தங்கப்புள்ள பாடல் வரிகள் தமிழில்

தங்கப்புள்ள பாடல் வரிகள் தமிழில்;

Update: 2025-01-08 04:10 GMT

Thanga Pulla Song Lyrics in Tamil | தங்கப்புள்ள பாடல் வரிகள் தமிழில்

பாடகர்கள் : எஸ். பரணி வேந்தன் மற்றும் எஸ். சதீஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : ராஜா மற்றும் எஸ். சதீஷ் குமார்

ஆண் : உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச

அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

நடையே என் நாடி நரம்ப இழுக்க

படையே இல்ல போர் ஒன்று தொடுக்க

ஆண் : நீ தாண்டி நீ தாண்டி

என் தங்கப்புள்ள

நான் தாண்டி நான் தாண்டி

உன் தங்கப்புள்ள

ஆண் : இனிமே இனிமே காதல் செய்வேன்

வாடி என் தங்கப்புள்ள

அடிமேல் அடி வைத்து பாலோ பண்ணுவேன்

நான் உன் தங்கப்புள்ள

ஆண் : உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச

அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

ஆண் : உன்ன பத்தியே நான் நினைக்கும் போதிலே

காணா போகிறேன் ஐயோ

உன்ன பத்தியே நான் பேசும் போதிலே

புது சாங் ஒன்னு கேக்குது ஐயோ

ஆண் : நீதானே என்ன ஆழ பிறந்த ராட்சியோ

நான் தானே உன்ன தாங்கி புடிக்குற காதலனோ

கண்ணால கண்டுட்டா காந்தமா இழுத்திட்டா

கண்ணால கொன்னுட்டா காதல வாங்கிட்டா

ஆண் : உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச

அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

ஆண் : என் ஹார்மோன்ஸ் எல்லாம்

உன் பேர் சொல்லும்

ஹார்ன் கூட லவ்வ சொல்லும்

ஒண்ணா சேர்ந்து டேட்டிங் போவோமா

ராவும் பகலும் உந்தன் நினைப்பு

என்னை ஆட்டி வைக்குற படைப்பு

கனாவிலும் ஒண்ணா காதல் செய்வோமா

ஆண் : அட அழகியே அல்லி பூவே

உன் மயக்குதடி

அள்ளிக்கவா அள்ளிக்கவா

ஆண் : உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச

அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

நடையே என் நாடி நரம்ப இழுக்க

படையே இல்ல போர் ஒன்று தொடுக்க

ஆண் : நீ தாண்டி நீ தாண்டி

என் தங்கப்புள்ள

நான் தாண்டி நான் தாண்டி

உன் தங்கப்புள்ள

ஆண் : இனிமே இனிமே காதல் செய்வேன்

வாடி என் தங்கப்புள்ள

அடிமேல் அடி வைத்து பாலோ பண்ணுவேன்

நான் உன் தங்கப்புள்ள

ஆண் : இனிமே இனிமே காதல் செய்வேன்

வாடி என் தங்கப்புள்ள

அடிமேல் அடி வைத்து பாலோ பண்ணுவேன்

நான் உன் தங்கப்புள்ள

Thanga Pulla Song Lyrics in English | தங்கப்புள்ள பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில்

Singers : S. Bharani Veandhan and S. Sathish Kumar

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Raja and S. Sathish Kumar

Male : Un paarva endhan paarvaiyai urasa

Adhilae kaadhal poo onnu pookka

Nadaiyae en naadi narambha izhukka

Padaiyae illa por ondru thodukka

Male : Nee thaandi nee thaandi

En thangapulla

Naan thaandi naan thaandi

Un thangapulla

Male : Inime inime kaadhal seiven

Vaadi en thangapulla

Adimel adi vaithu follow pannuven

Naan un thanga pulla

Male : Un paarva endhan paarvaiyai urasa

Adhilae kaadhal poo onnu pookka

Male : Unna pathiyae naan ninaikum bodhile

Kaana pogiren aiyooo

Unna pathiyae naan pesum bodhile

Pudhu song onnu kekkudhu aiyooo

Male : Needhaanae enna aala pirandha raatchasiyoo

Naan dhaanae unna thaangi pudikira kaadhalano

Kannala kandutta kaandhama izhuthitta

Kannala konnutta kaadhala vaanghitta

Male : Un paarva endhan paarvaiyai urasa

Adhilae kaadhal poo onnu pookka

Male : En hormones ellaam un per sollum

Horn kooda love ahh sollum

Onna serndhu dating povoma

Raavum pagalum undhan nenaippu

Ennai aatti veikkura padaippu

Kanavilum onnaa kaadhal seivomaa

Male : Ada azhagiyae alli poovae

Un vaasam mayakkudhadi

Allikkavaa allikkavaa

Male : Un paarva endhan paarvaiyai urasa

Adhilae kaadhal poo onnu pookka

Nadaiyae en naadi narambha izhukka

Padaiyae illa por ondru thodukka

Male : Nee thaandi nee thaandi

En thangapulla

Naan thaandi naan thaandi

Un thangapulla

Male : Inime inime kaadhal seiven

Vaadi en thangapulla

Adimel adi vaithu follow pannuven

Naan un thanga pulla

Male : Inime inime kaadhal seiven

Vaadi en thangapulla

Adimel adi vaithu follow pannuven

Naan un thanga pulla

Thanga Pulla Song Lyrics in Tamil | தங்கப்புள்ள பாடல் வரிகள் தமிழில்

பாடகர்கள் : எஸ். பரணி வேந்தன் மற்றும் எஸ். சதீஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : ராஜா மற்றும் எஸ். சதீஷ் குமார்

ஆண் : உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச

அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

நடையே என் நாடி நரம்ப இழுக்க

படையே இல்ல போர் ஒன்று தொடுக்க

ஆண் : நீ தாண்டி நீ தாண்டி

என் தங்கப்புள்ள

நான் தாண்டி நான் தாண்டி

உன் தங்கப்புள்ள

ஆண் : இனிமே இனிமே காதல் செய்வேன்

வாடி என் தங்கப்புள்ள

அடிமேல் அடி வைத்து பாலோ பண்ணுவேன்

நான் உன் தங்கப்புள்ள

ஆண் : உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச

அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

ஆண் : உன்ன பத்தியே நான் நினைக்கும் போதிலே

காணா போகிறேன் ஐயோ

உன்ன பத்தியே நான் பேசும் போதிலே

புது சாங் ஒன்னு கேக்குது ஐயோ

ஆண் : நீதானே என்ன ஆழ பிறந்த ராட்சியோ

நான் தானே உன்ன தாங்கி புடிக்குற காதலனோ

கண்ணால கண்டுட்டா காந்தமா இழுத்திட்டா

கண்ணால கொன்னுட்டா காதல வாங்கிட்டா

ஆண் : உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச

அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

ஆண் : என் ஹார்மோன்ஸ் எல்லாம்

உன் பேர் சொல்லும்

ஹார்ன் கூட லவ்வ சொல்லும்

ஒண்ணா சேர்ந்து டேட்டிங் போவோமா

ராவும் பகலும் உந்தன் நினைப்பு

என்னை ஆட்டி வைக்குற படைப்பு

கனாவிலும் ஒண்ணா காதல் செய்வோமா

ஆண் : அட அழகியே அல்லி பூவே

உன் மயக்குதடி

அள்ளிக்கவா அள்ளிக்கவா

ஆண் : உன் பார்வ எந்தன் பார்வையை உரச

அதிலே காதல் பூ ஒன்னு பூக்க

நடையே என் நாடி நரம்ப இழுக்க

படையே இல்ல போர் ஒன்று தொடுக்க

ஆண் : நீ தாண்டி நீ தாண்டி

என் தங்கப்புள்ள

நான் தாண்டி நான் தாண்டி

உன் தங்கப்புள்ள

ஆண் : இனிமே இனிமே காதல் செய்வேன்

வாடி என் தங்கப்புள்ள

அடிமேல் அடி வைத்து பாலோ பண்ணுவேன்

நான் உன் தங்கப்புள்ள

ஆண் : இனிமே இனிமே காதல் செய்வேன்

வாடி என் தங்கப்புள்ள

அடிமேல் அடி வைத்து பாலோ பண்ணுவேன்

நான் உன் தங்கப்புள்ள

Thanga Pulla Song Lyrics in English | தங்கப்புள்ள பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில்

Singers : S. Bharani Veandhan and S. Sathish Kumar

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Raja and S. Sathish Kumar

Male : Un paarva endhan paarvaiyai urasa

Adhilae kaadhal poo onnu pookka

Nadaiyae en naadi narambha izhukka

Padaiyae illa por ondru thodukka

Male : Nee thaandi nee thaandi

En thangapulla

Naan thaandi naan thaandi

Un thangapulla

Male : Inime inime kaadhal seiven

Vaadi en thangapulla

Adimel adi vaithu follow pannuven

Naan un thanga pulla

Male : Un paarva endhan paarvaiyai urasa

Adhilae kaadhal poo onnu pookka

Male : Unna pathiyae naan ninaikum bodhile

Kaana pogiren aiyooo

Unna pathiyae naan pesum bodhile

Pudhu song onnu kekkudhu aiyooo

Male : Needhaanae enna aala pirandha raatchasiyoo

Naan dhaanae unna thaangi pudikira kaadhalano

Kannala kandutta kaandhama izhuthitta

Kannala konnutta kaadhala vaanghitta

Male : Un paarva endhan paarvaiyai urasa

Adhilae kaadhal poo onnu pookka

Male : En hormones ellaam un per sollum

Horn kooda love ahh sollum

Onna serndhu dating povoma

Raavum pagalum undhan nenaippu

Ennai aatti veikkura padaippu

Kanavilum onnaa kaadhal seivomaa

Male : Ada azhagiyae alli poovae

Un vaasam mayakkudhadi

Allikkavaa allikkavaa

Male : Un paarva endhan paarvaiyai urasa

Adhilae kaadhal poo onnu pookka

Nadaiyae en naadi narambha izhukka

Padaiyae illa por ondru thodukka

Male : Nee thaandi nee thaandi

En thangapulla

Naan thaandi naan thaandi

Un thangapulla

Male : Inime inime kaadhal seiven

Vaadi en thangapulla

Adimel adi vaithu follow pannuven

Naan un thanga pulla

Male : Inime inime kaadhal seiven

Vaadi en thangapulla

Adimel adi vaithu follow pannuven

Naan un thanga pulla

Similar News