பிரிஞ்சி இலையை சாப்பாட்டுல இருந்து பிரிச்சு தூர போடாம அதோட நன்மையை தெரிஞ்சிக்கோங்க! நீங்களே ஆச்சர்யபடுவிங்க ..
பிரிஞ்சி இலையின் அற்புதமான மருத்துவ பயன்கள்: ஒரு முழுமையான வழிகாட்டி
நம் சமையலில் அன்றாடம் பயன்படுத்தும் பல மசாலாப் பொருட்கள், உணவின் சுவையை அதிகரிப்பதோடு மட்டுமல்லாமல், நம் ஆரோக்கியத்திற்கும் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். இவற்றில் ஒன்று பிரிஞ்சி இலை. பிரியாணி, குருமா, புலாவ் போன்ற வகை உணவுகளின் சுவையை அதிகரிக்க பிரிஞ்சி இலைகளை நாம் பயன்படுத்துகிறோம்.
பிரிஞ்சி இலையில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்கள்
பிரியாணி இலை அல்லது பிரிஞ்சி இலையில் பின்வரும் முக்கிய ஊட்டச்சத்துக்கள் உள்ளன:
ஊட்டச்சத்து வகை | பயன்கள் |
---|---|
ஆன்டிஆக்சிடெண்டுகள் | நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது |
பிரிஞ்சி இலைகளின் நன்மைகள்
- இதய ஆரோக்கியம்: கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் குறைப்பதன் மூலம் இதய நோய்களின் அபாயத்தைக் குறைக்கிறது. இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்தவும் உதவுகிறது.
- நோய் எதிர்ப்பு சக்தி: ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள் நமது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை பலப்படுத்துகிறது.
- எடை மேலாண்மை: வளர்சிதை மாற்றத்தை அதிகரிப்பதன் மூலம் எடை இழப்புக்கு உதவுகிறது.
பிரிஞ்சி இலைகளை பயன்படுத்தும் சிறந்த வழிமுறைகள்
பிரிஞ்சி இலை கஷாயம்: 2 வளைகுடா இலைகளை ஒரு கிளாஸ் தண்ணீரில் கொதிக்க வைக்கவும். இந்தக் கஷாயத்தை வடிகட்டி காலையில் குடிக்கலாம்.
தேநீரில் சேர்த்தல்: தேநீரில் ஒரு பிரிஞ்சி இலையை சேர்த்து தினமும் அருந்தலாம்.
முடிவுரை
பிரிஞ்சி இலை ஒரு சிறந்த இயற்கை மருந்து. இதை தினசரி உணவில் சேர்ப்பதன் மூலம் பல ஆரோக்கிய நன்மைகளைப் பெறலாம். ஆனால் அதிகப்படியான பயன்பாட்டைத் தவிர்க்கவும். உங்கள் மருத்துவரின் ஆலோசனையின் பேரில் இதனை பயன்படுத்துவது நல்லது.
© 2024 MMO Network Private Limited/ Nativenews, All Rights Reserved.
Powered by Hocalwire
-
Home
-
Menu