Benefits Eating Dates: சக்திவாய்ந்த சத்துகளின் ஆதாரம் பேரிச்சம் பழம்

Benefits Eating Dates: வெறும் வயிற்றில் 3 பேரிச்சம் பழம் சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள் குறித்து தெரிந்துகொள்வோம்.

Update: 2024-01-30 07:04 GMT

Benefits Eating Dates: பேரிச்சம் பழம் ஒரு சக்திவாய்ந்த சத்துகளின் ஆதாரமாகும். அவை வைட்டமின்கள், தாதுக்கள், நார்ச்சத்துகள் மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்தவை. தினமும் 3 பேரிச்சம் பழம் சாப்பிடுவது உடலுக்கு பல நன்மைகளை வழங்குகிறது.

சக்தி மற்றும் ஆற்றல்

பேரிச்சம் பழத்தில் இயற்கையான சர்க்கரைகள் மற்றும் நார்ச்சத்து உள்ளன. இவை உடலுக்கு உடனடி ஆற்றலை வழங்குகின்றன. தினமும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் பேரிச்சம் பழம் சாப்பிடுவது நாள் முழுவதும் சக்தி மற்றும் ஆற்றலைத் தக்க வைத்துக் கொள்ள உதவுகிறது.

மலச்சிக்கல் தடுப்பு

பேரிச்சம் பழத்தில் நார்ச்சத்து அதிகம் உள்ளது. இது செரிமானத்தை மேம்படுத்தவும், மலச்சிக்கலைத் தடுக்கவும் உதவுகிறது. தினமும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் பேரிச்சம் பழம் சாப்பிடுவது குடல் இயக்கத்தை சீராக பராமரிக்க உதவுகிறது.

இரத்த சோகை தடுப்பு

பேரிச்சம் பழத்தில் இரும்புச்சத்து அதிகம் உள்ளது. இது இரத்த சிவப்பணுக்களின் உற்பத்தியை ஊக்குவித்து, இரத்த சோகை ஏற்படுவதைத் தடுக்க உதவுகிறது. தினமும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் பேரிச்சம் பழம் சாப்பிடுவது இரத்த சோகை உள்ளவர்களுக்கும், இரத்த சோகை ஏற்படாமல் தடுக்க விரும்புபவர்களுக்கும் சிறந்த உணவாகும்.

கர்ப்ப காலத்தில் ஏற்படும் சிக்கல்களைத் தடுப்பு

பேரிச்சம் பழத்தில் இரும்புச்சத்து, கால்சியம், மெக்னீசியம் போன்ற தாதுக்கள் நிறைந்துள்ளன. இவை கர்ப்ப காலத்தில் ஏற்படும் சிக்கல்களைத் தடுக்க உதவும். தினமும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் பேரிச்சம் பழம் சாப்பிடுவது கர்ப்பிணிப் பெண்களுக்கு சிறந்த உணவாகும்.

இருதய ஆரோக்கியம்

பேரிச்சம் பழத்தில் பொட்டாசியம் அதிகம் உள்ளது. இது இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்த உதவுகிறது. மேலும், பேரிச்சம் பழத்தில் உள்ள ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் இதய நோய்கள் ஏற்படும் ஆபத்தைக் குறைக்க உதவும்.

சளி மற்றும் இருமல் தடுப்பு

பேரிச்சம் பழத்தில் வைட்டமின் சி மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் உள்ளன. இவை சளி மற்றும் இருமலை எதிர்த்துப் போராட உதவும். தினமும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் பேரிச்சம் பழம் சாப்பிடுவது சளி மற்றும் இருமல் ஏற்படாமல் தடுக்க உதவும்.

ஊறவைத்த பேரிச்சம் பழம்

இந்த நன்மைகளைப் பெற, இரவு முழுவதும் தண்ணீரில் ஊறவைத்த பேரிச்சம் பழத்தை காலையில் வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட வேண்டும். ஊறவைத்த பேரிச்சம் பழம் செரிமானத்திற்கு எளிதானது. மேலும், இதில் உள்ள நார்ச்சத்து அதிகம் உறிஞ்சப்படுகிறது.

பேரிச்சம் பழம் அதிகமாக சாப்பிடுவது தீங்கு விளைவிக்கும்

எனினும், பேரிச்சம் பழம் அதிகமாக சாப்பிடுவது வயிற்றுப்போக்கு மற்றும் செரிமானக் கோளாறுகளை ஏற்படுத்தலாம். எனவே, தினமும் 3 பேரிச்சம் பழத்தை மட்டுமே சாப்பிடுவது நல்லது.

பிரபலமான பேரிச்சம் பழங்கள் :

டேட்ஸ்: டேட்ஸ் என்பது மிகவும் பொதுவான வகை பேரிச்சம் பழமாகும். இவை பொதுவாக பழுப்பு நிறத்தில் இருக்கும் மற்றும் இனிப்பு சுவை கொண்டவை. டேட்ஸ் அதிக அளவு சர்க்கரை மற்றும் நார்ச்சத்து கொண்டவை.

மெட்ஜல்ஸ்: மெட்ஜல்ஸ் என்பது மென்மையான மற்றும் ஈரப்பதமான சுவை கொண்ட சிறிய பேரிச்சம் பழமாகும். இவை பொதுவாக இளஞ்சிவப்பு அல்லது பழுப்பு நிறத்தில் இருக்கும். மெட்ஜல்ஸ் அதிக அளவு சர்க்கரை மற்றும் நார்ச்சத்து கொண்டவை.

கபிர்ஜல்ஸ்: கபிர்ஜல்ஸ் என்பது பெரிய மற்றும் மென்மையான சுவை கொண்ட பேரிச்சம் பழமாகும். இவை பொதுவாக பழுப்பு நிறத்தில் இருக்கும். கபிர்ஜல்ஸ் அதிக அளவு சர்க்கரை மற்றும் நார்ச்சத்து கொண்டவை.

உங்களுக்கான சிறந்த வகையான பேரிச்சம் பழம் உங்கள் தனிப்பட்ட விருப்பங்கள் மற்றும் தேவைகளைப் பொறுத்தது. உங்களுக்கு இனிப்பு சுவை பிடித்திருந்தால், டேட்ஸ் அல்லது மெட்ஜல்ஸ் ஒரு நல்ல தேர்வாகும். நீங்கள் பெரிய மற்றும் மென்மையான சுவை கொண்ட பேரிச்சம் பழத்தை விரும்பினால், கபிர்ஜல்ஸ் ஒரு நல்ல தேர்வாகும்.

உங்கள் ஆரோக்கிய நலன்களைப் பொறுத்து, ஒரு குறிப்பிட்ட வகை பேரிச்சம் பழம் உங்களுக்கு சிறந்ததாக இருக்கலாம். உதாரணமாக, இரத்த சோகை உள்ளவர்களுக்கு இரும்புச்சத்து நிறைந்த பேரிச்சம் பழம் ஒரு நல்ல தேர்வாகும். கர்ப்பிணிப் பெண்களுக்கு, இரும்புச்சத்து, கால்சியம் மற்றும் மெக்னீசியம் நிறைந்த பேரிச்சம் பழம் ஒரு நல்ல தேர்வாகும்.

உங்கள் ஆரோக்கிய நலன்களுக்கு ஏற்ற சிறந்த வகையான பேரிச்சம் பழத்தைத் தேர்ந்தெடுப்பதற்கு, உங்கள் மருத்துவர் அல்லது உணவியல் நிபுணரிடம் பேசுவது நல்லது.

Tags:    

Similar News