ஏக் காவ் மே பாடல் வரிகள் தமிழில்!

ஏக் காவ் மே பாடல் வரிகள் தமிழில்!
X
ஏக் காவ் மே பாடல் வரிகள் தமிழில்!

Ek Gaon Mein Song Lyrics in Tamil | ஏக் காவ் மே பாடல் வரிகள் தமிழில்!

பாடகி : கானா விமலா

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : பாக்யம் ஷங்கர்

பெண் : அடடா தினேஷா

வெடிக்கிற பட்டாசா

ஏன்ப்பா உனக்கு மட்டும்

பாதுஷா பாதுஷா

பெண் : அத்தர் குல்கந்து

போட்டுக்குன்னு டுமீல்ஸா

மாறுரீயே பொம்பளைக்கு போலீஸா

பெண் : ஆணும் பொண்ணும் ஈக்குவல்ஸா

இருக்கனும் பேலன்ஸா

அப்டீன்னு கூவுறீயே கோரஸா

பெண் : அடிக்கடி சஸ்பென்ஸா

ஊட்டுக்குள் சைலென்ஸா

மாறுரீயே அப்பாடக்கரு வைலன்ஸா

பெண் : ஏக் காவ் மே…

நீ ஆம்பளையாமே

நோகாமே அட

நீ செய் மாமே

பெண் : ஏக் காவ் மே…

நீ ஆம்பளையாமே

நோகாமே அட

நீ செய் மாமே

பெண் : மாமே

மாமே

பெண் : பவுடர் போட்டு பொட்டு வெச்சா

நா மேனா மினுக்கி

ங்கொய்யால கிராப்பு வச்சு நீ

ஷேவிங்கா போட்ட மைனர் கும்கி

சேலய கட்டி கால்ல உழுந்தா

குத்துவிளக்காமே

ஆனா ஆசைப்பட்டு நான்

கவுன மாட்டுனா

வேற மாரியாமே

பெண் : நீ செய் மாமே

நீ செய் மாமே

பெண் : காலர தூக்கி கண்ணியம் பேசி

அலையுர கட்சி

கலாச்சார உருட்டுல

என்ன செய்யுற வச்சி

பெண் : கவித பேசி வடைய சுட்டு

நழுவுர மச்சி

அப்புறம் நல்லவனாட்டம் நடிச்சியின்னா

பிச்சிறுவேன் பிச்சி

பெண் : நீ செய் மாமே..ஏ ..ஏ

நீ செய் மாமே

பெண் : அடடா தினேஷா

வெடிக்கிற பட்டாசா

ஏன்ப்பா உனக்கு மட்டும்

பாதுஷா பாதுஷா

பெண் : அத்தர் குல்கந்து

போட்டுக்குன்னு டுமீல்ஸா

மாறுரீயே பொம்பளைக்கு போலீஸா

பெண் : ஆணும் பொண்ணும் ஈக்குவல்ஸா

இருக்கனும் பேலன்ஸா

அப்டீன்னு கூவுறீயே கோரஸா

பெண் : அடிக்கடி சஸ்பென்ஸா

ஊட்டுக்குள் சைலென்ஸா

மாறுரீயே அப்பாடக்கரு வைலன்ஸா

பெண் : ஏக் காவ் மே…

நீ ஆம்பளையாமே

நோகாமே அட

நீ செய் மாமே

பெண் : ஏக் காவ் மே…

நீ ஆம்பளையாமே

நோகாமே அட

நீ செய் மாமே

பெண் :………………..

Ek Gaon Mein Song Lyrics in English | ஏக் காவ் மே பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில்

Singer : Gaana Vimala

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Baghyam Shankar

Female : Adadaa dhinesha

Vedikkira pattasa

Yenppa unakku mattum

Badhusha badhusha

Female : Aththar gulkand

Pottukunnu dumeelasaa

Maaruriyae pombalaikku police ah

Female : Aanum pennum equalsah

Irukkanum balance ah

Appadinnu koovuriyae chorus ah

Female : Adikkadi suspensa

Oottukkul silence ah

Maaruriyae appatakkaru violence ah

Female : Ek gau mein

Nee aambalaiyaamae

Nogamae ada

Nee sei maame

Female : Ek gau mein

Nee aambalaiyaamae

Nogamae ada

Nee sei maame

Female : Maame

Maame

Female : Powder potu pottu vechaa

Naa maena minukki

Goiyala crappu vecha nee

Shavingha potta mainar kumki

Saelaya katti kaalula ulundha

Kuthu vilakkamae

Aana aasapattu naan

Kavuna maatuna

Vera maariyaame

Female : Nee sei maame

Nee sei maame

Female : Kaalara thookki kanniyam pesi

Alaiyura katchi

Kalachaara uruttula

Enna seiyura vechi

Female : Kavidha pesi vadaiya suttu

Nazhuvura machi

Appuram nallavanattam nadichiyinna

Pichiruven pichi

Female : Nee sei maame ..ye ye

Nee sei maame

Female : Adadaa dhinesha

Vedikkira pattasa

Yenppa unakku mattum

Badhusha badhusha

Female : Aththar gulkand

Pottukunnu dumeelasaa

Maaruriyae pombalaikku police ah

Female : Aanum pennum equalsah

Irukkanum balance ah

Appadinnu koovuriyae chorus ah

Female : Adikkadi suspensa

Oottukkul silence ah

Maaruriyae appatakkaru violence ah

Female : Ek gau mein

Nee aambalaiyaamae

Nogamae ada

Nee sei maame

Female : Ek gau mein

Nee aambalaiyaamae

Nogamae ada

Nee sei maame

Humming : ………………

Ek Gaon Mein Song Lyrics Meaning in Tamil | ஏக் காவ் மே பாடல் வரிகள் பொருள் தமிழில்

பெண் : அடடா தினேஷா

வெடிக்கிற பட்டாசா

ஏன்ப்பா உனக்கு மட்டும்

பாதுஷா பாதுஷா

பெண் : அத்தர் குல்கந்து

போட்டுக்குன்னு டுமீல்ஸா

மாறுரீயே பொம்பளைக்கு போலீஸா

பெண் : ஆணும் பொண்ணும் ஈக்குவல்ஸா

இருக்கனும் பேலன்ஸா

அப்டீன்னு கூவுறீயே கோரஸா

பெண் : அடிக்கடி சஸ்பென்ஸா

ஊட்டுக்குள் சைலென்ஸா

மாறுரீயே அப்பாடக்கரு வைலன்ஸா

பெண் : ஏக் காவ் மே…

நீ ஆம்பளையாமே

நோகாமே அட

நீ செய் மாமே

பெண் : ஏக் காவ் மே…

நீ ஆம்பளையாமே

நோகாமே அட

நீ செய் மாமே

பெண் : மாமே

மாமே

பெண் : பவுடர் போட்டு பொட்டு வெச்சா

நா மேனா மினுக்கி

ங்கொய்யால கிராப்பு வச்சு நீ

ஷேவிங்கா போட்ட மைனர் கும்கி

சேலய கட்டி கால்ல உழுந்தா

குத்துவிளக்காமே

ஆனா ஆசைப்பட்டு நான்

கவுன மாட்டுனா

வேற மாரியாமே

பெண் : நீ செய் மாமே

நீ செய் மாமே

பெண் : காலர தூக்கி கண்ணியம் பேசி

அலையுர கட்சி

கலாச்சார உருட்டுல

என்ன செய்யுற வச்சி

பெண் : கவித பேசி வடைய சுட்டு

நழுவுர மச்சி

அப்புறம் நல்லவனாட்டம் நடிச்சியின்னா

பிச்சிறுவேன் பிச்சி

பெண் : நீ செய் மாமே..ஏ ..ஏ

நீ செய் மாமே

பெண் : அடடா தினேஷா

வெடிக்கிற பட்டாசா

ஏன்ப்பா உனக்கு மட்டும்

பாதுஷா பாதுஷா

பெண் : அத்தர் குல்கந்து

போட்டுக்குன்னு டுமீல்ஸா

மாறுரீயே பொம்பளைக்கு போலீஸா

பெண் : ஆணும் பொண்ணும் ஈக்குவல்ஸா

இருக்கனும் பேலன்ஸா

அப்டீன்னு கூவுறீயே கோரஸா

பெண் : அடிக்கடி சஸ்பென்ஸா

ஊட்டுக்குள் சைலென்ஸா

மாறுரீயே அப்பாடக்கரு வைலன்ஸா

பெண் : ஏக் காவ் மே…

நீ ஆம்பளையாமே

நோகாமே அட

நீ செய் மாமே

பெண் : ஏக் காவ் மே…

நீ ஆம்பளையாமே

நோகாமே அட

நீ செய் மாமே

பெண் :………………..

Ek Gaon Mein Song Lyrics Translation in English | ஏக் காவ் மே பாடல் விளக்கம் ஆங்கிலத்தில்

Singer : Gaana Vimala

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Baghyam Shankar

Female : Adadaa dhinesha

Vedikkira pattasa

Yenppa unakku mattum

Badhusha badhusha

Female : Aththar gulkand

Pottukunnu dumeelasaa

Maaruriyae pombalaikku police ah

Female : Aanum pennum equalsah

Irukkanum balance ah

Appadinnu koovuriyae chorus ah

Female : Adikkadi suspensa

Oottukkul silence ah

Maaruriyae appatakkaru violence ah

Female : Ek gau mein

Nee aambalaiyaamae

Nogamae ada

Nee sei maame

Female : Ek gau mein

Nee aambalaiyaamae

Nogamae ada

Nee sei maame

Female : Maame

Maame

Female : Powder potu pottu vechaa

Naa maena minukki

Goiyala crappu vecha nee

Shavingha potta mainar kumki

Saelaya katti kaalula ulundha

Kuthu vilakkamae

Aana aasapattu naan

Kavuna maatuna

Vera maariyaame

Female : Nee sei maame

Nee sei maame

Female : Kaalara thookki kanniyam pesi

Alaiyura katchi

Kalachaara uruttula

Enna seiyura vechi

Female : Kavidha pesi vadaiya suttu

Nazhuvura machi

Appuram nallavanattam nadichiyinna

Pichiruven pichi

Female : Nee sei maame ..ye ye

Nee sei maame

Female : Adadaa dhinesha

Vedikkira pattasa

Yenppa unakku mattum

Badhusha badhusha

Female : Aththar gulkand

Pottukunnu dumeelasaa

Maaruriyae pombalaikku police ah

Female : Aanum pennum equalsah

Irukkanum balance ah

Appadinnu koovuriyae chorus ah

Female : Adikkadi suspensa

Oottukkul silence ah

Maaruriyae appatakkaru violence ah

Female : Ek gau mein

Nee aambalaiyaamae

Nogamae ada

Nee sei maame

Female : Ek gau mein

Nee aambalaiyaamae

Nogamae ada

Nee sei maame

Humming : ………………

Tags

Next Story
மொளசி கலைஞர் கனவு இல்லம் கட்டுமான பணியை ஆட்சியர் ஆய்வு..!