீன் ஆகும், இது கரோட்டினாய்டு குடும்பத்தைச் சேர்ந்த சக்திவாய்ந்த ஆக்ஸிஜனேற்றியாகும். லைகோபீன் தக்காளியின் துடிப்பான சிவப்பு நிறத்திற்கு காரணமாகிறது மற்றும் ஏராளமான ஆரோக்கிய நன்மைகளை வழங்குகிறது. இது ஒரு பாத்திரத்தை வகிக்கக்கூடும் என்று ஆய்வுகள் காட்டுகின்றன:
சில புற்றுநோய்களின் அபாயத்தைக் குறைத்தல்: லைகோபீனின் ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள் புரோஸ்டேட், நுரையீரல் மற்றும் வயிற்றுப் புற்றுநோய்களுக்கு எதிராகப் பாதுகாக்கும் என்று ஆராய்ச்சி கூறுகிறது. இருப்பினும், இந்த கண்டுபிடிப்புகளை உறுதிப்படுத்த கூடுதல் ஆராய்ச்சி தேவை.
இதய ஆரோக்கியத்தை அதிகரிக்கும்: லைகோபீன் எல்.டி.எல் ("கெட்ட") கொழுப்பு மற்றும் இரத்த அழுத்தத்தைக் குறைக்க உதவுகிறது, இதய நோய் மற்றும் பக்கவாதம் ஏற்படும் அபாயத்தைக் குறைக்கிறது.
கண் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துதல்: லைகோபீனின் ஆக்ஸிஜனேற்ற செயல்பாடு வயது தொடர்பான மாகுலர் சிதைவிலிருந்து பாதுகாக்கலாம், இது பார்வை இழப்புக்கான முக்கிய காரணமாகும்.
அறிவாற்றல் செயல்பாட்டை ஆதரித்தல்: சில ஆய்வுகள் லைகோபீன் நினைவாற்றல் மற்றும் அறிவாற்றல் செயல்பாட்டை மேம்படுத்த உதவலாம், டிமென்ஷியா அபாயத்தைக் குறைக்கலாம்.
லைகோபீனுக்கு அப்பால்:
லைகோபீன் முக்கிய இடத்தைப் பிடித்தாலும், தக்காளி மற்ற நன்மை பயக்கும் சேர்மங்களின் செல்வத்தை வழங்குகிறது:
வைட்டமின் சி: முன்பு குறிப்பிட்டபடி, வைட்டமின் சி நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை வலுப்படுத்துகிறது மற்றும் ஆரோக்கியமான தோல் மற்றும் மூட்டுகளுக்கு கொலாஜன் உற்பத்தியை ஊக்குவிக்கிறது.
பொட்டாசியம்: இந்த தாது இரத்த அழுத்தம் மற்றும் தசை செயல்பாட்டை சீராக்க உதவுகிறது.
நார்ச்சத்து: குடல் ஆரோக்கியம் மற்றும் செரிமானத்தை ஊக்குவிக்கிறது.
பீட்டா கரோட்டின்: ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள் கொண்ட மற்றொரு கரோட்டினாய்டு, பார்வை ஆரோக்கியத்திற்கு பங்களிக்கிறது மற்றும் சில புற்றுநோய்களின் அபாயத்தை குறைக்கிறது.
ஃபிளாவனாய்டுகள்: இந்த தாவர கலவைகள் அழற்சி எதிர்ப்பு மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகளைக் கொண்டுள்ளன, மேலும் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கின்றன.
Health Benefits Of Tomato
தனிப்பட்ட ஊட்டச்சத்துக்களுக்கு அப்பாற்பட்ட ஆரோக்கிய நன்மைகள்:
தக்காளியில் உள்ள பல்வேறு ஊட்டச்சத்துக்கள் மற்றும் பயோஆக்டிவ்களின் ஒருங்கிணைந்த ஒருங்கிணைப்பு பலவிதமான ஆரோக்கிய நன்மைகளுக்கு பங்களிக்கிறது:
நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது: வைட்டமின் சி, பீட்டா கரோட்டின் மற்றும் பிற ஆக்ஸிஜனேற்றங்களின் கலவையானது நோயெதிர்ப்பு செயல்பாட்டை ஆதரிக்கிறது, உடல் தொற்று மற்றும் நோய்களை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது.
எடை மேலாண்மை: தக்காளியில் கலோரிகள் மற்றும் கொழுப்பு குறைவாக இருப்பதால், அவை எடை மேலாண்மை திட்டங்களுக்கு மதிப்புமிக்க கூடுதலாகும். அவற்றின் நார்ச்சத்து திருப்தியை ஊக்குவிக்கிறது மற்றும் செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது.
தோல் ஆரோக்கியம்: வைட்டமின் சி மற்றும் லைகோபீன் ஆரோக்கியமான, இளமை சருமத்திற்கு கொலாஜன் உற்பத்தியை ஊக்குவிக்கிறது. கூடுதலாக, லைகோபீனின் ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள் சூரிய சேதத்திலிருந்து பாதுகாக்க உதவும்.
எலும்பு ஆரோக்கியம்: தக்காளியில் வைட்டமின் கே உள்ளது, இது எலும்பு ஆரோக்கியத்திற்கும் இரத்தம் உறைவதற்கும் அவசியம்.
வீக்கத்தைக் குறைக்கிறது: தக்காளியில் உள்ள லைகோபீன் மற்றும் ஃபிளாவனாய்டுகள் போன்ற ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்டுள்ளன, இது மூட்டுவலி மற்றும் இதய நோய் போன்ற நாள்பட்ட நோய்களின் அபாயத்தைக் குறைக்கும்.
குடல் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது: தக்காளியில் உள்ள நார்ச்சத்து ஆரோக்கியமான பாக்டீரியா மற்றும் செரிமானத்தை ஊக்குவிப்பதன் மூலம் குடல் ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கிறது.
தக்காளி பவுண்டியை அனுபவிக்கவும்:
நல்ல செய்தி என்னவென்றால், தக்காளியின் பலன்களை அறுவடை செய்வது எளிது! பல்வேறு வழிகளில் அவற்றை அனுபவிக்கவும்:
புதியது: சாலடுகள், சாண்ட்விச்களில் வெட்டப்பட்டது அல்லது உப்பு தூவி தாங்களாகவே ருசிக்கலாம்.
சமைத்த: வறுத்த, வறுக்கப்பட்ட, சாஸ்கள், சூப்கள், குண்டுகள் அல்லது பாஸ்தா உணவுகளில் இணைக்கப்பட்டது.
வெயிலில் உலர்த்திய தக்காளி: லைகோபீனின் செறிவூட்டப்பட்ட ஆதாரம், பீஸ்ஸாக்கள், சாலடுகள் மற்றும் டிப்ஸ் ஆகியவற்றில் சுவையான ஆழத்தைச் சேர்ப்பதற்கு ஏற்றது.
தக்காளி சாறு: சில பிராண்டுகளில் அதிக சோடியம் இருப்பதால், மிதமான உணவு முக்கியமானது என்றாலும், தக்காளியை உட்கொள்ள வசதியான வழி.
தக்காளி பல ஆரோக்கிய நன்மைகளை வழங்கினாலும், நினைவில் கொள்ள வேண்டியது அவசியம்:
மிதமானதாக இருப்பது முக்கியம்: மற்ற பழங்கள், காய்கறிகள் மற்றும் முழு தானியங்களுடன் சேர்த்து, சரிவிகித உணவின் ஒரு பகுதியாக தக்காளியை அனுபவிக்கவும்.
சமையல் முறைகள் முக்கியம்: சமையலில் லைகோபீன் உயிர் கிடைக்கும் தன்மை அதிகரிக்கிறது, எனவே சமைத்த தக்காளியை உங்கள் உணவில் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்.
உங்கள் மருத்துவரிடம் பேசுங்கள்: உங்களுக்கு ஏதேனும் அடிப்படை உடல்நலப் பிரச்சினைகள் இருந்தால், குறிப்பிடத்தக்க உணவு மாற்றங்களைச் செய்வதற்கு முன் உங்கள் மருத்துவரை அணுகவும்.
இந்த பல்துறை மற்றும் சுவையான பழத்தை (ஆம், பழம்!) உங்கள் உணவில் சேர்ப்பதன் மூலம், நீங்கள் ஆரோக்கிய நன்மைகளின் பொக்கிஷத்தைத் திறக்கலாம் மற்றும் ஒவ்வொரு கடியிலும் சூரிய ஒளியின் துடிப்பான சுவையை அனுபவிக்கலாம்.
தக்காளி பிரபஞ்சத்தை விரிவுபடுத்துதல்:
உன்னதமான சிவப்பு தக்காளி ஆதிக்கம் செலுத்தும் அதே வேளையில், ஆராய்வதற்கு பல்வேறு வகைகளின் உலகம் முழுவதும் உள்ளது:
குலதெய்வம் தக்காளி: சுவை மற்றும் தனித்துவமான வண்ணங்களுடன் வெடித்து, உங்கள் உணவுகளுக்கு பல்வேறு மற்றும் காட்சி முறையீடு சேர்க்கிறது.
செர்ரி தக்காளி: இனிப்பு மற்றும் கடி அளவு, சிற்றுண்டி அல்லது சாலட்களுக்கு ஏற்றது.
ரோமா தக்காளி: இறைச்சி சதை மற்றும் குறைந்த நீர் உள்ளடக்கம் காரணமாக சாஸ்கள் மற்றும் சல்சாக்களுக்கு ஏற்றது.
Health Benefits Of Tomato
மஞ்சள் மற்றும் ஆரஞ்சு தக்காளி: பீட்டா கரோட்டின் நிறைந்தது, கூடுதல் ஆரோக்கிய நன்மைகள் மற்றும் காட்சி அதிர்வுகளை வழங்குகிறது.
தக்காளியின் நன்மைகள் சமையல் பயன்பாடுகளுக்கு அப்பாற்பட்டவை:
தோல் பராமரிப்பு: தக்காளி கூழ் அல்லது சாறு DIY முகமூடிகளில் அவற்றின் ஆக்ஸிஜனேற்ற மற்றும் சருமத்தை பிரகாசமாக்கும் பண்புகளுக்காகப் பயன்படுத்தலாம்.
முடி பராமரிப்பு: தக்காளி சாறு, மிதமாக பயன்படுத்தப்படுகிறது, அதன் இயற்கையான அமிலத்தன்மை காரணமாக பொடுகு மற்றும் போரிடலாம்.
வீட்டை சுத்தம் செய்தல்: புளித்த தக்காளியில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் வினிகரில் அசிட்டிக் அமிலம் இருப்பதால் இயற்கையான துப்புரவுப் பொருளாகப் பயன்படுத்தலாம்.
ஆராய்ச்சி ரவுண்டப்:
தக்காளியின் முழுத் திறனையும் திடப்படுத்துவதற்கு நடந்துகொண்டிருக்கும் ஆராய்ச்சி முக்கியமானது என்றாலும், நம்பிக்கைக்குரிய ஆய்வுகள் அவற்றின் ஆரோக்கிய நன்மைகளை ஆழமாக ஆராய்கின்றன:
புற்றுநோய் தடுப்பு: லைகோபீன் மற்றும் பிற தக்காளி கலவைகள் புரோஸ்டேட், மார்பகம் மற்றும் நுரையீரல் புற்றுநோய்களுக்கு எதிராக புற்றுநோய் எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்டிருக்கலாம் என்று ஆராய்ச்சி கூறுகிறது. இருப்பினும், உறுதியான முடிவுகளுக்கு இன்னும் மருத்துவ பரிசோதனைகள் தேவை.
மூளை ஆரோக்கியம்: லைகோபீன் மற்றும் பிற உயிரியல் கலவைகள் அறிவாற்றல் வீழ்ச்சியிலிருந்து பாதுகாக்கலாம் மற்றும் அல்சைமர் நோய் மற்றும் டிமென்ஷியா அபாயத்தைக் குறைக்கலாம் என்று ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன. வழிமுறைகள் மற்றும் உகந்த உட்கொள்ளல் நிலைகளைப் புரிந்து கொள்ள மேலும் ஆராய்ச்சி தேவை.
எலும்பு ஆரோக்கியம்: தக்காளி, அவற்றின் வைட்டமின் கே மற்றும் லைகோபீன் உள்ளடக்கத்துடன், எலும்பு தாது அடர்த்திக்கு பங்களிக்கும் மற்றும் ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் அபாயத்தைக் குறைக்கும் என்று ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன. இந்த கண்டுபிடிப்புகளை உறுதிப்படுத்த கூடுதல் ஆராய்ச்சி தேவை.
நிலையான தக்காளி தேர்வுகள்:
தக்காளியைத் தேர்ந்தெடுக்கும்போது, நேர்மறையான தாக்கத்திற்கு இந்த காரணிகளைக் கவனியுங்கள்:
உள்ளூர் மற்றும் பருவகாலம்: புத்துணர்ச்சி மற்றும் குறைக்கப்பட்ட சுற்றுச்சூழல் தடம் ஆகியவற்றிற்காக அவற்றின் உச்ச பருவத்தில் உள்ளூரில் வளர்க்கப்படும் தக்காளிகளைத் தேர்வு செய்யவும்.
ஆர்கானிக்: பூச்சிக்கொல்லிகளின் வெளிப்பாட்டைக் குறைப்பதற்கும் நிலையான விவசாய நடைமுறைகளுக்கு ஆதரவளிப்பதற்கும் கரிம தக்காளியைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
கழிவுகளைக் குறைக்கவும்: அதிகப்படியான பழுத்த தக்காளியை சாஸ்கள், சூப்கள் அல்லது உரமாகப் பயன்படுத்தி உங்கள் மண்ணை வளர்க்கவும்.
எளிமையான தக்காளி, அதன் துடிப்பான நிறம், பல்துறை மற்றும் ஈர்க்கக்கூடிய ஆரோக்கிய நன்மைகள் மூலம், உங்கள் உணவில் ஒரு முக்கிய இடத்தைப் பெறத் தகுதியானது. உங்கள் நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை ஆதரிப்பது முதல் நாள்பட்ட நோய்களின் அபாயத்தைக் குறைப்பது வரை, இந்த ஊட்டச்சத்து சக்தியைத் தழுவுவதற்கான காரணங்கள் ஏராளமாக உள்ளன. எனவே, தக்காளியின் பல்வேறு உலகத்தை ஆராய்ந்து, அவற்றின் சுவையில் ஈடுபடுங்கள், மேலும் அவற்றின் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும் பண்புகளின் பலன்களைப் பெறுங்கள
தக்காளி புவியியல் எல்லைகளைத் தாண்டி, உலகெங்கிலும் உள்ள உணவு வகைகளில் முக்கியப் பொருளாக மாறியுள்ளது. ஸ்பெயினின் துடிப்பான காஸ்பாச்சோ முதல் இத்தாலிய பாஸ்தாவை அலங்கரிக்கும் பணக்கார தக்காளி சாஸ் வரை, இந்த பழத்தின் பன்முகத்தன்மை பளிச்சிடுகிறது.
மத்திய தரைக்கடல்: வெயிலில் பழுத்த தக்காளி பல மத்திய தரைக்கடல் உணவுகள், சாலடுகள், சாஸ்கள் மற்றும் குண்டுகள் அவற்றின் பிரகாசமான சுவை மற்றும் ஆரோக்கிய நன்மைகள் ஆகியவற்றின் இதயமாகும் .
ஆசிய: ஸ்டிர்-ஃப்ரைஸ், கறி, மற்றும் நூடுல்ஸ் போன்ற பல்வேறு ஆசிய உணவு வகைகளில் தக்காளியை அவற்றின் இனிப்பு-புளிப்பு குறிப்புகள் மற்றும் உரை மாறுபாட்டிற்காக சேர்க்கிறார்கள்.
லத்தீன் அமெரிக்கா: சல்சா, குவாக்காமோல் மற்றும் எண்ணற்ற பிற உணவுகள் லத்தீன் அமெரிக்க சமையல் மரபுகளில் தக்காளியின் முக்கிய பங்கைக் காட்டுகின்றன.
எல்லைகளுக்கு அப்பால்: இந்திய சட்னிகள் முதல் மத்திய கிழக்கு டிப்ஸ் வரை, தக்காளியின் பொருந்தக்கூடிய தன்மை உலகளாவிய உணவு வகைகளில் தடையின்றி ஒருங்கிணைக்க அனுமதிக்கிறது.
சமையலறைக்கு அப்பால்:
தக்காளியின் கலாச்சார முக்கியத்துவம் அவற்றின் சமையல் பயன்பாடுகளுக்கு அப்பாற்பட்டது:
சின்னம்: இத்தாலியில், தக்காளி ஆர்வத்தையும் செழிப்பையும் குறிக்கிறது, இது பெரும்பாலும் திருமண கொண்டாட்டங்கள் மற்றும் நாட்டுப்புறங்களில் இணைக்கப்படுகிறது.
கலை மற்றும் இலக்கியம்: வான் கோவின் துடிப்பான ஸ்டில் லைஃப்ஸ் முதல் "தனிமையின் நூறு ஆண்டுகள் " இல் கேப்ரியல் கார்சியா மார்க்வெஸின் தூண்டுதல் விளக்கங்கள் வரை, கலைஞர்கள் மற்றும் எழுத்தாளர்களின் கற்பனையை தக்காளி கைப்பற்றியுள்ளது.
திருவிழாக்கள்: ஸ்பெயினில் உணவு சண்டை திருவிழாவான லா டோமாடினா , தக்காளி அறுவடையின் பெருந்தன்மையை தனித்துவமாகவும் குழப்பமாகவும் கொண்டாடுகிறது.
சொந்தமாக வளர்த்தல்:
உங்கள் சொந்த தக்காளியை பயிரிடுவது ஒரு பலனளிக்கும் அனுபவமாக இருக்கும், இது உள்நாட்டு உற்பத்தியின் திருப்தியை அனுபவிக்கும் போது அவற்றின் தரம் மற்றும் புத்துணர்ச்சியைக் கட்டுப்படுத்த உங்களை அனுமதிக்கிறது.
பன்முகத்தன்மை முக்கியமானது: பல்வேறு சுவைகள் மற்றும் வண்ணங்களுக்காக வெவ்வேறு குலதெய்வம் மற்றும் செர்ரி தக்காளி வகைகளை ஆராயுங்கள்.
கொள்கலன் தோட்டம்: குறைந்த இடம் கூட தக்காளி செடிகளுக்கு இடமளிக்கும், அவை பால்கனிகள் அல்லது சிறிய தோட்டங்களுக்கு ஏற்றதாக இருக்கும்.
உரமாக்குதல்: உங்கள் மண்ணுக்கு ஊட்டச்சத்து நிறைந்த உரத்தை உருவாக்க தக்காளி கொடிகள் மற்றும் தோல்கள் உட்பட சமையலறை ஸ்கிராப்களை மீண்டும் பயன்படுத்தவும் .
தக்காளியின் எதிர்காலம்:
ஆராய்ச்சி மற்றும் கண்டுபிடிப்புகள் தக்காளியின் திறனைத் தொடர்ந்து திறக்கின்றன:
மரபணு மாற்றப்பட்ட தக்காளி: மேம்பட்ட நோய் எதிர்ப்பு, ஊட்டச்சத்து உள்ளடக்கம் மற்றும் நீண்ட ஆயுளுக்காக தக்காளியை மாற்றியமைப்பதில் ஆராய்ச்சி கவனம் செலுத்துகிறது.
செங்குத்து விவசாயம்: செங்குத்து விவசாய முறைகள் நகர்ப்புற சூழல்களில் ஆண்டு முழுவதும் தக்காளியை வளர்ப்பதற்கு நிலையான தீர்வுகளை வழங்குகின்றன.
வளர்ந்து வரும் பயன்பாடுகள்: தக்காளி அடிப்படையிலான பயோபிளாஸ்டிக்ஸ் முதல் சாத்தியமான மருத்துவப் பயன்பாடுகள் வரை, இந்த பல்துறை பழத்திற்கு எதிர்காலத்தில் புதிய வாய்ப்புகள் உள்ளன.
எளிமையான தக்காளி அதன் எளிய வகைப்பாட்டைக் கடந்து, சமையல் மகிழ்ச்சிகள், கலாச்சார முக்கியத்துவம் மற்றும் எதிர்கால பயன்பாடுகளுக்கான சாத்தியக்கூறுகளை வழங்குகிறது. தக்காளியை உங்கள் உணவில் சேர்த்துக்கொள்வதன் மூலமும், அவற்றின் உலகளாவிய தாக்கத்தை மதிப்பிடுவதன் மூலமும், அவற்றை பயிரிடுவதற்கும் பயன்படுத்துவதற்கும் பல்வேறு வழிகளை ஆராய்வதன் மூலமும், இந்த குறிப்பிடத்தக்க பழத்தின் பன்முக அதிசயத்தை நீங்கள் முழுமையாக ஏற்றுக்கொள்ளலாம்.