நன்னாரே பாடல் வரிகள் தமிழில்...!

வெண்மேகம் முட்ட முட்ட பொன்மின்னல் வெட்ட வெட்ட பூவானம் பூத்து கொண்டதோ;

Update: 2024-05-20 10:00 GMT

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : உதய் மசும்டா்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : நாரே நாரே நாரே

நாரே நன்னாரே நாரே நாரே

நாரே நன்னாரே நன்னாரே

நன்னாரே நான ரே

பெண் : வெண்மேகம் முட்ட

முட்ட பொன்மின்னல் வெட்ட

வெட்ட பூவானம் பூத்து

கொண்டதோ

பெண் : பன்னீரை மூட்டை

கட்டி பெண் மேலே கொட்ட

சொல்லி விண் இன்று

ஆணை இட்டதோ

பெண் : { மேகத்தின் தாரைகளில்

பாய்ந்தாட போகின்றேன் ஆகாய

சில்லுகளை அடிமடியில்

சேமிப்பேன் } (2)

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்

ஜில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்

ஜில் மனசெல்லாம் ஜில்

பெண் : நன்னாரே நன்னாரே

நன்னாரே நான ரே நன்னாரே

நன்னாரே நன்னாரே நான ரே

நன்னாரே நன்னாரே நன்னாரே

நான ரே நன்னாரே நன்னாரே

நன்னாரே நான ரே

பெண் : ஹே வெண்மேகம்

வெண்மேகம் முட்ட

பொன்மின்னல் வெட்ட

வெட்ட பூவானம் பூத்து

கொண்டதோ

பெண் : கிலி கிலி கிலி

ஹா ஹா ஹா ஹா

ஹா ஹா ஹா ஹா

ஹா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆஆ

பெண் : வயல்விழி ஆடும்

வண்ண தும்பிகளே உங்கள்

வாள்களில் வசித்திருந்தேன்

சடுகுடு பாடும் பிள்ளை

நண்டுகளே மணல்

வலைகளில் நான்

இருந்தேன் ஓ

பெண் : மழையின் தாய்மடியில்

சிறு ஊற்றாய் நான் கிடந்தேன்

காதல் பெருக்கெடுத்து இன்று

நதியாய் இறங்குகின்றேன்

பெண் : ஒரு காதல் குரல்

பெண்ணை மயக்கியதே

ஒரு காதல் குரல் பெண்ணை

மயக்கியதே காட்டு புறா இந்த

மண்ணை விட்டு விண்ணை

முட்டும்

பெண் : நன்னாரே நன்னாரே

நன்னாரே நான ரே நன்னாரே

நன்னாரே நன்னாரே நான ரே

நன்னாரே நன்னாரே நன்னாரே

நான ரே நன்னாரே நன்னாரே

நன்னாரே நான ரே

பெண் : விடை கொடு சாமி

விட்டு போகின்றேன் உந்தன்

நட்புக்கு வணக்கம் சொன்னேன்

விடை கொடு வீடே வாசல்

தாண்டுகிறேன் உந்தன்

திண்ணைக்கு நன்றி

சொன்னேன் போ

பெண் : கதவுகள் திறக்கும்

வழி எந்தன் கனவுகள்

பறக்கட்டுமே போகின்ற

வழி முழுக்க அன்பு

பூக்களே மலரட்டுமே

பெண் : இந்த செல்ல கிளி

மழை மேக துளி இந்த

செல்ல கிளி மழை மேகம்

விட்டு துள்ள துள்ளி

பெண் : நன்னாரே நன்னாரே

நன்னாரே நான ரே நன்னாரே

நன்னாரே நன்னாரே நான ரே

நன்னாரே நன்னாரே நன்னாரே

நான ரே நன்னாரே நாரே நாரே

நா ரே நாரே நாரே நாரே நாரே

நன்னாரே நன்னாரே

நன்னாரே நான ரே

Singers : Uday Mazumdar and Shreya Ghoshal

Music by : A. R. Rahman

Female : Naarae naarae ….naarae naarae

Nannaarae naarae

Naarae naarae…

Nannaarae nannaarae nannarae naana rae

Female : Venmegham mutta mutta

Ponminal vetta vetta

Poovaanam pothu kondathoo

Female : Panneerai mootai katti

Pen mellae kotta solli

Vin indru aanai ittathoo

Female : {Megathin thaaraigalil

Paainthaada pogindren

Aaghaaya chillugalai

Adimadiyil semipen} (2)

Female : Jil jil jil jil jil…jil jil…jil

Jil..mannasellaam jill…

Female : Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Female : Heyy venmegham

Venmegham mutta

Ponminal vetta vetta

Poovaanam pothu kondathoo

Female : Gilli gilli gilli ha…

Ha ha ha ha ..ha ha ha haa a a a a a aaaa….

Female : Vayalvizhi aadum vanna thumbigalae

Ungal vaalgalil vasithirunthen

Sadugudu paadum pillai nandugalae

Manal valaigalil naan irunthen ..oh..

Female : Malaiyin thaaimadiyil..

Siru ootraai nan kidanthen

Kaadhal perukeduthu

indru nadhiyaai irangugindren

Female : Oru kaadhal kural

Pennai mayakiyathae

Oru kaadhal kural

Pennai mayakiyathae

Kaatu pura intha mannai vittu

Vinnai muttum

Female : Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Female : Vidai kodu saami vittu pogindren

Unthan natpukku vanakam sonnen

Vidai kodu veedae vaasal thaandugiren

Unthan thinnaiku nandri sonnen …po

Female : Kathavugal thirakum vazhi..

Enthan kanavugal parakattumae

Pogindra vazhi mullukaa..

Anbu pookalae malarattumae

Female : Intha chella killi

Mazhai megathuli

Intha chella killi

Mazhai megham vittu

Thulla thulli

Female : Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Nanaarae.. nanaarae nanaarae nana rae…

Nanaarae naaarae naarae naa rae…

Naaarae naarae..naaarae naarae

Nannaarae nannaarae nannaarae nana rae…

Tags:    

Similar News