உலகம் கடைசி வர பாடல் வரிகள் தமிழில்

உலகம் கடைசி வர பாடல் வரிகள் தமிழில்;

Update: 2024-08-11 08:29 GMT

Ulagam Kadasivara Song Lyrics in Tamil | உலகம் கடைசி வர பாடல் வரிகள் தமிழில்

பாடகர் : தேன் இசைத் தென்றல் தேவா

இசையமைப்பாளர் : எஸ் ஜே ஜனனி

பாடல் ஆசிரியர் : ரமேஷ்வைத்யா

ஆண் : உலகம் கடைசி வரை கண்ணாம்பூச்சி தானே

ஜெய்ப்பு தோப்பு எல்லாம் மாறும்காட்சி தான்

பல திருப்பம் சேரும் காத்த போல உருமாறுமெ

சிறு கனவு அது கலைஞ்சு போகுமே

இருக்கும்போது வெறுக்கும்

ஒன்னு மறையும்போது தவிக்கும்

நெஞ்சே ஒரு நிலை இல்லா கொரங்கு தான்

இலக்கு ஏதுமில்லா நல்லா நடக்க தெரியல

இது கரை சேரல

திசையும் வழியும் புரிபடல

திசையும் வழியும் புரிபடல

ஆண் : உலகம் கடைசி வரை கண்ணாம்பூச்சி தானே

ஜெய்ப்பு தோப்பு எல்லாம் மாறும்காட்சி தான்

பல திருப்பம் சேரும் காத்த போல உருமாறுமெ

சிறு கனவு அது கலைஞ்சு போகுமே

ஆண் : கருத்த மாறி மேகம்

அது பொழிஞ்சிடாம போகும்

பின்னாலே நீ ஓடத்தான் முடியுமா

பிரியும் உறவு தான் உள்ள

உருகும் மனசு தான்

இனியும் வேற தோண வரும்

அத வரவேற்கலாம்

உறவும் பிரிவும் நிரந்தரமா நிரந்தரமா

Ulagam Kadasivara Song Lyrics in English | உலகம் கடைசி வர பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில்

Singer : Thenisai Thendral Deva

Music by : S. J. Jananiy

Lyrics by : Rameshvaidya

Male : Ulagom kadasi varai

Kanna moochi thaane

Jeyippu thoppu ellam

Maarum katchi than

Pala thiruppam

Serum katha pola

Urumaarume

Siru kanavu athu

Kalanje pogume

Irukum pothu verukum

Onnu maraiyum pothu thavikum

Nenje oru nilaiyilla korangu than

Elakku ethum illa

Nalla nadakka theriyala

Alayil aadum padago

Ithu karai serala

Dhesaiyum valiyum puripadala

Dhesaiyum valiyum puripadala

Male : Ulagom kadasi varai

Kanna moochi thaane

Jeyippu thoppu ellam

Maarum katchi than

Pala thiruppam

Serum katha pola

Urumaarume

Siru kanavu athu

Kalanje pogume

Male : Karutha maari megam

Athu polunjudama pogum

Pinnala nee oda than mudiyuma

Piriyum oravu than

Ulla urugum manasu than

Iniyum vera thona varum

Adha varaverkalaam

Oravum pirivum nirandharama

Oravum pirivum nirandharama

Ulagam Kadasivara Song Lyrics meaning in Tamil | உலகம் கடைசி வர பாடல் வரிகள் அர்த்தம் தமிழில்

பாடகர் : தேன் இசைத் தென்றல் தேவா

இசையமைப்பாளர் : எஸ் ஜே ஜனனி

பாடல் ஆசிரியர் : ரமேஷ்வைத்யா

ஆண் : உலகம் கடைசி வரை கண்ணாம்பூச்சி தானே

ஜெய்ப்பு தோப்பு எல்லாம் மாறும்காட்சி தான்

பல திருப்பம் சேரும் காத்த போல உருமாறுமெ

சிறு கனவு அது கலைஞ்சு போகுமே

இருக்கும்போது வெறுக்கும்

ஒன்னு மறையும்போது தவிக்கும்

நெஞ்சே ஒரு நிலை இல்லா கொரங்கு தான்

இலக்கு ஏதுமில்லா நல்லா நடக்க தெரியல

இது கரை சேரல

திசையும் வழியும் புரிபடல

திசையும் வழியும் புரிபடல

ஆண் : உலகம் கடைசி வரை கண்ணாம்பூச்சி தானே

ஜெய்ப்பு தோப்பு எல்லாம் மாறும்காட்சி தான்

பல திருப்பம் சேரும் காத்த போல உருமாறுமெ

சிறு கனவு அது கலைஞ்சு போகுமே

ஆண் : கருத்த மாறி மேகம்

அது பொழிஞ்சிடாம போகும்

பின்னாலே நீ ஓடத்தான் முடியுமா

பிரியும் உறவு தான் உள்ள

உருகும் மனசு தான்

இனியும் வேற தோண வரும்

அத வரவேற்கலாம்

உறவும் பிரிவும் நிரந்தரமா நிரந்தரமா

Ulagam Kadasivara Song Lyrics Translation in English | உலகம் கடைசி வர பாடல் வரிகள் விளக்கம் ஆங்கிலத்தில்

Singer : Thenisai Thendral Deva

Music by : S. J. Jananiy

Lyrics by : Rameshvaidya

Male : Ulagom kadasi varai

Kanna moochi thaane

Jeyippu thoppu ellam

Maarum katchi than

Pala thiruppam

Serum katha pola

Urumaarume

Siru kanavu athu

Kalanje pogume

Irukum pothu verukum

Onnu maraiyum pothu thavikum

Nenje oru nilaiyilla korangu than

Elakku ethum illa

Nalla nadakka theriyala

Alayil aadum padago

Ithu karai serala

Dhesaiyum valiyum puripadala

Dhesaiyum valiyum puripadala

Male : Ulagom kadasi varai

Kanna moochi thaane

Jeyippu thoppu ellam

Maarum katchi than

Pala thiruppam

Serum katha pola

Urumaarume

Siru kanavu athu

Kalanje pogume

Male : Karutha maari megam

Athu polunjudama pogum

Pinnala nee oda than mudiyuma

Piriyum oravu than

Ulla urugum manasu than

Iniyum vera thona varum

Adha varaverkalaam

Oravum pirivum nirandharama

Oravum pirivum nirandharama

Tags:    

Similar News