கருவில் உள்ள சிசு: கேரட்டை சாப்பிட்டா சிரிக்குது! முட்டைக்கோஸ்னா அழுகிறது

கருவில் உள்ள சிசு:  கேரட்டை சாப்பிட்டா சிரிக்குது! முட்டைக்கோஸ்னா அழுகிறது
X
Health Food in Tamil -கருக்களுக்கு உணர்ச்சிகளை அனுபவிக்கும் திறன் உள்ளதா என்பதை கண்டறிய மேற்கொள்ளப்பட்ட ஆய்வில் இந்த முடிவு தெரியவந்துள்ளது

Health Food in Tamil -இங்கிலாந்தில் ஆரோக்கியமான கருவை கொண்ட சுமார் 100 பெண்களுக்கு ஆராய்ச்சியாளர்கள் இரண்டு உணவுகளின் தூள் பதிப்புகளைக் கொண்ட காப்ஸ்யூல்களை வழங்கினர். 35 பெண்கள் ஒரு ஆர்கானிக் முட்டைகோஸ் காப்ஸ்யூலை உட்கொள்ளும் ஒரு பரிசோதனைக் குழுவிலும், 35 பேர் கேரட் காப்ஸ்யூலை எடுத்துக் கொண்ட குழுவிலும், 30 பேர் வாசனையை வெளிப்படுத்தாத கட்டுப்பாட்டுக் குழுவிலும் சேர்க்கப்பட்டனர்.

சுமார் 20 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு, 4D அல்ட்ராசவுண்ட் ஸ்கேன்களில் முட்டைக்கோசுக்கு வெளிப்படும் பெரும்பாலான கருக்கள் அழுகையுடன் தோன்றியதாக ஆராய்ச்சியாளர்கள் தெரிவித்தனர், அதே சமயம் கேரட்டுக்கு வெளிப்படும் முகபாவனை பெரும்பாலானவை புன்னகையுடன் தோன்றின.


கரு வயிற்றில் இருக்கும் போது முட்டைக்கோஸ் போன்ற காய்கறிகளை வழக்கமாக வெளிப்படுத்தினால், அவர்கள் அதை பிற்காலத்தில் பொறுத்துக்கொள்ள அல்லது அனுபவிக்கும் வாய்ப்பு அதிகம் என்று ஆராய்ச்சியாளர்கள் நம்புகின்றனர்.

வடகிழக்கு இங்கிலாந்தில் உள்ள டர்ஹாம் பல்கலைக்கழக ஆராய்ச்சியாளர்கள் கூறுகையில், இந்த கண்டுபிடிப்புகள் குழந்தைகள் பிறப்பதற்கு முன்பே பல்வேறு வாசனைகள் மற்றும் சுவைகளுக்கு வித்தியாசமாக செயல்படுகின்றன என்பதற்கான முதல் நேரடி ஆதாரம். அவர்கள் கேரட்டின் பெரிய ரசிகர்களாக இருந்தாலும், அவர்கள் இலை பச்சை காய்கறிகளை விரும்புவதில்லை, அது அவர்களின் முகத்தில் தெரிகிறது. இந்த ஆய்வின் கண்டுபிடிப்புகள் பல்வேறு சுவைகளை உணரவும் பாகுபடுத்தவும் கருவின் திறன்களுக்கான ஆரம்பகால ஆதாரங்களைப் புரிந்துகொள்வதில் முக்கியமான தாக்கங்களைக் கொண்டுள்ளன. கருக்கள் முதிர்ச்சியடையும் போது சுவைகளுக்கான முகபாவங்கள் மிகவும் சிக்கலானதாக இருப்பதை நாங்கள் கண்டறிந்தோம் என்று கூறினர்.

இப்போது, ஆய்வின் ஆராய்ச்சியாளர்கள், கண்டுபிடிப்புகளின் அடிப்படையில், கருப்பையில் சில சுவைகளை மீண்டும் மீண்டும் வெளிப்படுத்துவது பிறப்புக்குப் பிறகு உணவு விருப்பங்களை நிறுவுவதற்கான ஒரு காரணியாக இருக்கலாம் என்று முன்மொழிகின்றனர். கரு வயிற்றில் இருக்கும் போது முட்டைக்கோஸ் போன்ற காய்கறிகளை வழக்கமாக உட்கொண்டால், அவர்கள் அதை பிற்காலத்தில் சகித்துக்கொள்ள அல்லது அனுபவிக்கும் வாய்ப்பு அதிகம் என்று அவர்கள் நம்புகிறார்கள்.

கருப்பையில் உள்ள அம்னோடிக் திரவத்தை உள்ளிழுத்து விழுங்குவதன் மூலம் கருக்கள் சுவைகள் மற்றும் வாசனைகளைப் பற்றி அறிந்து கொள்வதாக நம்பப்படுகிறது

கர்ப்பமாக இருக்கும் போது ஆரோக்கியமான உணவுகளை உண்ணும் தாய்மார்கள் தங்கள் குழந்தைகளும் சாப்பிடுபவர்களாக இருப்பதைக் காணலாம் என்றும் ஆராய்ச்சியாளர்கள் தெரிவித்தனர். எவ்வாறாயினும், கருக்கள் உணர்ச்சிகள், விருப்பங்கள் மற்றும் வெறுப்புகளை அனுபவிக்கும் திறன் கொண்டவையா என்பதை உறுதியாகக் கண்டறிய இன்னும் ஆராய்ச்சி தேவை என்று குறிப்பிட்டுள்ளனர்.


அடுத்த முக்கியமான செய்திகளை தெரிந்துகொள்ள: Click Here-1, Click Here-2



Tags

Next Story
கொமதேக தலைவரின் மாபெரும் அறிவிப்பு: திமுக கூட்டணியில் எந்த பிரச்சனையும் இல்லை!