மக்காமிஷி பாடல் வரிகள் தமிழில்..!

X
மக்காமிஷி பாடல் வரிகளைத் தமிழில் தெரிந்துகொள்வோம்

பாடலின் பெயர்: மக்காமிஷி

படம்: அண்ணன்

ஹாரிஸ் ஜெயராஜ் இசையமைத்து, ஏற்பாடு செய்து, இசையமைத்துள்ளார்

பாடியவர்: பால் டப்பா

பாடல் வரிகள்: பால் டப்பா

கூடுதல் குரல்: டகால்டி, சான் டி, அகன்

பெண் இசைக்குழுக்கள் : ஷர்மிளா, சுஜாதா, பார்கவி, ஃபெஜி, ஸ்ரீ வித்யா

விசைப்பலகைகள், சின்த் மற்றும் ரிதம் நிகழ்ச்சிகள் ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

இந்திய நாடாக்கள் : லட்சுமி நாராயண், ராஜு, டிக்சன், ரஞ்சித்

தாளம்: ஹரி பிரசாத்

சென்னை எச் ஸ்டுடியோவில் பதிவு செய்யப்பட்டது

பதிவு பொறியாளர்: ரமேஷ் டி.எஃப்.டி

சென்னை ஸ்டுடியோ எச் இல் ஹாரிஸ் ஜெயராஜ் கலக்கினார்

ஸ்டுடியோ இன்ஜினியர் : சரண் குமார்

ஸ்டுடியோ மேலாளர் & இசையமைப்பாளர் ஒருங்கிணைப்பாளர்: கேஎஸ் ராம்குமார்

கிறிஸ் கெஹ்ரிங்கர் (அமெரிக்கா) மூலம் தேர்ச்சி பெற்றவர்

Makkamishi Song Lyrics in Tamil

Makkamishi Song Lyrics is the first single from “Brother” Tamil film starring Jayam Ravi in a lead role. This song is composed by “The Melody King” Harris Jayaraj and the song is written and sung by “Paal Dabba”.

Singer : Paal Dabba

Music by : Harris Jayaraj

Lyrics by : Paal Dabba

Male : Unn side-la fault vechinnu

Enna parthu muraikkira

Naan full speed-la peasa vandha

Yeanda oodi oliyura

Male : Podey…

Male : Adhey dhaan adhey dhaan

Male : Appdiyeaa pudichikoo

Male : Unn side-la fault vechinnu

Enna parthu muraikkira

Naan full speed-la peasa vandha

Yeanda oodi oliyura

Male : 4-wallskulla mattum rules pesi nadikira

Naan adhey rule-ah roadla pesina yean da vanthu kolaikira

Chorus : Chikkan chikkan aachikku chakkan chakkan chakkan chakkan..(2)

Male : Naan mutta oothiya

Enakku ratham vandha unakku inna

Thakkali chattuniyaa

Ennoda rhyms scheme parthu inna kindal panriyaa

Innada sundal thariyaa

Male : Eyy..aaatu thottiyula road mukkula

Olinju nikkura white guy

Jobula vechiruntha time limitila

Kaasu adichathu nice try

Nice try nice try

Chorus : {Makkamishi..

Pirachaniya left handla handle panra michealsi

Namma ooru bommer talks

Yenna siru rombha busy

Bus-stopila balmain t shirt potta kooda asi

Ippo rombha kushi} – (2)

Male : Installment headphone vanga

Kooda unakku kaasu illa

Instagramla excitment parkka

Oodi varan mappla

Male : Naan summer timela

Wollen coat pottu suthura puli

Yabba..late nightla walking poi

Naai kadichu vali

Male : Veetla rombha condition

En perula neriya pettition

Naan rules ah mathikkum manishan

Nee pannra thappellam manichen

Namma citty fulla pollution

Seiyura velaiku yeathuku commision

Naan keppen yenna citizen

Namma viral la irukku solution

Chorus : Makkamishi..

Pirachaniya left handla handle panra michealsi

Namma ooru bommer talks

Yenna siru rombha busy

Bus-stopila balmain t shirt potta kooda asi

Ippo rombha kushi

Male : Haiyoo haiyoo

Male : Adicha mazhaila city fulla vellam aara going

Adha save pannama appo vittu makkal ippo pain

Match ticket vanga nippom kovil line la nikka yosipom

Ground veliyila adi pottu dhoni jersy pottupom

Male : Ullur veiyil oorgaiaya nakkinu

Atom bombaa sernthu kudichinu

Sharpu pullainga gaadiya pertinu

Vibeketha paatta paadinu

Daddy kaasula body vechunu

Maadi mela lailah majunu

Night fulla kosuva adichunu

Loopu mode la life oodinu

Male : Yeppaa da dai….kundhura yeppa

Male : Machan its a long way to go…

Adichu thooku…

Chorus : Makkamishi..

Pirachaniya left handla handle panra michealsi

Namma ooru bommer talks

Yenna siru rombha busy

Bus-stopila balmain t shirt potta kooda asi

Ippo rombha kushi

Male : Makkamishi..

மக்காமிஷி பாடல் வரிகள் தமிழில்

பாடகர் : பால் டப்பா

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பாடல் ஆசிரியர் : பால் டப்பா ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : உன் சைடுல பால்ட்ட வச்சுன்னு

என்ன பார்த்து முறைக்குற

நா புல் ஸ்பிட்ல பேசா வந்தா

ஏன்டா ஓடி ஒலியுற

ஆண் : போடே

ஆண் : அதேதான் அதேதான்

ஆண் : அப்புடியே புடிச்சிக்கோ

ஆண் : உன் சைடுல பால்ட்ட வச்சுன்னு

என்ன பார்த்து முறைக்குற

நா புல் ஸ்பிட்ல பேசா வந்தா

ஏன்டா ஓடி ஒலியுற

ஆண் : நாலு வால்சுக்குள்ள மட்டும் ரூல்ஸ்

பேசி நடிக்கிற

நா அதே ரூல்ஸ்ச ரோட்ல பேசுனா

ஏண்டா வந்து கொலைக்குற

குழு : சிக்கான் சிக்கான் அச்சுக்கு சக்கான் சக்கான் சக்கான் சக்கான் (2)

ஆண் : நான் முட்டா ஊதியா

எனக்கு ரத்தம் வந்தா உனக்கு இன்னா

தக்காளி சட்டினியா

என்னோட ரைம்ஸ் இஸ்க்கீம் பார்த்து இன்னா கிண்டல் பன்றியா

இன்னாடா சுண்டல் தரியா

ஆண் : ஹே ஆடுதொட்டியில ரோடு முக்குல

ஒலிஞ்சு நிக்குற வைட் கய்

ஜோபில வஞ்சுஇருந்த டைம் லிமிட்டில்ல

காசு அடிச்சது நைஸ் ட்ரை

நைஸ் ட்ரை நைஸ் ட்ரை

ஆண் மற்றும் குழு : மக்காமிஷி …..

{பிரச்னையை லேப்ட் ஹண்ட்ல ஹாண்டில் பண்ற மைக்கேல்ஹஸி

நம்ம ஊரு பூமர் டால்க்ஸ்

ஏன்னா சாரு ரொம்ப பிஸி

பஸ்ஸ்டாப்பில பால்மைன் டி ஷர்ட் போட்ட கூட ஹஸி

இப்போ ரொம்ப குஷி (2)

ஆண் : இன்ஸ்டால்மெண்ட்ல ஹெட்போன் வாங்க

கூட உனக்கு காசு இல்ல

இன்ஸ்டாக்ராம்ல எஸ்சிட்மென்ட் பார்க்க

ஓடி வாரான் மாப்ள

ஆண் : நான் சம்மர் டைம்ல

உள்ளன கோட் போட்டு சுத்துற புலி

எப்பா லேட் நைட்ல வாக்கிங் போய்

நாய் கடிச்சு வலி

ஆண் : வீட்ல ரொம்ப கண்டிசன்

என் பேர்ல நறிய பெட்டிஷன்

நான் ரூல்ஸ்ச மதிக்கும் மனிஷன்

நீ பண்ற தப்பெல்லாம் மன்னிச்சேன்

நம்ம சிட்டி புல்லா பொலுசன்

செய்யுற வேளைக்கு எதுக்கு கமிசன்

நான் கேப்பேன் ஏன்னா சிட்டீஸன்

நம்ம விரல்ல இருக்கு சொலுசன்

ஆண் மற்றும் குழு : மக்காமிஷி …..

பிரச்னையை லேப்ட் ஹண்ட்ல ஹாண்டில் பண்ற மைக்கேல்ஹஸி

நம்ம ஊரு பூமர் டால்க்ஸ்

ஏன்னா சாரு ரொம்ப பிஸி

பஸ்ஸ்டாப்பில பால்மைன் டி ஷர்ட் போட்ட கூட ஹஸி

இப்போ ரொம்ப குஷி

ஆண் : ஹையோ ஹையோ

ஆண் : அடிச்ச மழைல சிட்டி புல்லா வெள்ளம் ஆறா கோயிங்

அதா ஸேவ் பண்ணாம மக்கள் இப்போ பெயின்

மேட்ச் டிக்கெட் வாங்க நிப்போம் கோவில் லைன்ல நிக்க யோசிப்போம்

கிரௌண்ட் வெளியில அட்டி போட்டு டோனி ஜெர்ஸஸி போட்டுப்போம்

ஆண் : உளூர் வெயில்ல ஊர்கயா நாக்கினு

அட்டோம் பாம்அஹ சேர்ந்து குச்சினு

சார்ப்பு புல்லிங்கா காடிய பெர்ட்டினு

வைபுக்கு ஏத்த பாட்ட பாட்டினு

டாடி காசுல பாடி வச்சுனு

மாடி மேல லைலா மஜுன்னு

நைட் புல்லா கொசுவை அடிச்சுனு

லூப்பு மோடுல லைப் ஓடினு

ஆண் : எப்பா டா டாய்….குந்துறா எப்பா

ஆண் : மச்சான் இட்ஸ் எ லோங் வே டு கோ…அடிச்சு தூக்கு

ஆண் மற்றும் குழு : மக்காமிஷி …..

பிரச்னையை லேப்ட் ஹண்ட்ல ஹாண்டில் பண்ற மைக்கேல்ஹஸி

நம்ம ஊரு பூமர் டால்க்ஸ்

ஏன்னா சாரு ரொம்ப பிஸி

பஸ்ஸ்டாப்பில பால்மைன் டி ஷர்ட் போட்ட கூட ஹஸி

இப்போ ரொம்ப குஷி

ஆண் : மக்காமிஷி …..

Makkamishi Meaning in Tamil

மக்காமிஷி என்றால் தவுலத்தான ஆளு அதாவது தைரியமான அசால்ட் செய்யும் நபர் என்று பொருள். எந்த ஒரு பிரச்னையையும் லெஃப்ட் ஹேண்ட்ல டீல் பண்ணற வலிமையான தைரியமான புத்திசாலி என்பது பொருள்.


Tags

Next Story
மக்கள் தாங்கள் வரியை செலுத்த வேண்டும் என திருச்செங்கோடு நகராட்சி ஆணையா் வேண்டுகோள்!