ஆடலில் ஆரம்பிக்கும் விருந்து! கவிதைகள்...!

இந்த அற்புதமான நடன மேற்கோள்களின் தொகுப்பு மகிழ்ச்சி, உத்வேகம் மற்றும் அசைவுகளின் சக்தியைத் தழுவட்டும்.

Update: 2024-05-05 10:45 GMT

நடனம் நம் ஆன்மாவின் மொழி. உணர்வுகளின் வெளிப்பாடு, ஒரு கொண்டாட்டத்தின் அழைப்பு. அரங்கேற்றம் தொடங்கட்டும், இதயத்தின் ஒத்திசைவில் நம் கால்கள் பேசட்டும். இந்த அற்புதமான நடன மேற்கோள்களின் தொகுப்பு மகிழ்ச்சி, உத்வேகம் மற்றும் அசைவுகளின் சக்தியைத் தழுவட்டும்.

  • "நடனம் என்பது உடலின் கவிதை." (Nadanamae udalin kavithai)
  • "வாழ்க்கை ஒரு நடனம், அசைவுகளை அனுபவிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள்." (Vaazhkai oru nadanam, asaivugalai anubhavikka kathukkollungal)
  • "நடனம் என்பது மறைந்திருக்கும் இதயத்தின் மொழி." (Nadanamae maraindhirukkira idhayathin mozhi)
  • "நடனமாடுபவர் எங்கும் தேவரிடம் அழகு காண்கிறார்." (Nadanamaaduvavar engum devaridam azhagu kaankiraar)
  • “நடனம் இல்லாத நாள் வீணான நாள்.” (Nadanama illa naal veenaana naal)
  • "தாளத்திற்கு அடி தட்டலாம், இல்லை தாளமே ஆகிவிடலாம்." (Thaalathirukku adi thattalaam, illai thaalamaaga aagividalaam)
  • "நடனம் மூலம், உங்கள் ஆன்மாவை விடுவிக்க முடியும்." (Nadanam moolam, ungal aanmaavai viduvikka mudiyum)
  • "நடனம் கடவுளுக்கான ஒரு பிரார்த்தனை." (Nadanamae kadavulukkoru praarthanai)
  • "நடனமாடுபவன் பார்க்கிற உலகம் வேறு." (Nadanamadavan paarkira ulagam veru)
  • "எந்த வார்த்தையும் இல்லாமல் நாம் ஒரு கதை சொல்லக்கூடிய இடம் நடனம்." (Yendha vaarthayum illaamal naam oru kadhai solla koodiya idam nadanam)
  • "நம் கால்களில் பறவைகள் இருக்கும்போது யாருக்கு இறக்கைகள் தேவை?" (Namm kaalgalil paravaikal irukkum pothu yaarukku irakaigal thevai)
  • "நடனம் ஒரு உணர்வு, ஒரு ஆர்வம், ஒரு வாழ்க்கை முறை." (Nadanamae oru unarvu, oru aarvam, oru vaazhkkai murai)
  • "நாடக அரங்கம் என் கோவில், நடனம் என் தொழுகை." (Nataga arangam en kovil, nadanam en thozhugai)
  • "மகிழ்ச்சியாக இருக்க ஒரு காரணம் தேவையில்லை, நடனமாடத் தேவையில்லை." (Magizhchiyaaga irukka oru kaaranam thevaiyillai, nadanamaada thevaiyillai)
  • "நடனமாடுங்கள், அது உங்கள் ஆன்மாவை இலகுவாக்கும்." (Nadanam aaduungal, adhu ungal aanmaavai ilaguvaakum)
  • "நடனம் காலத்திலும் இடத்திலும் சுதந்திரம்." (Nadanamae kaalathilum idathilum sudhandhiram)
  • "வேகமாக நாம் நகரும்போது எல்லாம் அழகாகத் தோன்றும்." (Vegamaaaga naam nagarum podhu ellaam azhagaaga thoandrum)
  • "தவறான அசைவு என்று எதுவுமில்லை, வெறும் புதியது." (Thavaraana asaivu endru edhuvumillai, verum puthiyadhu)
  • "நாம் நடனமாடும்போது, நோக்கத்தை உருவாக்கி உலகை மாற்றுகிறோம்." (Naam nadanamdum pothu, nokkathai uruvaakki ulagai maatrugirom)
  • "கலைஞர் ஆடும் இடம் எதுவாக இருந்தாலும், மேடை புனிதமாகிறது." (Kalaignar aadum idam edhuvaaga irundhaalum, medaimae punidhamaagiradhu)
  • "நடனத்தின் மொழியைப் புரிந்து கொள்பவருக்கு உலகம் ஒரு வித்தியாசமான இடம்." (Nadanathin mozhiyai puriந்து kolbavarukku ulagam oru vidhyaasanaமான idam)
  • "நடனம் காற்றைப் போன்றது, இது உணரப்படுகிறது, ஆனால் பார்க்க முடியாது." (Nadanamae kaatrai pola, idhu unarapadugiradhu, aanaal paarkka mudiyaadhu)
  • "உங்கள் இதயத்துடிப்பை உங்கள் காலடிக்கு வழிகாட்டியாக கொள்ளுங்கள்." (Unga idhayathudippai unga kaladikku vazhikaatiyaaga kollungal)
  • "நடனம் என்பது காலத்தின் அசைவு." (Nadanamae kaalathin asaivu)
  • "நடனம் செய்யாத ஆன்மா ஒரு இழந்த ஆன்மா." (Nadanam seyaadha aanmaa oru izhandha aanmaa)
  • "இசையே மூச்சு, நடனமே இதயத் துடிப்பு." (Isaiyae moochu, nadanamae idhayathudippu)
  • "சில நேரங்களில் வாழ்க்கை சிறந்த ஆசிரியரை விட சிறந்த நடனக் கூட்டாளியைத் தேவைப்படுகிறது." (Sila nerangalil vaazhkai sirandha aasiriyai vida sirandha nadana kootaliyai thevaipadugirathu)
  • "சிறந்த நடனப் பாடம் தரையில் இருந்து தான் கற்றுக் கொள்ளப்படுகிறது." (Sirandha nadana paadam tharaiyil irundhu dhaan katru kolla padugiradhu)
  • "உடல் பலமாக இருக்கும்போது ஆன்மா ஒளிரும்." (Udal balamaga irukkum pothu aanmaa olirum)
  • "ஒரு நாளில் ஒரு முறை நடனமாடுங்கள், அது உங்கள் துன்பங்களை அழிக்கும்." (Oru naalil oru murai nadanamaadungal, adhu ungal thunbangalai azhikkum)
  • "பாதை புரியாத போது நடனமாடத் தொடங்குங்கள்." (Paathai puriyaadha podhu nadanamaada thodangungal)
  • "சங்கடமான நாளை அழகான ஆட்டமாக மாற்றுங்கள்." (Sankadhamaana naalai azhagaana aattamaga maatrungal)
  • "நம்பிக்கை காற்று, ஆட்டம் படகு. நம்பிக்கையை விடாதீர்கள் ஏனென்றால் இசை நின்றுவிடலாம்." (Nambikai kaatru, aattam padagu. Nambikkaiyai vidaatheergal enrendraal isai nindru vidalam)
  • "சிலருக்கு மருத்துவர்கள் உதவுவதில்லை, சிலருக்கு நடன ஆசிரியர்களால் மட்டுமே குணப்படுத்த முடியும்." (Silarku maruthuvargal udhavuvadhillai, silarku nadana aasiriyargalaal mattum kunapaடுத்த mudiyum)
  • "இது திறமை அல்ல, அர்ப்பணிப்பு." (Idhu thiramai alla, arpanipppu)
  • "இதயத்துடன் ஆடுங்கள், கால்கள் தானாகவே வழிநடத்தப்படும்." (Idhayathudan aaduungal, kaalgal thaanagaave vazhinadaththappadum)
  • "எந்த வயதிலும், யார் ஆட வேண்டுமென்ற ஆசையில் இருந்தாலும், நீங்கள் செய்யலாம்." (Yenna vayadhilum, yaar aada vendumendru aasai irundhaal, neengal seiyalam)
  • "உங்கள் இதயத்தைப் பாடுபவர் உங்கள் காலடியிலும் தோன்றும்." (Unga idhayathai paadupavar ungal kaladiyilum thoandrum)
  • "நடனத்தின் போது நான் என்னை இழந்துவிட்டு என்னைக் கண்டுபிடிப்பேன்." (Nadananthil pothu naan ennai izhandhuvittu ennaiyai kandupidippen)
  • "எல்லா நல்ல கதைகளும் இயக்கத்தில் சொல்லப்படுகின்றன." (Ellaa nalla kathaigalum iyakkathil solla padugindrana)
  • "சிறந்த நடனக்காரர்கள் சிறந்த கதைகளைச் சொல்கிறார்கள்." (Sirandha nadanakkaarargal sirandha kathaigaalai sollugiraargal)
  • "சொற்களைப் போல நடனத்திலும் உண்மை இருக்கிறது." (Vaarththaigalai pola nadanathilum unmai irukkiradhu)
  • "எண்ணங்கள் நடவடிக்கைகளாக மாறும் இடம் நடனம் தான்." (Ennangal nadavadikkaigalaga maarum idam nadanam thaan)
  • "சரியான நேரத்திற்காக காத்திருக்க வேண்டாம். மேடை உங்களுக்காகக் காத்திருக்கிறது." (Sariyana nerathirukkaaga kaathirukka vendam. Medai unga kaagakkaathirukkirathu)
  • "வாழ்க்கை ஒரு அழகான இசை, நாம் அதற்கு நடனமாட வேண்டும்." (Vaazhkkai oru azhagaana isai, naam adharku nadanamaada vendum)
  • "விழுந்து எழுவது சரியே, ஆனால் அழகாக எழ வேண்டும்." (Vizhundhu ezhuvadhu sariyae, aanaal azhagaaga ezha vendum)
  • "நடனம் என்பது உயிருள்ள ஓவியம்." (Nadanamae uyirulla oviyam)
  • "நாம் நடனமாடும்போது, நம் முன்னோர்களின் ஆவி நம்முடன் இணைகிறது." (Naam nadanamadum pothu, nam munnorgalin aavi nammudan inaiykirathu)
  • "மகிழ்ச்சி வேண்டுமா? நடனம் உங்கள் கவலைகளை சிரிக்கச் செய்யும்." (Magizhchi venduma? Nadanam ungal kavalaigalai sirikkacheiyum)
  • "நடனம் என்பது யோசிக்க அல்ல, உணரவே." (Nadanamae yosikka alla, unaravae)
Tags:    

Similar News