என்னை தேடி காதல் எந்த வார்த்தை அனுப்பு பாடல் வரிகள் முழுவதும்..
Ennai Thedi Kadhal Endra Song Lyrics in Tamil-
Ennai Thedi Kaadhal Endra Vaarthai Anuppu
Unnai Thedi Vaazhvin Moththaa Arththam Tharuven
Sellarrikkum Thanimaiyil Seththuvidum Mun
Seithi Anupu… Oh…
Ennidathil Thekki Vaiththa Kaadhal Muzhuthum
Unnidathil Kondu Vara Theriyavillai
Kaadhal Adhai Sollugindra Vali Therinthaal
Solli Anupu… Oh…
Pookkal Uthirum Saalai Vazhiyae
Pesi Selkiren…
Marangal Kooda Nadappathu Polae
Ninaiththu Kolgiren…
Kaditham Ondil Kappal Seidhu
Mazhaiyil Vidugiren…
Kanavil Mattum Kaadhal Seidhu
Iravai Kolgiren…
Ennai Thedi Kaadhal Endra Vaarthai Anuppu
Unnai Thedi Vaazhvin Moththaa Arththam Tharuven
Sellarrikkum Thanimaiyil Seththuvidum Mun
Seithi Anupu… Oh…
Prajarii.. Maanasaa.. Shree Raa… Ku… Vae… Yeram
Prajarii Maanasaa…
Yaaro Un Kaadhalil Vaazhvathu Yaaro
Un Kanavinil Niraivathu Yaaro
En Salanangal Theerththidaa Vaaraayo…
Yeno En Iravugal Neelvadhu Yenoo…
Oru Pagal Yena Suduvadhu Yenoo…
En Thanimaiyin Avasthaigal Theeratho…
Kaadhal Thara Nenjam Kaaththu Irukku…
Kadhalikka Angu Neram Illaiyaa…
Ilaiyai Pol En Idhayam Thavari Vizhuthae…
Ennai Thedi Kaadhal Endra Vaarthai Anuppu
Unnai Thedi Vaazhvin Moththaa Arththam Tharuven
Sellarrikkum Thanimaiyil Seththuvidum Mun
Seithi Anupu… Oh…
Pookkal Uthirum Saalai Vazhiyae
Pesi Selkiren…
Marangal Kooda Nadappathu Polae
Ninaiththu Kolgiren…
என்னை தேடி காதல் எந்த வார்த்தை அனுப்பு
என்னை தேடி காதல் எந்த வார்த்தை அனுப்பு
உன்னை தேடி வாழ்வின் மொத்த அர்த்தமும் தருவேன்
செல்லரிக்கும் தனிமையில் சேத்துவிடும் முன்
செய்தி அனுபு... ஓ...
எண்ணிடத்தில் தேக்கி வைத்த காதல் முழுதும்
உன்னிடத்தில் கொண்டு வர தெரியவில்லை
காதல் அடை சொல்லுகின்றா வலி தெரிந்தாள்
சொல்லி அனுப்பு... ஓ...
பூக்கள் உதிரும் சாலை வாழியே
பெசி செல்கிரென்…
மரங்கள் கூட நடப்பது போலே
நினைத்து கொல்கிறேன்…
கடிதம் ஒண்டில் கப்பல் செய்து
மழையில் விடுகிறேன்...
கனவில் மட்டும் காதல் செய்து
இரவை கொல்கிரேன்...
என்னை தேடி காதல் எந்த வார்த்தை அனுப்பு
உன்னை தேடி வாழ்வின் மொத்த அர்த்தமும் தருவேன்
செல்லரிக்கும் தனிமையில் சேத்துவிடும் முன்
செய்தி அனுபு... ஓ...
பிரஜாரி.. மானசா.. ஸ்ரீ ரா... கு... வே... ஏரம்
பிரஜாரி மானசா...
யாரோ உன் காதலில் வாழ்வது யாரோ
உன் கனவில் நிறைவது யாரோ
என் சலனங்கள் தீர்த்திட வாராயோ...
ஏனோ என் இரவுகள் நீள்வது யென்னோ...
ஒரு பகல் யென்ன சுடுவது யெனூ…
என் தனிமையின் அவஸ்தைகள் தீரதோ...
காதல் தாரா நெஞ்சம் காத்து இருக்கு...
காதலிக்க அங்கு நேரம் இல்லையா...
இளையாய் போல் என் இதயம் தவறி விழுந்தே…
என்னை தேடி காதல் எந்த வார்த்தை அனுப்பு
உன்னை தேடி வாழ்வின் மொத்த அர்த்தமும் தருவேன்
செல்லரிக்கும் தனிமையில் சேத்துவிடும் முன்
செய்தி அனுபு... ஓ...
பூக்கள் உதிரும் சாலை வாழியே
பெசி செல்கிரென்…
மரங்கள் கூட நடப்பது போலே
நினைத்து கொல்கிறேன்…
என்னை தேடி ஆங்கிலத்தில் பாடல் வரிகள்
என்னை தேடி காதல் எந்த வார்த்தை அனுப்பு
உன்னை தேடி வாழ்வின் மொத்த அர்த்தமும் தருவேன்
செல்லரிக்கும் தனிமையில் சேத்துவிடும் முன்
செய்தி அனுபு... ஓ...
எண்ணிடத்தில் தேக்கி வைத்த காதல் முழுதும்
உன்னிடத்தில் கொண்டு வர தெரியவில்லை
காதல் அடை சொல்லுகின்றா வலி தெரிந்தாள்
சொல்லி அனுப்பு... ஓ...
பூக்கள் உதிரும் சாலை வாழியே
பெசி செல்கிரென்…
மரங்கள் கூட நடப்பது போலே
நினைத்து கொல்கிறேன்…
கடிதம் ஒண்டில் கப்பல் செய்து
மழையில் விடுகிறேன்...
கனவில் மட்டும் காதல் செய்து
இரவை கொல்கிரேன்...
என்னை தேடி காதல் எந்த வார்த்தை அனுப்பு
உன்னை தேடி வாழ்வின் மொத்த அர்த்தமும் தருவேன்
செல்லரிக்கும் தனிமையில் சேத்துவிடும் முன்
செய்தி அனுபு... ஓ...
பிரஜாரி.. மானசா.. ஸ்ரீ ரா... கு... வே... ஏரம்
பிரஜாரி மானசா...
யாரோ உன் காதலில் வாழ்வது யாரோ
உன் கனவில் நிறைவது யாரோ
என் சலனங்கள் தீர்த்திட வாராயோ...
ஏனோ என் இரவுகள் நீள்வது யென்னோ...
ஒரு பகல் யென்ன சுடுவது யெனூ…
என் தனிமையின் அவஸ்தைகள் தீரதோ...
காதல் தாரா நெஞ்சம் காத்து இருக்கு...
காதலிக்க அங்கு நேரம் இல்லையா...
இளையாய் போல் என் இதயம் தவறி விழுந்தே…
என்னை தேடி காதல் எந்த வார்த்தை அனுப்பு
உன்னை தேடி வாழ்வின் மொத்த அர்த்தமும் தருவேன்
செல்லரிக்கும் தனிமையில் சேத்துவிடும் முன்
செய்தி அனுபு... ஓ...
பூக்கள் உதிரும் சாலை வாழியே
பெசி செல்கிரென்…
மரங்கள் கூட நடப்பது போலே
நினைத்து கொல்கிறேன்…
அடுத்த முக்கியமான செய்திகளை தெரிந்துகொள்ள: Click Here-1, Click Here-2
Tags
- Ennai Thedi Song Lyrics meaning in English
- Ennai Thedi Kadhal Endra Song Lyrics in Tamil
- Ennai Thedi Kadhal Lyrics
- ennai thedi kadhal endra song lyrics
- kadhal kadhal kadhalil nenjam song lyrics
- ennai mattum kadhal lyrics
- ennai thedi kadhal endra varthai anupu
- ennai thedi kadhal endra
- unnai thedi kadhal
- unnai thedi kadhal endra
- ennai thedi kadhal endra song lyrics in english
- ennai thedi kadhal endra varthai
- kadhal endra song
- ennai thedi kadhal
- ennai thedi kadhal endra varthai anupu song download
- ennai thedi kadhal endra song
- ennai thedi kadhal song download
© 2024 MMO Network Private Limited/ Nativenews, All Rights Reserved.
Powered by Hocalwire
-
Home
-
Menu