பட்டிதொட்டியெல்லாம் கலக்கும் காட்டுமல்லி பாடல்!

Viduthalai Songs Lyrics
X

Viduthalai Songs Lyrics

Viduthalai Songs Lyrics-அனன்யா குரலில் இந்த பாடல் மிகச் சிறந்த மெலோடியாக இருக்கிறது.

விடுதலை படத்தில் இடம்பெற்றுள்ள காட்டு மல்லி பாடல் பட்டி தொட்டியெங்கும் சக்கை போடு போட்டுக் கொண்டிருக்கிறது. இளையராஜா இசையில் வெளிவந்த இந்த படத்தின் இரண்டாவது பாடல் இது.

அனன்யா குரலில் இந்த பாடல் மிகச் சிறந்த மெலோடியாக இருக்கிறது.

Viduthalai Songs Lyrics

வழி நெடுக காட்டுமல்லி

யாரும் அத பாக்காளியே

எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள

வருமா வருமா வீட்டுக்குள்ள

காடே மனகுத்து வாசத்துல

என்னோட கலக்குத்து நெசத்துல

வழி நெடுக கட்டு மல்லி

வழி நெடுக காட்டுமல்லி

கண் பார்க்கும் கவனமில்லை

பூக்குற நீரம் தெறியது

காத்திருப்பேன் நான் சளிக்காது

போ மனம் புதுசா தெரியுதம்மா

என் மனம் கரும்பா இனிகுதம்மா

வழி நெடுக காட்டுமல்லி

கனவெனக்கு வந்தது இல்ல

இது நெசமா கனவு இல்ல

கனவா போனது வாழ்கை இல்ல

வாழ்கையா நெனச்சி வளர்த்தது இல்லை

மஞ்சு மொதமா மனசுக்குள்ள

போகுரா வருகிற நினைவுகளே

ஓரங்குது உள்ள ஒரு விசையும்

ஓரக்கம் கழஞ்ச நெசம் தெரியும்

காத்திருப்பேன் நான் திரும்பி வர

கட்டுமல்லி யில்ல அரும்பேடுக்கா

வழி நெடுக காட்டுமல்லி

கண் பார்க்கும் கவனமில்லை

காடே மனகுத்து வாசத்துல

என்னோட கலக்குத்து நெசத்துல

கிட்ட வரும் நேரத்துல

ஏட்டி போற தூரத்துல

நீ இருக்கா உள்ளுக்குள்ள

உன்ன விட்டு போவதில்ல

ஒலகத்தில் எங்க மூலையில

இருக்கிறா இருந்தா கட்டுக்குள்ளே

இரு சிறு உயிரு துடிக்கிறது

நெசமா யாருக்கும் தெரியாது

சாட்சி சொல்லும் இந்த காடறியும்

காட்டுல வீசும் காத்தறியும்

வழி நெடுக கட்டு மல்லி

கண் பார்த்தும் கவனமில்லை

எனக்கா பூத்தது காட்டுக்குள்ள

வருமா வருமா வீட்டுக்குள்ள

பூ மனம் புதுசா தெரியுதம்மா

என் மனம் கரும்பா இனிகுதம்மா

வழி நெடுக காட்டுமல்லி

Vazhi neduga kaattumalli

Yaarum adha paakaliye

Enakka pooththathu kaattukulla

Varuma varuma veettukulla

Kaade manakuthu vaasathula

Ennoda kalakuthu nesathula

Vazhi neduga kattu malli

Vazhi neduga kaattumalli

Kan parkum kavanamillai

Pookura neeram theyriyathu

Kaathirupen naan salikkaathu

Po manam puthusa theriuthamma

En manam karumba inikuthamma

Vazhi neduga kaattumalli

Kanavenakku vanthathu illa

Ithu nesama kanavu illa

Kanawa ponathu vazhkai illa

Vazhkaiya nenachi valththathuilla

Manju motama manasukulla

Pogura varukira ninaivugale

Orankuthu ulla oru vissaiyum

Orakkam kalanja nessam theriyum

Kathiruppen naan thirumbi vara

Kattumalli yilla arumbedukka

Vazhi neduga kaattumalli

Kann parrkum kavanamillai

Kaadae manakuthu vaasathula

Ennoda kalakuthu nesathula

Kitta varum nerathula

Etti pora thoorathula

Nee irruikka ullukullla

Unna vittu povathilla

Olagathil engo mulaiyila

Irukkira irunda kattuklle

Iiru siru uyiru thudikirathu

Nesama yarrukum theriyaathu

Satchi sollum intha kaadarium

Kaattula veesidum kaathariyum

Vazhi neduga kattu malli

Kann parththum kavanamilla

Enakkaa pooththathu kaattukulla

Varuma? varuma veettukulla

Poo manam puthusa theriuthamma

En manam karumba inikuthamma

Vazhi neduga kaattumalli


அடுத்த முக்கியமான செய்திகளை தெரிந்துகொள்ள: Click Here-1, Click Here-2

Tags

Next Story