புஷ்பா புஷ்பா பாடல் வரிகள் தமிழில்!

தாடி நீவும் அழகா பாக்க கூடி நிக்கும் ஊரு குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா;

Update: 2024-05-08 09:45 GMT

புஷ்பா புஷ்பா பாடல் வரிகள் தமிழில்

பாடகர்கள் : நாகாஸ் அஸீஸ் மற்றும் தீபக் ப்ளூ

இசை அமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடல் ஆசிரியர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

ஆண் : புஷ்பா …புஷ்பா

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

ஆண் : தாடி நீவும் அழகா பாக்க

கூடி நிக்கும் ஊரு

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

ஆண் : நீ தோள தூக்கி நடந்தா பூமி

தூள் பறக்கும் பாரு

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

ஆண் : உன் உயரம் சொல்ல

ஆகாயத்த மேல தள்ள வேணும்

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

ஆண் : உன் ஆழம் சொல்ல

கடலை தாண்டி தோண்டி செல்ல வேணும்

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

ஆண் : ஹே ஒரு சிட்டு குருவி போல் இருந்தா

கொட்டும் மழையில் நீ தனியா

ரெக்கை நடுங்கி நிக்க வேண்டி வரும்

பெரிய பருந்து போல மேல மேல

பறந்து பாரு மேகம் கூட

கால் அடியில் மழை பொழுஞ்சு

மண்டியிட்டு வணங்கும்

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

ஆண் : இத்தன தெரிஞ்ச புஷ்பாக்கு

இன்னும் சிலது தெரியாது

குழு : பயம் தெரியாது வலி தெரியாது

அதிரடிதான் சரவெடி தான்

அடங்கிடவே தெரியாது

ஆண் : இத்தன முடிஞ்ச புஷ்பாக்கு

இன்னும் சிலது முடியாது

குழு : விழ முடியாது அழ முடியாது

எதிரி பதறி கதறி நாலும் விடவே முடியாது

ஆண் : ஹே சாமியத்தான் கும்பிடனும்

வாத்தியாரா வணங்கிடணும்

தாயின் பாதம் மட்டும் தொட்டிடனும்

அட குனிஞ்சு போனா நீ அடிமை

நிமிர்ந்து நின்னா நீ தலைவன்

தலகனமே உன் கிரீடம் ஆனா

உலகம் அறியும் உன் பெரும

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

முனங்கல் : ……………

ஆண் : இவன் காலு மேல காலபோட்டு

கெத்தா உட்காந்தா

குழு : பாரங்கள்ளு கூட வெல்லமுடியா

சிம்மாசனம் தாண்டா

எந்த சிம்மாசனமும் இவனின் முன்னே

சும்மாசனம் தாண்டா

ஆண் : இவன் கையி மேல கைய்ய வெச்சு

வாக்கு தந்தாலே

குழு : அது துப்பாக்கிய விட்டு வந்தா

தோட்டவ போல

இவன் வார்த்தை கூட தோட்டா போல

வாப்பஸே இல்ல

ஆண் : யாரும் இங்க கொம்பன் இல்ல

யாரும் இங்க பிஸ்தா இல்ல

உனக்கு நீயே ராஜா கொண்டாடு

யாரும் வாழ்த்த தேவ இல்ல

யாரும் புகழ தேவ இல்ல

உண்மையான தில் இருந்தா

உன் பேரே உன் ப்ராண்டு

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

ஆண் : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

குழு : புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பா

புஷ்பா புஷ்பா புஷ்பாராஜ்

ஆண் : அடங்காதவன் டா

Pushpa pushpa Song lyrics in English

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa

Male : Pushpa …pushpaa

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Male : Dhaadi neevum azhaga pakka

Koodi nikkum ooru

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa

Male : Nee thola thookki nadantha boomi

Dhool parakkum paaru

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa

Male : Un uyaram sollaa

Aagayatha mela thalla venum

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa

Male : Un aalam solla

Kadala ulla thondi sella venum

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa

Male : Hey oru sittu kuruvi pol irundha

Kottum mazhaiyil nee thaniya

Rekka nadungi nikka vendi varum

Periya parundhu pola mela mela

Paranthu paaru megam kooda

Kaal adiyil mazhai polunju mandiyittu vanangum

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Male : Ithana terinja pushpakku

Innum siladhu theriyadhu

Chorus : Bayam theriyadhu

Vali theriyadhu

Adhiradi than saravedi thaan

Adangidave theriyadhu

Male : Ithana mudinja pushpavaal

Innum siladhu mudiyaadhu

Chorus : Vizha mudiyaadhu

Azha mudiyaadhu

Ethiri pathari kadhari naalum

Vidave mudiyaadhu

Male : Hey saamiyathaan kumbidanum

Vathiyaara vanangidanum

Thaayin paadham mattum thottittadanum

Ada kuninju pona nee adimai

Nimirndhu ninna nee thalaivan

Thalaganame un kreedam aana

Ulagam ariyum un peruma

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Humming : ……………..

Male : Ivan kaalu mela kaala pottu

Geththaa utkaandha

Chorus : Parangallu kooda vellamudiya

Simmasanam dhaandaa

Endha simmasanamum ivanin munnae

Summasanam dhaan da

Male : Ivan kaiyi mela kaiya vechu

Vaakku thandhaalae

Chorus : Adhu thuppakkiya vittu vandha

Thottava pola

Ivan vaartha kooda thotta pola

Vaapase illa

Male : Yarum inga komban illa

Yarum periya pista illa

Unaku neeye raja kondaadu

Yarum vaazhtha theva illa

Yarum pugazha theva illa

Unmaiyaana dhill irundha

Un pere un brand-u

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Male : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Chorus : Pushpa pushpa pushpa pushpa

Pushpa pushpa pushpa raj

Male : Adangathavan daaa

Tags:    

Similar News