பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பாடல் வரிகள் தமிழில்...!

பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பாடல் வரிகள் தமிழில்...!
X
பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பொருத்திடுவீரா தொடர்து பதற செய்வீரா சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா மனசு இயங்கல சீரா

Paththa vaikkum song lyrics in tamil | பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பாடல் வரிகள் தமிழில்

பாடகி : தீப்தி சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் சிவன்

பெண் : பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பொருத்திடுவீரா

தொடர்து பதற செய்வீரா

சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா

மனசு இயங்கல சீரா

பெண் : தாசா கிட்ட நெருங்குற லேசா

நான் நொறுங்குறேன் தூசா

எட்ட போய்டுறா வெரசா வெரசா

பெண் : ராசா இது என்ன புதிசா

வெக்கம் ஆச்சு சிறுசா

கொஞ்சம் பார்த்துகொடு லேசா லேசா

பெண் : விரல கோக்காதே கோக்காதே

கோக்க கேட்காதே

அப்படி பாக்காதே

ஆண் : ஹான்

பெண் : அப்படி மட்டும் பாக்காதே

எதுவும் சொல்லாதே சொல்லாதே

சொல்ல சொல்ல சொல்லாதே

ஆண் : ஹாஹான்

பெண் : சொளட்டி விட்டுச் செல்லாதே

பெண் : பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா

ஏய் பார்வைக்காரா

பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா

ம்ம்ம்… அரரா ரே

பெண் : சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா

மனசு இயங்கல சீரா

பெண் : முளிச்சி பாக்கும் போது

உன் தோழுல கெடக்கணும்

நெனச்சு நெளிஞ்சதெல்லாம்

தினம் தினம் நடக்கும்

பெண் : கெடச்சா நேரம் எல்லாம்

கட்டிகிட்டே இருக்கணும்

அடச்ச ஆசையெல்லாம்

அடிக்கடி எளனும்

பெண் : சத்தமே இல்லமா

என் மொத்த சரிச்சிட்டா

சொப்பனத்தில் வெப்ப தந்து

சாச்சி போட்டுட்ட

பெண் : ராசா இது என்ன புதிசா

வெக்கம் ஆச்சு சிறுசா

கொஞ்சம் பாத்து தொடு

லேசா லேசா

பெண் : தாசா கிட்ட நெருங்குற லேசா

நான் நொறுங்குறேன் தூசா

எட்டு போய்டுறா வெரசா வெரசா

பெண் : விரல கோக்காதே கோக்காதே

கோக்க கேட்காதே

அப்படி பாக்காதே

ஆண் : ஹான்

பெண் : அப்படி மட்டும் பாக்காதே

எதுவும் சொல்லாதே சொல்லாதே

சொல்ல சொல்ல சொல்லாதே

ஆண் : ஹாஹான்

பெண் : சொளட்டி விட்டுச் செல்லாதே

பெண் : பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா

ஏய் பார்வைக்காரா

பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா

ம்ம்ம்… அரரா ரே

பெண் : சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா

மனசு இயங்கல சீரா

Paththa vaikkum song lyrics in English | பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில்

Singer : Deepthi Suresh

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Vignesh Shivan

Female : Pathavaikkum parvaikkaaraa poruthidiveeraa

Thodarndhu padhara seiveeraa

Sikkavaikkum seigayellam niruthiduveeraa

Manasu iyangala seerraa

Female : Dhaasaa kitta nerunguraa laesaa

Naan norunguraen dhoosaaa

Etaaa poyiduraa verasaa verasaa

Female : Rasaa idhu enna pudhusaaaa

Vekkam aachaee sirusaaa

Konjam parthukodu lesaa lesaa

Female : Viralaaa kookaadhe kookaadhe

Kookka kaetkaadhee

Apadi paakaadhaae

Male : Haan

Female : Apadi mattumm paakaadhae

Edhuvum sollaadhe sollaadhe

Solla solladhae solaatti sellaathe

Male : Haahaan

Female : Solaatti vittu sellaathe

Female : Paththavaikkum parvaikkaaraa

Heyparvaikkaaraa

Paththavaikkum parvaikkaaraa

Hmmm… arara ray

Female : Sikkavaikkum seigayellam niruthiduveeraa

Manasu iyangala seerraa

Female : Mulichchi paakkum pothu

Un tholulaa kedakannum

Nenachuu nelinjadhellam

Dhinam dhinam nadakkum

Female : Kedhacha neram ellam

Kattikittae irukkanum

Adacha asaiyellam

Adikaadi elanum

Female : Sathame illama

En mothathaiyum sarichchita

Soppanathil veppaatha thanthu

Sachi pottutta

Female : Dhaasaa kitta nerunguraa laesaa

Naan norunguraen dhoosaaa

Etaaa poyiduraa verasaa verasaa

Female : Rasaa idhu enna pudhusaaaa

Vekkam aachaee sirusaaa

Konjam parthukodu lesaa lesaa

Female : Dhaasaa kitta nerunguraa laesaa

Naan norunguraen dhoosaaa

Etaaa poyiduraa verasaa verasaa

Female : Viralaaa kookaadhe kookaadhe

Kookka kaetkaadhee

Apadi paakaadhaae

Male : Haan

Female : Apadi mattumm paakaadhae

Edhuvum sollaadhe sollaadhe

Solla solladhae solaatti sellaathe

Male : Haahaan

Female : Solaatti vittu sellaathe

Female : Paththavaikkum parvaikkaaraa

Heyparvaikkaaraa

Paththavaikkum parvaikkaaraa

Hmmm… arara ray

Female : Sikkavaikkum seigayellam niruthiduveeraa

Manasu iyangala seerraa

Paththa vaikkum song lyrics meaning in tamil | பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பாடல் வரிகள் அர்த்தம்

பாடகி : தீப்தி சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் சிவன்

பெண் : பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பொருத்திடுவீரா

தொடர்து பதற செய்வீரா

சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா

மனசு இயங்கல சீரா

பெண் : தாசா கிட்ட நெருங்குற லேசா

நான் நொறுங்குறேன் தூசா

எட்ட போய்டுறா வெரசா வெரசா

பெண் : ராசா இது என்ன புதிசா

வெக்கம் ஆச்சு சிறுசா

கொஞ்சம் பார்த்துகொடு லேசா லேசா

பெண் : விரல கோக்காதே கோக்காதே

கோக்க கேட்காதே

அப்படி பாக்காதே

ஆண் : ஹான்

பெண் : அப்படி மட்டும் பாக்காதே

எதுவும் சொல்லாதே சொல்லாதே

சொல்ல சொல்ல சொல்லாதே

ஆண் : ஹாஹான்

பெண் : சொளட்டி விட்டுச் செல்லாதே

பெண் : பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா

ஏய் பார்வைக்காரா

பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா

ம்ம்ம்… அரரா ரே

பெண் : சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா

மனசு இயங்கல சீரா

பெண் : முளிச்சி பாக்கும் போது

உன் தோழுல கெடக்கணும்

நெனச்சு நெளிஞ்சதெல்லாம்

தினம் தினம் நடக்கும்

பெண் : கெடச்சா நேரம் எல்லாம்

கட்டிகிட்டே இருக்கணும்

அடச்ச ஆசையெல்லாம்

அடிக்கடி எளனும்

பெண் : சத்தமே இல்லமா

என் மொத்த சரிச்சிட்டா

சொப்பனத்தில் வெப்ப தந்து

சாச்சி போட்டுட்ட

பெண் : ராசா இது என்ன புதிசா

வெக்கம் ஆச்சு சிறுசா

கொஞ்சம் பாத்து தொடு

லேசா லேசா

பெண் : தாசா கிட்ட நெருங்குற லேசா

நான் நொறுங்குறேன் தூசா

எட்டு போய்டுறா வெரசா வெரசா

பெண் : விரல கோக்காதே கோக்காதே

கோக்க கேட்காதே

அப்படி பாக்காதே

ஆண் : ஹான்

பெண் : அப்படி மட்டும் பாக்காதே

எதுவும் சொல்லாதே சொல்லாதே

சொல்ல சொல்ல சொல்லாதே

ஆண் : ஹாஹான்

பெண் : சொளட்டி விட்டுச் செல்லாதே

பெண் : பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா

ஏய் பார்வைக்காரா

பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா

ம்ம்ம்… அரரா ரே

பெண் : சிக்கவைக்கும் செய்கையெல்லாம் நிறுத்திடுவீரா

மனசு இயங்கல சீரா

Paththa vaikkum song lyrics translation in English | பத்தவைக்கும் பார்வைக்காரா பாடல் வரிகள் விளக்கம் ஆங்கிலத்தில்

Singer : Deepthi Suresh

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Vignesh Shivan

Female : Pathavaikkum parvaikkaaraa poruthidiveeraa

Thodarndhu padhara seiveeraa

Sikkavaikkum seigayellam niruthiduveeraa

Manasu iyangala seerraa

Female : Dhaasaa kitta nerunguraa laesaa

Naan norunguraen dhoosaaa

Etaaa poyiduraa verasaa verasaa

Female : Rasaa idhu enna pudhusaaaa

Vekkam aachaee sirusaaa

Konjam parthukodu lesaa lesaa

Female : Viralaaa kookaadhe kookaadhe

Kookka kaetkaadhee

Apadi paakaadhaae

Male : Haan

Female : Apadi mattumm paakaadhae

Edhuvum sollaadhe sollaadhe

Solla solladhae solaatti sellaathe

Male : Haahaan

Female : Solaatti vittu sellaathe

Female : Paththavaikkum parvaikkaaraa

Heyparvaikkaaraa

Paththavaikkum parvaikkaaraa

Hmmm… arara ray

Female : Sikkavaikkum seigayellam niruthiduveeraa

Manasu iyangala seerraa

Female : Mulichchi paakkum pothu

Un tholulaa kedakannum

Nenachuu nelinjadhellam

Dhinam dhinam nadakkum

Female : Kedhacha neram ellam

Kattikittae irukkanum

Adacha asaiyellam

Adikaadi elanum

Female : Sathame illama

En mothathaiyum sarichchita

Soppanathil veppaatha thanthu

Sachi pottutta

Female : Dhaasaa kitta nerunguraa laesaa

Naan norunguraen dhoosaaa

Etaaa poyiduraa verasaa verasaa

Female : Rasaa idhu enna pudhusaaaa

Vekkam aachaee sirusaaa

Konjam parthukodu lesaa lesaa

Female : Dhaasaa kitta nerunguraa laesaa

Naan norunguraen dhoosaaa

Etaaa poyiduraa verasaa verasaa

Female : Viralaaa kookaadhe kookaadhe

Kookka kaetkaadhee

Apadi paakaadhaae

Male : Haan

Female : Apadi mattumm paakaadhae

Edhuvum sollaadhe sollaadhe

Solla solladhae solaatti sellaathe

Male : Haahaan

Female : Solaatti vittu sellaathe

Female : Paththavaikkum parvaikkaaraa

Heyparvaikkaaraa

Paththavaikkum parvaikkaaraa

Hmmm… arara ray

Female : Sikkavaikkum seigayellam niruthiduveeraa

Manasu iyangala seerraa

Tags

Next Story
மொளசி கலைஞர் கனவு இல்லம் கட்டுமான பணியை ஆட்சியர் ஆய்வு..!