கடவுள் பாதி மிருகம் பாதி பாடல் வரிகள்!

கடவுள் பாதி மிருகம் பாதி பாடல் வரிகள் இதோ!

HIGHLIGHTS

 • Whatsapp
 • Telegram
 • Linkedin
 • Print
 • koo
 • Whatsapp
 • Telegram
 • Linkedin
 • Print
 • koo
 • Whatsapp
 • Telegram
 • Linkedin
 • Print
 • koo
கடவுள் பாதி மிருகம் பாதி பாடல் வரிகள்!
X

Kadavul Paathi Mirugam Paathi lyrics in Tamil


ஹோ ஹா ஹு

ஹு ஹாஹா ஹாஹா

ஹாஹா

கடவுள் பாதி மிருகம்

பாதி கலந்து செய்த கலவை

நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே

கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை

நான்

மிருகம் கொன்று

மிருகம் கொன்று கடவுள்

வளர்க்க பார்க்கின்றேன்

ஆனால் கடவுள் கொன்று

உணவாய் தின்று மிருகம்

மட்டும் வளர்கிறதே

நந்தகுமாரா

நந்தகுமாரா நாளை

மிருகம் கொல்வாயா

மிருகம் கொன்ற எச்சம்

கொண்டு மீண்டும் கடவுள்

செய்வாயா

குரங்கில் இருந்து

மனிதன் என்றால் மனிதன்

நிறையா கணிப்பானா மிருக

ஜாதியில் பிறந்த மனிதா தெய்வ

ஜோதியில் கலப்பாயா ஹா

ஹா ஹாஹா

ஹுஹாஹாஹா

நந்தகுமாரா

கடவுள் பாதி மிருகம்

பாதி கலந்து செய்த கலவை

நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே

கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை

நான்

மிருகம் கொன்று

மிருகம் கொன்று கடவுள்

வளர்க்க பார்க்கின்றேன்

ஆனால் கடவுள் கொன்று

உணவாய் தின்று மிருகம்

மட்டும் வளர்கிறதே

ஹே ஹே

ஹே ஹே நந்தா

ஹே ஹே ஹே ஹே

கடவுள் பாதி மிருகம்

பாதி கலந்து செய்த கலவை

நான் காற்றில் ஏறி மலையில்

ஆடி கவிதை பாடும் பறவை

நான்

கடவுள் பாதி மிருகம்

பாதி கலந்து செய்த கலவை

நான் காற்றில் ஏறி மலையில்

ஆடி கவிதை பாடும் பறவை

நான்

ஒவ்வொரு துளியும்

ஒவ்வொரு துளியும் உயிரில்

வேர்கள் குளிர்கிறதே எல்லாம்

துளியில் குளிரும் போதும் இரு

துளி மட்டும் சுடுகிறதே

நந்தகுமாரா நந்தகுமாரா

மழை நீர் சுடாது தெரியாதா கன்னம்

வழிகிற கண்ணீர் துளிதான் வெந்நீர்

துளி என அறிவாயா

சுட்ட மழையும் சுடாத

மழையும் ஒன்றாய் கண்டவன்

நீதானே கண்ணீர் மழையில்

தண்ணீர் மழையில் குளிக்க

வைத்தவன் நீதானே யே

Kadavul Paathi Mirugam Paathi lyrics

Hoohaahuuu Huuu

Haha Hahahaha

Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi

Kalanthu Seidha Kalavai Naan

Velliyae Mirugam Ullae Kadavul

Vilanga Mudiyaa Kavithai Naan

Mirugam Kondru Mirugam Kondru

Kadavul Valarkka Paarkkindren

Aanaal

Kadavul Kondru Unavaai Thindru

Mirugam Mattum Valargirathae

Nandhakumaraa Nandhakumaraa,

Naalai Mirugam Kolvaaiyaa

Mirugam Kondra Echam Kondu

Meendum Kadavul Seivaayaa

Koorangil Irunthu Manithan Endraal

Manidhan Niraiyaa Ganippaanaa

Miruga Jaathiyil Pirantha Manithaa

Deiva Jothaiyil Kalappaayaa

Haa

Ha Hahahuhahaahah

Nandhakumaraa

Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi

Kalanthu Seidha Kalavai Naan

Velliyae Mirugam Ullae Kadavul

Vilanga Mudiyaa Kavithai Naan

Mirugam Kondru Mirugam Kondru

Kadavul Valarkka Paarkkindren

Kadavul Kondru Unavaai Thindru

Mirugam Mattum Valargirathae

Heyyyhey Hey Heyeyyyyyyyyy

Nandhaa

Heyyyhey Hey Heyeyyyyyyyyy

Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi

Kalanthu Seidha Kalavai Naan

Kaattril Yeri Malaiyil Aadi

Kavithai Paadum Paravai Naan

Kadavul Paadhi Mirugam Paadhi

Kalanthu Seidha Kalavai Naan

Kaattril Yeri Malaiyil Aadi

Kavithai Paadum Paravai Naan

Ovvoru Thuliyum Ovvoru Thuliyum

Uyiril Vergal Kulirgirathae

Ellaam Thuliyil Kulirumbodhum

Iru Thuli Mattum Sudugirathae

Nandhakumaaraa Nandhakumaaraa

Malai Neer Sudaathu Theriyaathaa?

Kannam Valigira Kanneer Thulithaan

Venneer Thuli Yena Arivaayaa

Sutta Malaiyum Sudatha Malaiyum

Ondraai Kandavan Neethaanae

Kanneer Malaiyil Thaneer Malaiyil

Kulikka Vaithavan Neethaanae

Yeah

Updated On: 18 Nov 2023 1:00 PM GMT

Related News

Latest News

 1. தொழில்நுட்பம்
  App Store Award 2023-யார் வெற்றியாளர்? ஆப்பிள்-ன் ஆப் ஸ்டோர்...
 2. வானிலை
  Tamil Nadu Rain Today-புயல் எச்சரிக்கை, கனமழையால் சென்னையில்...
 3. வணிகம்
  Day Trading Guide for Stock Market Today-இன்னிக்கு எந்த பங்கினை...
 4. உலகம்
  Malaysia Unveils Visa-Free Entry for Indians- டிசம்பர் 1 முதல் இந்திய...
 5. வழிகாட்டி
  Muyarchi Quotes in Tamil-முயற்சி இருந்தால் ஆமையும் வெல்லும்..!
 6. கல்வி
  Easy Thirukkural for Kids-குட்டீஸ்கள் ஈஸியா நினைவில் வைத்திருக்கும்...
 7. இந்தியா
  New Sim Card Rules in India-நாளை முதல் சிம் கார்டுக்கு புதிய...
 8. உலகம்
  ஒரே பாலின திருமணத்தை முறைப்படி பதிவு செய்து வரலாறு படைத்த நேபாளம்
 9. ஆன்மீகம்
  Palli Palan in Tamil-உங்களுக்கு பல்லி எங்கே விழுந்தது? பலன்...
 10. டாக்டர் சார்
  Loose Motion Meaning in Tamil-வயிற்றுப்போக்கு வந்தால்..என்ன