ஓஹோ மேகம் வந்ததோ பாடல் வரிகள் தமிழில்...!

ஓஹோ மேகம் வந்ததோ பாடல் வரிகள் தமிழில்...!
X
ஓஹோ மேகம் வந்ததோ ஏதோ ராகம் தந்ததோ எல்லாம் பூவுக்காகத்தான் பாடும் பாவைக்காகத்தான்

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓஹோ மேகம்

வந்ததோ ஏதோ ராகம்

தந்ததோ

பெண் : எல்லாம்

பூவுக்காகத்தான் பாடும்

பாவைக்காகத்தான்

பெண் : பூக்கள் மேல்

நீர்த்துளிகள் வெண்

பாக்கள் பாடாதோ

பெண் : தூறல் போடும்

நேரம் பூஞ்சாரல்

வீசாதோ

குழு : ஓஹோ மேகம்

வந்ததோ ஏதோ ராகம்

தந்ததோ

விஷ்லிங் : …………………….

பெண் : யாரும் சொல்லாத

காவியம் ஆடை கொண்டிங்கு

ஆடுது

பெண் : நேரம் வந்தாலென்ன

பொன்னோவியம் வண்ணம்

மாறாமல் மின்னுது

பெண் : நான் பெண்ணானது

கல்யாணம் தேடவா

குழு : ஓ கண்ணாளன்

வந்து பூமாலை போடவா

ஹே அம்மாடியோ பெண்

பார்க்கும் நாடகம்

பெண் : யார் வந்தாலுமென்ன

திரும்பாது ஞாபகம் பூவிலங்கு

தேவையில்லையே

குழு : …………………………….

குழு : ஓஹோ மேகம்

வந்ததோ ஏதோ ராகம்

தந்ததோ

பெண் : கால்கள் எங்கேயும்

ஓடலாம் காதல் இல்லாமல்

வாழலாம்

பெண் : வண்ண மின்னல்களாய்

நின்றாடலாம் வாழ்வில் சங்கீதம்

பாடலாம்

பெண் : நாம் இந்நாளிலே

சிட்டாக மாறலாம்

குழு : வா செவ்வானம்

இன்று ஜிவ்வின்று ஏறலாம்

நாம் எல்லோருமே செம்மீன்கள்

ஆகலாம்

பெண் : வா நீரோடை

எங்கும் வெள்ளோட்டம்

போகலாம் வாழ்க்கை என்ன

வாழ்ந்து பார்க்கலாம்

குழு : …………………………….

பெண் : ஓஹோ மேகம்

வந்ததோ ஏதோ ராகம்

தந்ததோ

பெண் : எல்லாம்

பூவுக்காகத்தான் பாடும்

பாவைக்காகத்தான்

பெண் : பூக்கள் மேல்

நீர்த்துளிகள் வெண்

பாக்கள் பாடாதோ

பெண் : தூறல் போடும்

நேரம் பூஞ்சாரல்

வீசாதோ

குழு : ஓஹோ மேகம்

வந்ததோ ஏதோ ராகம்

தந்ததோ

குழு : …………………….

Singer : S. janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Ohho megham vandhadho…

Yedho raagham thandhadho….

Female : Yellaam poovukkaaghathaan

Paadum paavaikaaghathaan

Female : Pookkal mel neerthuligal

Venn paakal paadaadho

Female : Thooral podum neram

Poonjaaral veesaadho

Chorus : Ohho megham vandhadho…

Yedho raagham thandhadho….

Whistling : ……………………………

Female : Yaarum sollaadha kaaviyam

Aadai kondinghu aadudhu

Female : Neram vandhaalenna ponnoviyam

Vannam maaraamal minnudhu

Female : Naan pennaanadhu kalyaanam thedavaa

Chorus : Oh kannaalan vandhu poomaalai podavaa

Hey ammaadiyo pen paarkum naadagham

Female : Yaar vandhaalumenna

Thirumbaadhu nyaabhagham

Poovilanghu thevaiyillaiyae………

Chorus : Dududu..dududu duuuuuuuuuuuu….

Chorus : Ohho megham vandhadho…

Yedho raagham thandhadho….

Female : Kaalgal yengeyum odalaam

Kaadhal illaamal vaazhalaam

Female : Vanna minnalgalai nindraadalaam

Vaazhvil sangeedham paadalaam

Female : Naam innaalilae sittaagha maaralaam

Chorus : Vaa sevvaanam indru jivvindru yeralaam

Naam yellorumae semmeenghal aaghalaam

Female : Vaa neerodai yenghum

Vellottam poghalaam

Vaazhkai yenna vaazhndhu paarkalaam…….

Chorus : Dududu..dududu duuuuuuuuuuuu….

Female : Ohho megham vandhadho…

Yedho raagham thandhadho….

Female : Yellaam poovukkaaghathaan

Paadum paavaikaaghathaan

Female : Pookkal mel neerthuligal

Venn paakal paadaadho

Female : Thooral podum neram

Poonjaaral veesaadho

Chorus : Ohho megham vandhadho…

Yedho raagham thandhadho….

Chorus : Paapa paabha pappabhaa….. paapa paabha pappabhaa

Paapa paa pabhapapa….

Tags

Next Story