முகுந்தா முகுந்தா பாடல் வரிகள் தமிழில்

முகுந்தா முகுந்தா பாடல் வரிகள் தமிழில்
X
முகுந்தா முகுந்தா பாடல் வரிகள் தமிழில்

Mukundha Mukundha Song Lyrics in Tamil | முகுந்தா முகுந்தா பாடல் வரிகள் தமிழில்

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஹிமேஷ் ரேஷம்மியா

பெண் : { முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா } (2)

பெண் : வெண்ணை உண்ட

வாயால் மண்ணை உண்டவா

பெண்ணை உண்ட காதல்

நோய்க்கு மருந்தாக வா

பெண் : முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா

பெண் : என்ன செய்ய

நானும் தோல் பாவை

தான் உந்தன் கைகள்

ஆட்டி வைக்கும் நூல்

பாவைதான்

பெண் : முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா

குழு : { ஜெய் ஜெய் ராம்

ஜெய் ஜெய் ராம் } (2)

சீதா ராம் ஜெய் ஜெய் ராம்

ஜெய் ஜெய் ராம் ஜெய்

ஜெய் ராம்

பெண் : மச்சமாக நேரில்

தோன்றி மறைகள் தன்னை

காத்தாய் கூர்மமாக மண்ணில்

தோன்றி பூமி தன்னை மீட்டாய்

பெண் : வாமணன் போல்

தோற்றம் கொண்டு

வானளந்து நின்றாய்

நரன் கலந்த சிம்மமாகி

இரணியனை கொன்றாய்

பெண் : ராவணன் தன்

தலையை கொய்ய

ராமனாக வந்தாய்

கண்ணனாக நீயே

வந்து காதலும் தந்தாய்

பெண் : இங்கு உன் அவதாரம்

ஒவ்வொன்றிலும் தான் உன்

தாரம் நானே உன் திருவடி

பட்டால் திருமணமாகும்

என்றிலே ஏங்குகிறேனே

பெண் : மயில்பீலி சூடி

நிற்கும் மன்னவனே

மங்கைக்கு என்றும்

நீயே மணவாளனே

பெண் : முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா

பெண் : உசுரோடு இருக்கான்

நான் பெத்த பிள்ள ஏனோ

இன்னும் தகவல் வரல

வானத்தில் இருந்து வந்து

குதிப்பான் சொன்னா

கேளுங்கோ அசடுகளே

பெண் : ஆராவமுதா

அழகா வாடா உடனே

வாடா வாடா…..

கோவிந்தா கோபாலா

ஹே

பெண் : { முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா } (2)

Mukundha Mukundha Song Lyrics in English | முகுந்தா முகுந்தா பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில்

Singers : Kamal Hassan and Sadhana Sargam

Music by : Himesh Reshammiya

Female : { Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa } (2)

Female : Vennai unda vaaiyaal

Mannai undavaa

Pennai unda kaadhal noiku

Marundhaaga vaa

Female : Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa

Female : Enna seiya naanum

Thol paavai thaan

Undhan kaigal aati vaikum

Nool paavai thaan

Female : Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa

Chorus : { Jai jai ram jai jai ram } (2)

Seetha ram jai jai ram

Jai jai ram jai jai ram

Female : Machamaaga neril thondri

Maraigal thannai kaathaai

Koormamaaga mannil thondri

Boomi thannai meetaai

Female : Vaamanan pol thotram kondu

Vaanalandhu nindraai

Naran kalandha simmamaagi

Iraniyanai kondraai

Female : Raavanan than thalaiyai koiya

Raaman aaga vandhaai

Kannanaaga neeyae vandhu

Kaadhalum thandhaai

Female : Ingu unavadhaaram ovvondrilum

Thaan un thaaram naanae

Un thiruvadi pattaal thirumanam aagum

Yendrilae yengugirenae

Female : Mayil peeli soodi

Nirkum mannavanae

Mangaiku endrum

Neeyae manavaalanae

Female : Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa

Female : Usurodirukaan naan petha pilla

Yeno innum thagaval varala

Vaanathil irundhu vandhu kudhipaan

Sonna kelungo asadugalae

Female : Aaravamudha azhaga vaadaa

Udanae vaadaa vaadaa aaa

Govindha gopaalaa hey

Female : { Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa } (2)

Mukundha Mukundha Song Lyrics Meaning in Tamil | முகுந்தா முகுந்தா பாடல் வரிகள் அர்த்தம் தமிழில்

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஹிமேஷ் ரேஷம்மியா

பெண் : { முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா } (2)

பெண் : வெண்ணை உண்ட

வாயால் மண்ணை உண்டவா

பெண்ணை உண்ட காதல்

நோய்க்கு மருந்தாக வா

பெண் : முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா

பெண் : என்ன செய்ய

நானும் தோல் பாவை

தான் உந்தன் கைகள்

ஆட்டி வைக்கும் நூல்

பாவைதான்

பெண் : முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா

குழு : { ஜெய் ஜெய் ராம்

ஜெய் ஜெய் ராம் } (2)

சீதா ராம் ஜெய் ஜெய் ராம்

ஜெய் ஜெய் ராம் ஜெய்

ஜெய் ராம்

பெண் : மச்சமாக நேரில்

தோன்றி மறைகள் தன்னை

காத்தாய் கூர்மமாக மண்ணில்

தோன்றி பூமி தன்னை மீட்டாய்

பெண் : வாமணன் போல்

தோற்றம் கொண்டு

வானளந்து நின்றாய்

நரன் கலந்த சிம்மமாகி

இரணியனை கொன்றாய்

பெண் : ராவணன் தன்

தலையை கொய்ய

ராமனாக வந்தாய்

கண்ணனாக நீயே

வந்து காதலும் தந்தாய்

பெண் : இங்கு உன் அவதாரம்

ஒவ்வொன்றிலும் தான் உன்

தாரம் நானே உன் திருவடி

பட்டால் திருமணமாகும்

என்றிலே ஏங்குகிறேனே

பெண் : மயில்பீலி சூடி

நிற்கும் மன்னவனே

மங்கைக்கு என்றும்

நீயே மணவாளனே

பெண் : முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா

பெண் : உசுரோடு இருக்கான்

நான் பெத்த பிள்ள ஏனோ

இன்னும் தகவல் வரல

வானத்தில் இருந்து வந்து

குதிப்பான் சொன்னா

கேளுங்கோ அசடுகளே

பெண் : ஆராவமுதா

அழகா வாடா உடனே

வாடா வாடா…..

கோவிந்தா கோபாலா

ஹே

பெண் : { முகுந்தா முகுந்தா

கிருஷ்ணா முகுந்தா முகுந்தா

வரம் தா வரம் தா பிருந்தா

வனம் தா வனம் தா } (2)

Mukundha Mukundha Song Lyrics Translation in English | முகுந்தா முகுந்தா பாடல் வரிகள் விளக்கம் ஆங்கிலத்தில்

Singers : Kamal Hassan and Sadhana Sargam

Music by : Himesh Reshammiya

Female : { Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa } (2)

Female : Vennai unda vaaiyaal

Mannai undavaa

Pennai unda kaadhal noiku

Marundhaaga vaa

Female : Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa

Female : Enna seiya naanum

Thol paavai thaan

Undhan kaigal aati vaikum

Nool paavai thaan

Female : Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa

Chorus : { Jai jai ram jai jai ram } (2)

Seetha ram jai jai ram

Jai jai ram jai jai ram

Female : Machamaaga neril thondri

Maraigal thannai kaathaai

Koormamaaga mannil thondri

Boomi thannai meetaai

Female : Vaamanan pol thotram kondu

Vaanalandhu nindraai

Naran kalandha simmamaagi

Iraniyanai kondraai

Female : Raavanan than thalaiyai koiya

Raaman aaga vandhaai

Kannanaaga neeyae vandhu

Kaadhalum thandhaai

Female : Ingu unavadhaaram ovvondrilum

Thaan un thaaram naanae

Un thiruvadi pattaal thirumanam aagum

Yendrilae yengugirenae

Female : Mayil peeli soodi

Nirkum mannavanae

Mangaiku endrum

Neeyae manavaalanae

Female : Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa

Female : Usurodirukaan naan petha pilla

Yeno innum thagaval varala

Vaanathil irundhu vandhu kudhipaan

Sonna kelungo asadugalae

Female : Aaravamudha azhaga vaadaa

Udanae vaadaa vaadaa aaa

Govindha gopaalaa hey

Female : { Mukundha mukundha

Krishna mukundha mukundha

Varam thaa varam thaa

Brindha vanam thaa vanam thaa } (2)

Tags

Next Story
ஊராட்சிகளை நகராட்சியுடன் இணைக்கும் முடிவை கைவிட கோரி கிராம மக்கள் ஆர்ப்பாட்டம்