Viragu Aduppu-விறகு அடுப்பு வீட்டு சமையல்..! தனி மவுசு உண்டுங்க..!
விறகு தற்காலத்தில் நகர்ப்புறங்களில் கிடைக்காது என்பது ஒருபுறம் இருக்க புகை அடுப்பால் நகரத்தில் அருகருகே உள்ள வீடுகளில் பிரச்னைகள் எழலாம்.
Viragu Aduppu
விறகு அடுப்பில் சமைக்கும்போது சமையலறை ஒரு தனித்துவமான மற்றும் உண்மையான சமையல் அனுபவத்தைப் பெறும். உணவின் சுவை மற்றும் உணர்வுகளுக்கு அப்பால், விறகு அடுப்பைப் பயன்படுத்துவது பல நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது.
Viragu Aduppu
இங்கே முக்கிய நன்மைகள் தரப்பட்டுள்ளன :
உயர்ந்த வெப்பப் பரவல்:
விறகு அடுப்புகளால் உற்பத்தி செய்யப்படும் அதிக வெப்பம் சமையல் பாத்திரங்கள் முழுவதும் ஒரே சீராகப் பரவுகிறது. இதன் விளைவாக, சமையல் துரிதப்படுத்தப்பட்டு மேலும் சீரானதாக உருவாகிறது. இதன் விளைவாக செய்தபின் சமைத்த உணவு சுவையாக கிடைக்கிறது.
Viragu Aduppu
மேம்படுத்தப்பட்ட தனித்த சுவை:
எரியும் விறகு மற்ற சமையல் நுட்பங்களுடன் மீண்டும் உருவாக்க கடினமாக இருக்கும் புகை இல்லாமல் எரியும் விறகால் அனல் சீராக பகிரப்படுகிறது. அது எந்த உணவாக இருந்தாலும் அதன் சுவை தனித்தன்மை பெறுகிறது. இது பீட்சா, ரொட்டி, இறைச்சிகள் மற்றும் காய்கறிகள் உள்ளிட்ட பல்வேறு உணவுகளின் தனித்த சுவை உருவாக வழிவகுக்கிறது.
Viragu Aduppu
பன்முகத்தன்மை:
விறகால் எரிக்கப்பட்ட அடுப்புகளை சமைக்க பல்வேறு வழிகளில் பயன்படுத்தலாம். இது போன்ற விறகு அடுப்புகள், பேக்கிங் & டோஸ்டிங் முதல் கிரில்லிங் மற்றும் ஸ்மோக்கிங் வரை பலவிதமான சுவையான வாய்ப்புகளை வழங்குகின்றன.
Viragu Aduppu
விறகு எரியும் அடுப்புகள் மிகவும் ஆற்றல் திறன் கொண்டவை:
பயன்பாட்டிற்கு வரும்போது விறகு போன்ற நிலையான மற்றும் புதுப்பிக்கத்தக்க எரிபொருளைப் பயன்படுத்துவதால் அவை சமையலுக்கு மட்டுமல்லாமல் சுற்றுச்சூழலுக்குச் சாதகமான விருப்பமாகும்.
விறகு அடுப்பில் செயல்படுத்தப்படும் போது பேக்கிங் முற்றிலும் வேறுபட்ட நிலைக்கு எடுக்கப்படுகிறது. விறகு பற்றவைப்பதன் மூலம் அணுகக்கூடிய விரைவான மற்றும் துல்லியமான சமையல், மிருதுவான, மென்மையான மேலோடு, சதைப்பற்றுள்ள இறைச்சிகள் மற்றும் நன்றாக மசாலா சேர்க்கப்பட்ட காய்கறிகளுடன் உணவுகளை சீராக சுவையாக உருவாக்கம் செய்கிறது. தயாரிப்புகளின் இயற்கையான சுவைகளை மேம்படுத்துவதன் மூலம் ஒரு தனித்துவமான மற்றும் மறக்க முடியாத சுவை அனுபவம் உருவாக்கப்படுகிறது.
Viragu Aduppu
விறகு அடுப்பில் சமைப்பதால் கிடைக்கும் நன்மைகள் மறுக்க முடியாது. சிறந்த வெப்ப விநியோகம், மேம்படுத்தப்பட்ட சுவை ஆளுமை, பல்துறை மற்றும் செலவு-செயல்திறன் ஆகியவற்றை வழங்குகிறது. இதில் கிடைக்கும் ஆரோக்ய நன்மைகளை உணவு பிரியர்கள் மதிக்கிறார்கள்.
யாரோ ஒரு வீட்டு சமையல்காரர் அல்லது தொழில்முறை சமையல்காரர், விறகு அடுப்பில் செய்யப்பட்ட சமையலின் தரத்தை உயர்த்தலாம். மேலும் உங்கள் உணவுக்கு உண்மையான சுவையை கொடுக்கலாம். விறகு அடுப்பில் செய்யப்பட்ட சமையல் கலையைத் தழுவுவதன் மூலம் இந்த பாரம்பரிய நுட்பம் வழங்கும் நேர்த்தியான சுவைகள் மற்றும் அதன் மூலம் கிடைக்கும் பலனைக் கவனிப்பது அவசியம் ஆகும்.
இன்று வீட்டு சமையல் முறையில் விறகு அடுப்பில் சமைக்கப்பட்ட உணவு என்று பல உணவகங்கள் விளம்பரம் செய்வதை கவனியுங்கள். இதன்மூலமாக மக்கள் விறகு அடுப்பில் செய்யப்பட உணவு தரமானதாக சுவையானதாக இருக்கும் என்பதை நம்புகிறார்கள் என்பதையும் நாம் கவனிக்கவேண்டும்.
Viragu Aduppu
இயற்கை முறை
விறகு எரிபொருளாகப் பயன்படுத்தப்படுவதால், அது இயற்கையாகவே இரசாயனங்கள் இல்லாதது. சமையல் செயல்பாட்டின் போது நமது உணவில் தீங்கு விளைவிக்கும் சேர்க்கைகள் எதுவும் சேராமல் பார்த்துக் கொள்கிறது. இது ஒரு சிறந்த தணலில் சமைக்கப்படுவதால் நறுமணச் சுவையையும் சேர்க்கிறது.
இது வழக்கமான எரிவாயு அடுப்புகள், தூண்டல்கள் அல்லது மற்ற அடுப்புகளுடன் ஒப்பீடு செய்ய முடியாது. விறகு எரித்து சமையல் செய்யும்போது வழக்கமான சமையலை விட குறைவான நேரத்தை மட்டுமே எடுக்கும். மேலும் உணவை சூடாக்கும் போது இழக்கப்படும் பல ஊட்டச்சத்துக்களைத் தக்கவைக்க உதவுகிறது. இது சுற்றுச்சூழலுக்கு உகந்தது, ஆற்றல் சேமிப்பு மற்றும் தீங்கு விளைவிக்கும் உமிழ்வைக் குறைக்கிறது.