பழமையான ரகசியம், புதுமையான நலம்..! கருப்பட்டி, வெல்லம்,பனங்கற்கண்டு அசத்தல் நன்மைகள்..!
கருப்பட்டி, வெல்லம் மற்றும் பனங்கற்கண்டு: நம் முன்னோர்களின் மருத்துவ கண்டுபிடிப்புகள் பாரம்பரிய இனிப்புகளின் வரலாறு
தமிழர்களின் பாரம்பரிய உணவு கலாச்சாரத்தில் கருப்பட்டி, வெல்லம் மற்றும் பனங்கற்கண்டு முக்கிய இடம் வகிக்கின்றன. இவை வெறும் இனிப்பு பொருட்கள் மட்டுமல்ல, பல நூற்றாண்டுகளாக நம் முன்னோர்கள் கண்டறிந்த மருத்துவ குணங்களை கொண்டவை.
கருப்பட்டியின் மருத்துவ பயன்கள்
பயன்கள் விளக்கம் இரத்த சோகை இரும்புச்சத்து அதிகம் உள்ளதால் இரத்த சோகையை குணப்படுத்தும் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்துள்ளதால் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும்
வெல்லத்தின் சிறப்பு குணங்கள்
வெல்லம் இயற்கையான சர்க்கரை மாற்றாக செயல்படுகிறது. இது உடலுக்கு தேவையான ஆற்றலை வழங்குவதோடு, பல மருத்துவ குணங்களையும் கொண்டுள்ளது.
பனங்கற்கண்டின் நன்மைகள்
பயன்பாடு பலன்கள் இருமல் தொண்டை வலி மற்றும் இருமலை குணப்படுத்தும் உடல் வெப்பம் உடல் சூட்டை குறைக்கும்
பயன்படுத்தும் முறை
காலை வெறும் வயிற்றில் கருப்பட்டி கலந்த வெந்நீர் குடிப்பது மிகவும் நல்லது. வெல்லத்தை தினசரி உணவில் சேர்த்து கொள்ளலாம். பனங்கற்கண்டை நேரடியாக உண்ணலாம்.
தயாரிப்பு முறை
பனை மரத்திலிருந்து பெறப்படும் பாகை முறையாக பதப்படுத்தி இந்த மூன்று வகையான இனிப்பு பொருட்கள் தயாரிக்கப்படுகின்றன. ஒவ்வொன்றும் வெவ்வேறு செயல்முறைகளை கொண்டுள்ளன.
எச்சரிக்கைகள்
நீரிழிவு நோயாளிகள் மருத்துவரின் ஆலோசனையின் பேரில் மட்டுமே இவற்றை உட்கொள்ள வேண்டும். கலப்படம் இல்லாத தரமான பொருட்களை மட்டுமே வாங்கி பயன்படுத்த வேண்டும்.
பொதுவான கேள்விகள்
கேள்வி பதில் தினமும் உட்கொள்ளலாமா? மிதமான அளவில் தினமும் உட்கொள்ளலாம் குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கலாமா? 2 வயதிற்கு மேற்பட்ட குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கலாம்
கலப்படம் அடையாளம் காணும் முறை
உண்மையான கருப்பட்டி கருமை நிறத்தில் இருக்கும். வெல்லம் பளபளப்பாக இருக்கும். பனங்கற்கண்டு வெண்மை நிறத்தில் படிக வடிவில் இருக்கும். கலப்படம் செய்யப்பட்டவை இந்த இயல்பான பண்புகளை கொண்டிருக்காது.
முடிவுரை
நம் பாரம்பரிய உணவு முறையில் கருப்பட்டி, வெல்லம் மற்றும் பனங்கற்கண்டு முக்கிய இடம் வகிக்கின்றன. இவற்றின் மருத்துவ பயன்களை அறிந்து, முறையாக பயன்படுத்தி பயனடையலாம். தரமான பொருட்களை மட்டுமே வாங்கி பயன்படுத்துவது அவசியம்.
பாரம்பரிய இனிப்புகளின் வரலாறு
தமிழர்களின் பாரம்பரிய உணவு கலாச்சாரத்தில் கருப்பட்டி, வெல்லம் மற்றும் பனங்கற்கண்டு முக்கிய இடம் வகிக்கின்றன. இவை வெறும் இனிப்பு பொருட்கள் மட்டுமல்ல, பல நூற்றாண்டுகளாக நம் முன்னோர்கள் கண்டறிந்த மருத்துவ குணங்களை கொண்டவை.
கருப்பட்டியின் மருத்துவ பயன்கள்
பயன்கள் | விளக்கம் |
---|---|
இரத்த சோகை | இரும்புச்சத்து அதிகம் உள்ளதால் இரத்த சோகையை குணப்படுத்தும் |
நோய் எதிர்ப்பு சக்தி | வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்துள்ளதால் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் |
வெல்லத்தின் சிறப்பு குணங்கள்
வெல்லம் இயற்கையான சர்க்கரை மாற்றாக செயல்படுகிறது. இது உடலுக்கு தேவையான ஆற்றலை வழங்குவதோடு, பல மருத்துவ குணங்களையும் கொண்டுள்ளது.
பனங்கற்கண்டின் நன்மைகள்
பயன்பாடு | பலன்கள் |
---|---|
இருமல் | தொண்டை வலி மற்றும் இருமலை குணப்படுத்தும் |
உடல் வெப்பம் | உடல் சூட்டை குறைக்கும் |
பயன்படுத்தும் முறை
காலை வெறும் வயிற்றில் கருப்பட்டி கலந்த வெந்நீர் குடிப்பது மிகவும் நல்லது. வெல்லத்தை தினசரி உணவில் சேர்த்து கொள்ளலாம். பனங்கற்கண்டை நேரடியாக உண்ணலாம்.
தயாரிப்பு முறை
பனை மரத்திலிருந்து பெறப்படும் பாகை முறையாக பதப்படுத்தி இந்த மூன்று வகையான இனிப்பு பொருட்கள் தயாரிக்கப்படுகின்றன. ஒவ்வொன்றும் வெவ்வேறு செயல்முறைகளை கொண்டுள்ளன.
எச்சரிக்கைகள்
நீரிழிவு நோயாளிகள் மருத்துவரின் ஆலோசனையின் பேரில் மட்டுமே இவற்றை உட்கொள்ள வேண்டும். கலப்படம் இல்லாத தரமான பொருட்களை மட்டுமே வாங்கி பயன்படுத்த வேண்டும்.
பொதுவான கேள்விகள்
கேள்வி | பதில் |
---|---|
தினமும் உட்கொள்ளலாமா? | மிதமான அளவில் தினமும் உட்கொள்ளலாம் |
குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கலாமா? | 2 வயதிற்கு மேற்பட்ட குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கலாம் |
கலப்படம் அடையாளம் காணும் முறை
உண்மையான கருப்பட்டி கருமை நிறத்தில் இருக்கும். வெல்லம் பளபளப்பாக இருக்கும். பனங்கற்கண்டு வெண்மை நிறத்தில் படிக வடிவில் இருக்கும். கலப்படம் செய்யப்பட்டவை இந்த இயல்பான பண்புகளை கொண்டிருக்காது.
முடிவுரை
நம் பாரம்பரிய உணவு முறையில் கருப்பட்டி, வெல்லம் மற்றும் பனங்கற்கண்டு முக்கிய இடம் வகிக்கின்றன. இவற்றின் மருத்துவ பயன்களை அறிந்து, முறையாக பயன்படுத்தி பயனடையலாம். தரமான பொருட்களை மட்டுமே வாங்கி பயன்படுத்துவது அவசியம்.
© 2024 MMO Network Private Limited/ Nativenews, All Rights Reserved.
Powered by Hocalwire
-
Home
-
Menu