health benefits of cocunut ஆரோக்ய நன்மைகளை வாரி வழங்கும் சூப்பர் புட் தேங்காய்:உங்களுக்கு தெரியுமா?.....

health benefits of cocunut தேங்காய்களில் உள்ள அதிக பொட்டாசியம் உள்ளடக்கம் இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்தவும், இதய நோய்க்கான முக்கிய ஆபத்து காரணியான உயர் இரத்த அழுத்தத்தின் அபாயத்தைக் குறைக்கவும் உதவும்.

Update: 2023-09-12 11:02 GMT

தேங்காயில் எண்ணற்ற மருத்துவ குணங்கள் உள்ளன (கோப்பு படம்)

health benefits of cocunut

"வாழ்க்கை மரம்" என்று அடிக்கடி குறிப்பிடப்படும் தேங்காய் பனை, உலகெங்கிலும் உள்ள பலரின் இதயங்களிலும் வாழ்க்கையிலும் ஒரு சிறப்பு இடத்தைப் பிடித்துள்ளது. இந்த பல்துறை வெப்பமண்டல பழம், கோகோஸ் நியூசிஃபெரா என்றும் அழைக்கப்படுகிறது, இது அதன் சமையல் பயன்பாடுகளுக்காக மட்டுமல்ல, அதன் பல ஆரோக்கிய நன்மைகளுக்காகவும் கொண்டாடப்படுகிறது. இந்த விரிவான ஆய்வில், தேங்காய் உண்ணக்கூடிய கூறுகள் மற்றும் எண்ணெய் ஆகிய இரண்டையும் உள்ளடக்கி, உங்கள் நல்வாழ்வுக்கு பங்களிக்கும் எண்ணற்ற வழிகள் குறித்து பார்ப்போம். இதய ஆரோக்கியத்தை அதிகரிப்பதில் இருந்து எடை மேலாண்மை மற்றும் தோல் மற்றும் கூந்தலை மேம்படுத்துவது வரை, தேங்காயின் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும் திறன் அசாதாரணமானது அல்ல.

*ஊட்டச்சத்து நிறைந்த சுயவிவரம்

தேங்காய்கள் ஊட்டச்சத்து ஆற்றல் மையங்கள், அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்களின் ஈர்க்கக்கூடிய வரிசையை வழங்குகின்றன. அவை வைட்டமின் சி, பி-வைட்டமின்கள் (ரைபோஃப்ளேவின், நியாசின் மற்றும் ஃபோலேட் போன்றவை), பொட்டாசியம், மாங்கனீசு மற்றும் தாமிரம் உள்ளிட்ட வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்களின் சிறந்த மூலமாகும். நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை வலுப்படுத்துவது முதல் ஆற்றல் உற்பத்தி மற்றும் எலும்பு ஆரோக்கியத்தை ஆதரிப்பது வரை ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்தை பராமரிப்பதில் இந்த ஊட்டச்சத்துக்கள் முக்கிய பங்கு வகிக்கின்றன.

*இதய ஆரோக்கியம்

இதய நோய் உலகளவில் மரணத்திற்கு ஒரு முக்கிய காரணமாக உள்ளது, இது இருதய நல்வாழ்வை ஊக்குவிக்கும் உணவுப் பழக்கங்களைக் கடைப்பிடிப்பது முக்கியமானது. இந்த தேடலில் தேங்காய் ஒரு மதிப்புமிக்க கூட்டாளியாக இருக்க முடியும். அதன் நிறைவுற்ற கொழுப்பு உள்ளடக்கம் காரணமாக இது ஒரு காலத்தில் நியாயமற்ற முறையில் தீங்கு விளைவித்திருந்தாலும், சமீபத்திய ஆராய்ச்சி தேங்காய் கொழுப்புகளின் தனித்துவமான தன்மையை வெளிச்சம் போட்டுக் காட்டுகிறது.

health benefits of cocunut


தேங்காயில் நடுத்தர சங்கிலி ட்ரைகிளிசரைடுகள் (MCTs) எனப்படும் ஒரு குறிப்பிட்ட வகை நிறைவுற்ற கொழுப்பு உள்ளது. நீண்ட சங்கிலி ட்ரைகிளிசரைடுகள் (LCTs) போலல்லாமல், அவை பெரும்பாலான நிறைவுற்ற கொழுப்புகளில் காணப்படுகின்றன மற்றும் இதய நோய்க்கு பங்களிக்கின்றன, MCT கள் பல்வேறு இதய-பாதுகாப்பு நன்மைகளுடன் தொடர்புடையவை. அவை அதிக அடர்த்தி கொண்ட லிப்போபுரோட்டீன் (HDL) அல்லது "நல்ல" கொழுப்பின் அளவை அதிகரிக்கலாம், அதே நேரத்தில் எடை நிர்வாகத்தை ஊக்குவிக்கும்.

தேங்காய்களில் உள்ள அதிக பொட்டாசியம் உள்ளடக்கம் இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்தவும், இதய நோய்க்கான முக்கிய ஆபத்து காரணியான உயர் இரத்த அழுத்தத்தின் அபாயத்தைக் குறைக்கவும் உதவும்.

*எடை மேலாண்மை

ஆரோக்கியமான எடையை பராமரிப்பது ஒட்டுமொத்த நல்வாழ்வின் ஒரு முக்கிய அம்சமாகும், மேலும் எடை மேலாண்மை முயற்சிகளை ஆதரிப்பதில் தேங்காய் ஒரு பங்கை வகிக்க முடியும். தேங்காய் எண்ணெயில் காணப்படும் MCTகள் திருப்தியை மேம்படுத்துவதாகக் காட்டப்பட்டுள்ளது, இது கலோரி உட்கொள்ளலைக் குறைக்கிறது மற்றும் எடை இழப்புக்கு உதவுகிறது. மேலும், இந்த MCT கள் விரைவாக உறிஞ்சப்பட்டு ஆற்றலாக மாற்றப்படுகின்றன, இதனால் அவை கொழுப்பாக சேமிக்கப்படும் வாய்ப்பு குறைவு.

health benefits of cocunut


தேங்காய் மாவு மற்றும் தேங்காய் பால் போன்ற தேங்காய் பொருட்கள், உணவு நார்ச்சத்து நிறைந்தவை. நார்ச்சத்து முழுமையின் உணர்வுகளை ஊக்குவிப்பதற்கும், இரத்தச் சர்க்கரை அளவைக் கட்டுப்படுத்துவதற்கும், செரிமான ஆரோக்கியத்தை ஆதரிப்பதற்கும் அறியப்படுகிறது, இவை அனைத்தும் எடை மேலாண்மைக்கு பங்களிக்கும்.

*செரிமான ஆரோக்கியம்

தேங்காய், குறிப்பாக தேங்காய் நீர் மற்றும் நார்ச்சத்து நிறைந்த தேங்காய் இறைச்சி, செரிமான ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும். தேங்காய் நீரில் உள்ள இயற்கையான எலக்ட்ரோலைட் சமநிலை, நீரிழப்பு ஏற்படுவதைத் தடுக்கவும், இழந்த திரவங்களை நிரப்பவும் உதவுகிறது, இது உடற்பயிற்சி அல்லது நோய்க்குப் பிறகு மறுசீரமைப்புக்கான சிறந்த தேர்வாக அமைகிறது.

தேங்காயில் உள்ள நார்ச்சத்து சீரான குடல் இயக்கத்தை பராமரிக்க உதவுகிறது மற்றும் மலச்சிக்கலை போக்குகிறது. இது ஒரு ப்ரீபயாடிக் ஆகவும் செயல்படுகிறது, ஆரோக்கியமான செரிமான அமைப்பு மற்றும் மேம்படுத்தப்பட்ட ஊட்டச்சத்து உறிஞ்சுதலுக்கு பங்களிக்கும் நன்மை பயக்கும் குடல் பாக்டீரியாக்களுக்கு ஊட்டச்சத்தை வழங்குகிறது.‘

health benefits of cocunut


*தோல் மற்றும் முடி ஆரோக்கியம்

தேங்காய் எண்ணெய் தோல் பராமரிப்பு மற்றும் முடி பராமரிப்பு துறையில் பெரும் புகழ் பெற்றுள்ளது, மேலும் நல்ல காரணத்திற்காகவும். இது ஒரு இயற்கையான மாய்ஸ்சரைசராகும், இது கொழுப்பு அமிலம் நிறைந்த சுயவிவரத்துடன் ஈரப்பதத்தை பூட்ட உதவுகிறது, சருமத்தை மிருதுவாகவும் மென்மையாகவும் வைத்திருக்க உதவுகிறது. இதன் ஆண்டிமைக்ரோபியல் பண்புகள் முகப்பருவை உண்டாக்கும் பாக்டீரியா மற்றும் பூஞ்சை தொற்றுகளை எதிர்த்துப் போராடவும் உதவும்.

கூந்தலுக்கு, தேங்காய் எண்ணெயை டீப் கண்டிஷனர் மற்றும் ஸ்கால்ப் சிகிச்சையாக பயன்படுத்தலாம். இது முடி தண்டுக்குள் ஊடுருவி, அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்தை அளிக்கிறது, புரத இழப்பைக் குறைக்கிறது மற்றும் முடி வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கிறது. பொடுகுத் தொல்லையைத் தடுக்கவும் சிகிச்சை செய்யவும் பலர் தேங்காய் எண்ணெயைப் பயன்படுத்துகின்றனர்.

*நோயெதிர்ப்பு அமைப்பு ஆதரவு

நோய்த்தொற்றுகள் மற்றும் நோய்களுக்கு எதிராக உடலைப் பாதுகாக்க வலுவான நோயெதிர்ப்பு அமைப்பு முக்கியமானது. தேங்காய்ப் பொருட்கள், குறிப்பாக தேங்காய் எண்ணெய், நுண்ணுயிர் எதிர்ப்பு, வைரஸ் எதிர்ப்பு மற்றும் பாக்டீரியா எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்ட லாரிக் அமிலத்தைக் கொண்டுள்ளது. லாரிக் அமிலத்தை உட்கொள்ளும்போது, ​​​​உடல் பல்வேறு நோய்க்கிருமிகளை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது மற்றும் ஒட்டுமொத்த நோயெதிர்ப்பு செயல்பாட்டை ஆதரிக்கிறது.

health benefits of cocunut


*எலும்பு ஆரோக்கியம்

தேங்காய் மாங்கனீஸின் நல்ல மூலமாகும், இது ஆரோக்கியமான எலும்புகளை பராமரிப்பதில் முக்கிய பங்கு வகிக்கும் ஒரு சுவடு கனிமமாகும். மாங்கனீசு எலும்பு உருவாக்கம் மற்றும் கனிமமயமாக்கலுக்கு உதவுகிறது, இது ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் போன்ற நிலைமைகளைத் தடுக்க அவசியம்.

*ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள்

தேங்காயில் பினாலிக் கலவைகள் போன்ற ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிரம்பியுள்ளன, அவை ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்தை எதிர்த்துப் போராட உதவுகின்றன மற்றும் நாள்பட்ட நோய்களின் அபாயத்தைக் குறைக்கின்றன. இந்த ஆக்ஸிஜனேற்றிகள் தீங்கு விளைவிக்கும் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை நடுநிலையாக்க உதவுகின்றன, செல்கள் மற்றும் திசுக்களை சேதத்திலிருந்து பாதுகாக்கின்றன.

*நீரிழிவு மேலாண்மை

தேங்காய் பொருட்கள், குறிப்பாக தேங்காய் மாவு, குறைந்த கிளைசெமிக் இண்டெக்ஸ் (ஜிஐ) மற்றும் இரத்த சர்க்கரை அளவைக் கட்டுப்படுத்த உதவும். தேங்காய்ப் பொருட்களில் உள்ள அதிக நார்ச்சத்து, இரத்த ஓட்டத்தில் குளுக்கோஸ் உறிஞ்சப்படுவதைக் குறைத்து, இரத்தச் சர்க்கரையின் விரைவான அதிகரிப்பைத் தடுக்கிறது.

*அழற்சி எதிர்ப்பு விளைவுகள்

நாள்பட்ட அழற்சியானது கீல்வாதம் முதல் இதய நோய் வரை பல்வேறு நோய்களுடன் தொடர்புடையது. தேங்காய் எண்ணெயில் அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்ட கலவைகள் உள்ளன, அவை மிதமாக உட்கொள்ளும்போது உடலில் ஏற்படும் அழற்சியைக் குறைக்க உதவும்.

health benefits of cocunut


*மூளை ஆரோக்கியம்

தேங்காய் எண்ணெயில் காணப்படும் MCT கள் அறிவாற்றல் நன்மைகளைக் கொண்டிருக்கலாம் என்று வளர்ந்து வரும் ஆராய்ச்சி கூறுகிறது. அவை மூளைக்கு விரைவான ஆற்றலை வழங்குகின்றன மற்றும் அல்சைமர் நோய் போன்ற சில நரம்பியல் நிலைமைகள் உள்ள நபர்களில் அறிவாற்றல் செயல்பாட்டை மேம்படுத்தலாம்.

*பல்துறை சமையல் மூலப்பொருள்

அதன் நேரடி ஆரோக்கிய நன்மைகளைத் தவிர, தேங்காய் பலவகையான உணவு வகைகளுக்கு ஒரு தனித்துவமான மற்றும் மகிழ்ச்சியான சுவையை சேர்க்கிறது. நீங்கள் கறிகளில் தேங்காய் பால், பேக்கிங்கில் தேங்காய் எண்ணெய் அல்லது இனிப்புகளில் தேங்காய் துருவல் போன்றவற்றைப் பயன்படுத்தினாலும், அது உங்கள் உணவை மிகவும் சுவாரஸ்யமாகவும் சத்தானதாகவும் மாற்றும்.

"சூப்பர்ஃபுட்" என்று அடிக்கடி குறிப்பிடப்படும் தேங்காய், இதய ஆரோக்கியம், எடை மேலாண்மை, செரிமான நலம், தோல் பராமரிப்பு மற்றும் பலவற்றை உள்ளடக்கிய பலவிதமான ஆரோக்கிய நலன்களை வழங்குகிறது. தேங்காய்ப் பொருட்களின் நுகர்வு ஒரு சமச்சீரான உணவின் ஒரு பகுதியாக இருக்க வேண்டும், மற்றும் அவற்றின் கலோரி உள்ளடக்கம் காரணமாக மிதமானது முக்கியமானது, இந்த வெப்பமண்டல புதையலின் குறிப்பிடத்தக்க ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும் பண்புகளை மறுப்பதற்கில்லை.

தேங்காய் மற்றும் அதன் பல்வேறு கூறுகளின் சாத்தியக்கூறுகளை நாம் தொடர்ந்து ஆராய்வதால், தொடர்ந்து ஆராய்ச்சிகள் இன்னும் கூடுதலான நன்மைகள் மற்றும் பயன்பாடுகளைக் கண்டறியலாம். இதற்கிடையில், உங்கள் தினசரி உணவு மற்றும் தோல் பராமரிப்பு வழக்கத்தில் தேங்காய் சேர்த்துக்கொள்வது உங்கள் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்தையும் நல்வாழ்வையும் மேம்படுத்த ஒரு சுவையான மற்றும் ஊட்டமளிக்கும் வழியாகும். எனவே, தேங்காயை உங்கள் வாழ்க்கையின் வழக்கமான பகுதியாக மாற்றுவதைக் கருத்தில் கொள்ளுங்கள், மேலும் இயற்கையின் ஊட்டச்சத்து சக்தியானது உங்கள் ஆரோக்கியத்திற்கும் உயிர்ச்சக்திக்கும் மந்திரமாக செயல்படட்டும்.

health benefits of cocunut



சமையலறையில் தேங்காய் பயன்கள்

அதன் நம்பமுடியாத ஆரோக்கிய நன்மைகளுக்கு அப்பால், தேங்காய் சமையலறையில் ஒரு பல்துறை மூலப்பொருளாகும், இது பரந்த அளவிலான உணவுகளுக்கு தனித்துவமான சுவைகளையும் அமைப்புகளையும் சேர்க்கிறது. தேங்காயின் சில பிரபலமான சமையல் பயன்பாடுகள் இங்கே:

*தேங்காய் பால் மற்றும் கிரீம்: தேங்காய் பால் பல ஆசிய மற்றும் வெப்பமண்டல உணவு வகைகளில் பிரதானமாக உள்ளது. துருவிய தேங்காய் சதையை தண்ணீருடன் கலந்து வடிகட்டுவதன் மூலம் இது தயாரிக்கப்படுகிறது. தேங்காய் பால் கறிகள், சூப்கள், குண்டுகள் மற்றும் இனிப்புகளுக்கு ஒரு கிரீமி மற்றும் சற்று இனிப்பு சுவை சேர்க்கிறது. தடிமனான மற்றும் பணக்கார பதிப்பிற்கு, நீங்கள் தேங்காய் கிரீம் பயன்படுத்தலாம், இது தேங்காய் பால் தடையின்றி உட்காரும்போது இருந்து பிரிக்கும் தடிமனான பகுதியாகும்.

*தேங்காய் எண்ணெய்: தேங்காய் எண்ணெய் ஆரோக்கியமான சமையல் எண்ணெய் மட்டுமல்ல, சுவையும் கூட. இது அதிக புகை புள்ளியைக் கொண்டுள்ளது, இது வதக்கவும், வறுக்கவும், சுடவும் ஏற்றது. தேங்காய் எண்ணெய் ஒரு நுட்பமான தேங்காய் வாசனை மற்றும் உணவுகளுக்கு சுவை சேர்க்கிறது. பேக்கிங் மற்றும் பாப்கார்ன் போன்ற சைவ உணவு மற்றும் பால் இல்லாத ரெசிபிகளில் வெண்ணெய் மாற்றாகவும் இதைப் பயன்படுத்தலாம்.

*தேங்காய் மாவு: தேங்காய் மாவு என்பது தேங்காய் பால் பிரித்தெடுத்த பிறகு உலர்ந்த தேங்காய் இறைச்சியிலிருந்து தயாரிக்கப்படும் பசையம் இல்லாத மாவு ஆகும். பசையம் உணர்திறன் அல்லது ஒவ்வாமை உள்ளவர்களுக்கு இது ஒரு சிறந்த வழி. தேங்காய் மாவை பேக்கிங்கில் பான்கேக்குகள், மஃபின்கள் மற்றும் ரொட்டி தயாரிக்க பயன்படுத்தலாம், முடிக்கப்பட்ட பொருட்களுக்கு தேங்காய் சுவை மற்றும் ஈரப்பதத்தின் குறிப்பை சேர்க்கிறது.

health benefits of cocunut



*துருவிய மற்றும் காய்ந்த தேங்காய்: துருவிய தேங்காய் இனிப்பு மற்றும் காரமான உணவுகள் இரண்டிற்கும் ஒரு பல்துறை மூலப்பொருளாகும். இது பொதுவாக பேக்கிங்கில் பயன்படுத்தப்படுகிறது, கிரானோலாவில் சேர்க்கப்படுகிறது, தயிர் மீது தெளிக்கப்படுகிறது அல்லது கறி உணவுகளில் இணைக்கப்படுகிறது. காய்ந்த தேங்காய் நன்றாக துருவப்பட்டு, மென்மையான அமைப்பு விரும்பும் பேக்கிங் ரெசிபிகளில் அடிக்கடி பயன்படுத்தப்படுகிறது.

*தேங்காய் நீர்: தேங்காய் நீர் என்பது இளம் பச்சை தேங்காய்களுக்குள் காணப்படும் தெளிவான திரவமாகும். இது ஒரு இயற்கை எலக்ட்ரோலைட் நிறைந்த பானமாகும், இது நீரேற்றத்திற்கான சிறந்த தேர்வாக அமைகிறது, குறிப்பாக உடல் செயல்பாடுகளுக்குப் பிறகு. சிலர் அதை சொந்தமாக அனுபவிக்கிறார்கள், மற்றவர்கள் அதை மிருதுவாக்கிகள் மற்றும் காக்டெய்ல்களுக்கு ஒரு தளமாக பயன்படுத்துகின்றனர்.

*தேங்காய் சர்க்கரை: தேங்காய் சர்க்கரை தென்னை மரத்தின் சாற்றில் இருந்து பெறப்படுகிறது. இது கேரமல் போன்ற சுவையுடன் கூடிய இயற்கை இனிப்பானது. தேங்காய் சர்க்கரையை சமையல் குறிப்புகளில் வெள்ளை அல்லது பழுப்பு சர்க்கரைக்கு மாற்றாகப் பயன்படுத்தலாம். இது வேகவைத்த பொருட்கள், காபி மற்றும் தேநீர் ஆகியவற்றிற்கு தனித்துவமான சுவையை சேர்க்கிறது.

*தேங்காய் வினிகர்: தேங்காய் பூ மொட்டுகளின் சாற்றில் இருந்து தேங்காய் வினிகர் தயாரிக்கப்படுகிறது. இது மற்ற வகை வினிகரை விட லேசான சுவை கொண்டது மற்றும் சாலட் டிரஸ்ஸிங், மாரினேட்ஸ் மற்றும் பல்வேறு உணவுகளுக்கு காண்டிமென்ட் போன்றவற்றில் பயன்படுத்தலாம். சிலர் சமையல் குறிப்புகளில் மற்ற வினிகர்களுக்கு மாற்றாக இதைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.

*இனிப்புகளில் தேங்காய்: உலகளவில் பல மகிழ்ச்சிகரமான இனிப்புகளில் தேங்காய் ஒரு பொதுவான மூலப்பொருள். தேங்காய் மக்ரூன்கள், தேங்காய் கிரீம் துண்டுகள், தேங்காய் ஐஸ்கிரீம் மற்றும் தேங்காய் அரிசி புட்டுகள் செய்ய இதைப் பயன்படுத்தலாம். தேங்காயின் இனிப்பு, வெப்பமண்டல சுவையானது இந்த விருந்துகளின் ஒட்டுமொத்த சுவையை அதிகரிக்கிறது.

*சுவையான உணவுகள்: தேங்காய் பல்வேறு சுவையான உணவுகளில், குறிப்பாக தென்கிழக்கு ஆசிய மற்றும் இந்திய உணவு வகைகளில் ஒரு முக்கிய மூலப்பொருளாகும். இது ஒரு கிரீமி அமைப்பு மற்றும் பணக்கார சுவையை சேர்க்க கறிகள், சூப்கள், ஸ்டிர்-ஃப்ரைஸ் மற்றும் அரிசி உணவுகளில் பயன்படுத்தப்படலாம். தாய் பச்சை கறி, இந்திய தேங்காய் கோழி கறி மற்றும் இந்தோனேசிய ரெண்டாங் போன்ற உணவுகள் சுவையான சமையலில் தேங்காய் பன்முகத்தன்மையை வெளிப்படுத்துகின்றன.

health benefits of cocunut


தேங்காய் துருவல் போட்ட சூடான சுவையான பருத்திப் பால்  (கோப்பு படம்)

*ஸ்நாக்ஸ்: தேங்காயில் சுவையான தின்பண்டங்கள் தயாரிக்கலாம். நீங்கள் துருவிய தேங்காயை டோஸ்ட் செய்து, தயிர் அல்லது ஓட்மீலுக்கு முதலிடமாக பயன்படுத்தலாம் அல்லது வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட டிரெய்ல் கலவைக்கு கொட்டைகள் மற்றும் உலர்ந்த பழங்களுடன் கலக்கலாம். தேங்காய் சில்லுகள் ஒரு மிருதுவான மற்றும் திருப்திகரமான சிற்றுண்டி விருப்பமாகும், அவை சொந்தமாக அல்லது சாலட்களில் அனுபவிக்க முடியும்.

உங்கள் சமையலில் தேங்காயைச் சேர்ப்பது உங்கள் உணவுகளின் சுவையை உயர்த்துவது மட்டுமல்லாமல், முன்னர் குறிப்பிட்ட பல ஆரோக்கிய நன்மைகளையும் அறிமுகப்படுத்துகிறது. நீங்கள் இனிப்பு அல்லது காரத்தின் ரசிகராக இருந்தாலும், உங்கள் சமையலறையில் தேங்காய்க்கு ஒரு இடம் உள்ளது, ஆக்கப்பூர்வமான மற்றும் சத்தான சமையல் அனுபவங்களுக்கு முடிவற்ற சாத்தியங்களை வழங்குகிறது. எனவே, இந்த பல்துறை மூலப்பொருளின் பல்வேறு பயன்பாடுகளை ஆராயவும், உங்கள் சமையல் சாகசங்களில் அதன் தனித்துவமான வெப்பமண்டல அழகை அனுபவிக்கவும் தயங்க வேண்டாம்.

Tags:    

Similar News