ஹோட்டலுக்கு போக வேண்டாம், வீட்டிலேயே செய்யுங்கள்!..காய்கறி ஃப்ரைஸ்

வெளியில் கிடைக்கும் ஃப்ரைஸ் எண்ணெயில் பொரித்தது, அதிக கொழுப்பு மற்றும் சத்துகள் இல்லாதது. ஆனால், வீட்டில் நீங்களே செய்தால், உங்கள் பிடித்த காய்கறிகளைப் பயன்படுத்தி, குறைந்த எண்ணெயில், அதிக சுவையுடன், ஆரோக்கியமான ஃப்ரைஸ் செய்யலாம்.;

Update: 2024-12-08 03:30 GMT

 

h1 { background-color: lightblue; padding: 10px; font-size: 24px; font-weight: bold; text-align: center; } h2 { font-size: 20px; font-weight: bold; } p { font-size: 17px; text-align: justify; } table, th, td { border: 1px solid black; border-collapse: collapse; padding: 5px; }

ஆரோக்கியமான ஸ்நாக்ஸுக்கான காய்கறி ஃப்ரைஸ்

ஸ்நாக்ஸ் ருசியான மற்றும் ஈர்க்கும் உணவாக இருக்கலாம், ஆனால் பல ஸ்நாக் உணவுகள் மிகவும் அதிக கொழுப்பு, சர்க்கரை மற்றும் உப்பு ஆகியவற்றைக் கொண்டுள்ளன, இது உங்கள் உடல்நலத்தை கெடுக்கலாம். உங்களுக்கு ஸ்நாக் மீது ஆசை இருந்தால், நீங்கள் ருசியான மற்றும் ஆரோக்கியமான தேர்வை செய்யலாம் - காய்கறி ஃப்ரைஸ்!

காய்கறி ஃப்ரைஸ் பழைய மற்றும் சிறுவர்கள் இருவருக்கும் பிடித்த ஒரு ஸ்நாக். அவை உங்கள் விருப்ப காய்கறிகளைப் பயன்படுத்தி சுலபமாக வீட்டிலேயே தயாரிக்கக்கூடியவை. போதுமான காய்கறிகளை சாப்பிடுவது சுகாதாரமான வாழ்க்கை முறைக்கு அத்தியாவசியமாகும், மேலும் காய்கறி ஃப்ரைஸ் உங்களுக்கு தேவையான காய்கறிகளின் தினசரி சேர்க்கையை பெறுவதற்கு ஒரு சுவையான வழியை வழங்குகிறது.

காய்கறி ஃப்ரைஸ் செய்வது ஏன் ஆரோக்கியமானது?

காய்கறி ஃப்ரைஸ் பல காரணங்களால் ஆரோக்கியமானவை:

  • நார்ச்சத்து, வைட்டமின்கள் மற்றும் கனிமங்கள் போன்ற முக்கிய ஊட்டச்சத்துக்களால் நிறைந்துள்ளன
  • உங்கள் உடலுக்கு நல்லது என்று அறியப்பட்ட ஆரோக்கியமான கொழுப்புகளைக் கொண்டுள்ளன
  • சர்க்கரை மற்றும் கொழுப்பு குறைந்த ஃப்ரைஸ் பதிப்புகளை விட அதிக உப்பு
  • சிப்ஸ் அல்லது பிற பதப்படுத்தப்பட்ட ஸ்நாக்ஸ் விட அதிக நார்ச்சத்து
  • பல்வேறு காய்கறிகளைப் பயன்படுத்தி மாறுபாடான ருசிகளைப் பெறலாம்

காய்கறி ஃப்ரைஸ் செய்யும் போது குறைந்த கொழுப்பு சமையல் முறைகளை பயன்படுத்துவது அவற்றை இன்னும் ஆரோக்கியமாக்குகிறது. காய்கறிகளை மைக்ரோவேவில் வேகவைப்பது, ஏர் ஃப்ரை செய்வது அல்லது ஓவனில் சுடுவது போன்றவை குறைந்த கொழுப்பு வழிகளாகும்.

சிறந்த காய்கறி ஃப்ரைஸ் செய்ய எந்த காய்கறிகளைப் பயன்படுத்துவது

காய்கறி ஃப்ரைஸ் செய்ய பல்வேறு காய்கறிகளைப் பயன்படுத்தலாம். சில பொதுவான மற்றும் சிறந்த தேர்வுகள்:

  • உருளைக்கிழங்கு - இது மிகவும் பொதுவான ஃப்ரைஸ் காய்கறி. சுவை மற்றும் மெருகூட்டக்கூடியது
  • கேரட் - இனிப்பான சுவை மற்றும் பிடா கரோட்டீன் நிறைந்தது
  • பீட்ரூட் - அழகான சிவப்பு வண்ணம் மற்றும் மணிக்கிழங்கு சுவை கொண்டது
  • பீன்ஸ் - நார்ச்சத்து மற்றும் புரதம் நிறைந்தது. ஸ்நாக்கிற்கு கனம் சேர்க்கும்
  • காளான் - பல்வேறு வகையான சுவைகள் மற்றும் அமைப்புகளைப் பெறலாம்

காய்கறிகளை தனியாகவோ அல்லது சுவையான கலவையாகவோ பயன்படுத்தலாம். உங்களுக்கு பிடித்த காய்கறிகளைத் தேர்ந்தெடுத்து கூட்டு ருசியை உருவாக்கலாம்.

காய்கறி ஃப்ரைஸ் எவ்வாறு தயாரிப்பது

காய்கறி ஃப்ரைஸ் தயாரிப்பது மிகவும் எளிது. உங்கள் விருப்ப காய்கறிகள் மற்றும் சமையல் முறைகளைப் பயன்படுத்தலாம். காய்கறி ஃப்ரைஸ் தயாரிக்க சில எளிய படிகள்:

  1. காய்கறிகளைச் சுத்தம் செய்து மெல்லிய நீள வடிவில் வெட்டுங்கள். ஒரே மாதிரியான சைஸில் வெட்டுவது சீரான சமைப்பை உறுதி செய்யும்.
  2. காய்கறிகளை கொஞ்சம் ஆலிவ் ஆயில் அல்லது வெண்ணெய் தடவி குறிப்பிட்ட சுவை வாசனைக்கு உப்பு தூவி எழுதப்பட்டுள்ளன. நீங்கள் உலர்ந்த மசாலா பொடி அல்லது புளிப்பு ஊற்றலாம்.
  3. உங்கள் விருப்பப்படி சமையல் முறையைப் பயன்படுத்தி காய்கறிகளைச் சமையுங்கள்.

சில பொதுவான காய்கறி ஃப்ரைஸ் சமையல் முறைகள்:

சமையல் முறை விளக்கம்
மைக்ரோவேவ் காய்கறிகளை மைக்ரோவேவ் பாத்திரத்தில் வைத்து அதிக சக்தியில் 4-5 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்
ஆவி சமையல் காய்கறிகளை ஆவி சமைப்பானில் அல்லது ஆவிப் பாத்திரத்தில் ஆவியில் 5-7 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்

காய்கறி ஃப்ரைஸ் சேர்க்க சுவையூட்டிகள்

காய்கறி ஃப்ரைஸின் சுவையை மேம்படுத்த பல்வேறு சுவையூட்டிகள் பயன்படுத்தலாம்:

  • உப்பு மற்றும் மிளகு - மிகவும் அடிப்படையான சுவையூட்டிகள். கொஞ்சம் தூவுவதே போதுமானது
  • உலர்ந்த மசாலா - சில்லி பவுடர், கரிவேப்பிலை அல்லது ஓரிகானோ போன்ற மசாலாவை பயன்படுத்தலாம்
  • பெப்பர் பவுடர் - இது ஒரு கொஞ்சம் வெப்பமான சுவையைச் சேர்க்கும்
  • துரித அல்லது கிரீம் சாஸ் - நீங்கள் துரித உறுப்பின சுவைக்குக் கேட்சப், மயோனீஸ் அல்லது ரஞ் போன்ற டிப் செய்யலாம்
  • மிளகாய் சாஸ் - மிளகாய் அல்லது டபாஸ்கோ சாஸ் போன்ற வெப்பமான சாஸைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் நீங்கள் அதிக கார சுவைக்கு டிப் செய்யலாம்

காய்கறி ஃப்ரைஸ் சுவைகளை ஆய்வு செய்து உங்கள் விருப்பமானவற்றை கண்டுபிடி. முயற்சி செய்து தவறாதீர்கள், சிறந்த சுவையூட்டும் சேர்மானங்களைக் கண்டறியுங்கள்.

ஆரோக்கியமான டிப்பிங்கிற்கு யோசனைகள்

சில எளிய மற்றும் ஆரோக்கியமான காய்கறி ஃப்ரைஸ் டிப்பிங் யோசனைகள் இங்கே:

  • ஹம்மஸ் - சிக்பீ மற்றும் தஹினி கலவையில் செய்யப்படும் மத்திய கிழக்கு நாட்டு பொருள்
  • ஆவோகாடோ - ஆரோக்கியமான கொழுப்புகள் நிறைந்த கிரீமியான பழம். உங்கள் சொந்த குவாகமோலைச் செய்யலாம்
  • கோதுமை அல்லது எள் சட்னி - இந்திய அடிப்படையிலான பொருள். எளிதில் வீட்டில் தயாரிக்கலாம்
  • சால்சா - தக்காளி, வெங்காயம், கொத்தமல்லி கலவை. காய்கறிகளின் புதிய சுவையைச் சேர்க்கவும்
  • கிரீக் தயிர் - புரதம் மற்றும் புரோபயாடிக்ஸ் கொண்ட ஆரோக்கியமான தயிர்

 

Tags:    

Similar News