சின்ன சின்ன கண்கள் பாடல் வரிகள்

சின்ன சின்ன கண்கள் பாடல் வரிகள்
X
சின்ன சின்ன கண்கள் பாடல் வரிகள்

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics in Tamil | சின்ன சின்ன கண்கள் பாடல் வரிகள் தமிழில்

பாடகர்கள் : தளபதி விஜய், யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் ராஜா பவதாரணி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிக்கிறதோ..

கருவறை மீண்டும்

மணக்கிறதோ..

பெண் : எட்டு வைத்து வானம்

வருகிறதோ..

தித்திப்புயல் நெஞ்சில்

மூழ்கிறதோ..

பெண் : கண்ணே.. இனி ஒரு போதும்

பிரிவே இல்லை!

பிஞ்சே.. நீ ஒரு கோடி

தாயின் பிள்ளை!

பெண் : உறவெல்லாம் ஒன்றாக

விழியெல்லாம் தேனாக

இரவெல்லாம் தூளாக

பறவைக்கூட்டில் விண்மீன் பூக்க…

பெண் : வாராத மாமணியாய்

வந்தாயே உய்வாக

மனசெல்லாம் ஒளி வீச

உன் மீசை கூட மழலை பேச..

பெண் : சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிக்கிறதோ..

கருவறை மீண்டும்

மணக்கிறதோ..

பெண் : எட்டு வைத்து வானம்

வருகிறதோ..

தித்திப்புயல் நெஞ்சில்

மூழ்கிறதோ..

ஆண் : மழை பொழிகிற இரண்டாம் நாளில்

விழும் துளியில் மாசில்லை

இது ஒரு வகை இரண்டாம் பிறவி

வாழ்வில் இனிமேல் குறையில்லை..

ஆண் : யுத்தம் புரிகிற மண்ணில் மண்ணில்

ரத்த பந்தம் போல் பலமில்லை..

வா எழுந்திடு.. வாள் சுழற்றிடு..

வான் கிழித்திடு.. பயமில்லை!

ஆண் : கீச்சை மறந்துப்போன

கிளியின் மௌனம் போல..

இதயம் தவித்த போது

நீ இசையாய் உள்ளே வந்தாயே!

ஆண் : உறவில்லாம் ஒன்றாக

விழியெல்லாம் தேனாக

இருளெல்லாம் தூளாக

பறவைக்கூட்டில் விண்மீன் பூக்க…

ஆண் : தோழி உனைப் பார்த்ததும்

நேற்றின் முகம் யோசனை..

ரெட்டை ஜடை வாசனை..

நீதானா? நிஜம்தானா?

ஆண் : வயதின் முதல் காதலா?

வார்த்தை இல்லா வெய்யிலா?

சாட்சி இல்லா சாரலா?

நீ தானா? நிஜம் தானா?

ஆண் : அடி ஏதும் அறியா என் நெஞ்சில்

இறகாக விழுந்தாயே..

காலம் பருவம் கடந்தாலும்

கலையாமல் நின்றாயே!

ஆண் : போவோம் பல நாட்கள்

பின்னே பின்னே..

வாழ்வோம் நாம்

வளராத பிள்ளை போலே…

ஆண் : முனங்கல் …..

பெண் : சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிக்கிறதோ..

கருவறை மீண்டும்

மணக்கிறதோ..

பெண் : எட்டு வைத்து வானம்

வருகிறதோ..

தித்திப்புயல் நெஞ்சில்

மூழ்கிறதோ..

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics in English | சின்ன சின்ன கண்கள் பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில்

Singers : Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja and Raja Bhavatharini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Madhan Karky

Female : Chinna chinna kangal

Sirikiratho

Karuvarai meedum

Manakiratho

Female : Ettu vaithu vaanam

Varugiratho

Thithipuyal nenjil

Moolgiratho

Female : Kanney ini oru pothum

Pirive illai

Pinjey nee oru kodi

Thayin pillai

Female : Uravellam ondraaga

Vizhi ellaam thaenaga

Irul ellaam thoolaga

Paravai kootil vinmeen pooka

Female : Vaaraadha maamaniyaai

Vanthaaye uivaaga

Manaselam oli veesa

Un meesai kooda mazhalai pesa

Female : Chinna chinna kangal

Sirikiratho

Karuvarai meedum

Manakiratho

Female : Ettu vaithu vaanam

Varugiratho

Thithipuyal nenjil

Moolgiratho

Male : Mazhai pozhigira irandaam nalil

Vizhum thuliyil maasillai

Ithu oruvagai irandaam piravi

Vaazhvil inimel kurai illai

Male : Yutham purigira mannil mannil

Ratha bantham pol balam illai

Vaa ezhunthidu vaal suzhatridu

Vaan kizhithidu bayam illai

Male : Keechai maranthu pona

Kiliyin mounam pola

Idhayam thavitha pothu

Nee isayaai ulle vanthaaye

Male : Uravellam ondraaga

Vizhi ellaam thaenaga,

Irul ellaam thoolaga

Paravai kootil vinmeen pooka

Male : Thozhi unai paarthathum

Naetrin mugam yosanai

Rettai jadai vaasanai

Neethaana nijamthana

Male : Vayathin mudhal kaadhala

Vaarthai illa veiyila

Saatchi illa sarala

Neethaana nijamthaana

Male : Adi yethum ariya en nenjil

Iragaaga vizhunthaaye

Kaalam paruvam kadanthaalum

Kalayaamal nindraye

Male : Povom

Pala naatkal pinne pinne

Vaazhvom

Naam valaraadha pillai pole

Male : Humming…..

Female : Chinna chinna kangal

Sirikiratho

Karuvarai meedum

Manakiratho

Female : Ettu vaithu vaanam

Varugiratho

Thithipuyal nenjil

Moolgiratho

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics Meaning in Tamil | சின்ன சின்ன கண்கள் பாடல் வரிகள் அர்த்தம் தமிழில்

பாடகர்கள் : தளபதி விஜய், யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் ராஜா பவதாரணி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிக்கிறதோ..

கருவறை மீண்டும்

மணக்கிறதோ..

பெண் : எட்டு வைத்து வானம்

வருகிறதோ..

தித்திப்புயல் நெஞ்சில்

மூழ்கிறதோ..

பெண் : கண்ணே.. இனி ஒரு போதும்

பிரிவே இல்லை!

பிஞ்சே.. நீ ஒரு கோடி

தாயின் பிள்ளை!

பெண் : உறவெல்லாம் ஒன்றாக

விழியெல்லாம் தேனாக

இரவெல்லாம் தூளாக

பறவைக்கூட்டில் விண்மீன் பூக்க…

பெண் : வாராத மாமணியாய்

வந்தாயே உய்வாக

மனசெல்லாம் ஒளி வீச

உன் மீசை கூட மழலை பேச..

பெண் : சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிக்கிறதோ..

கருவறை மீண்டும்

மணக்கிறதோ..

பெண் : எட்டு வைத்து வானம்

வருகிறதோ..

தித்திப்புயல் நெஞ்சில்

மூழ்கிறதோ..

ஆண் : மழை பொழிகிற இரண்டாம் நாளில்

விழும் துளியில் மாசில்லை

இது ஒரு வகை இரண்டாம் பிறவி

வாழ்வில் இனிமேல் குறையில்லை..

ஆண் : யுத்தம் புரிகிற மண்ணில் மண்ணில்

ரத்த பந்தம் போல் பலமில்லை..

வா எழுந்திடு.. வாள் சுழற்றிடு..

வான் கிழித்திடு.. பயமில்லை!

ஆண் : கீச்சை மறந்துப்போன

கிளியின் மௌனம் போல..

இதயம் தவித்த போது

நீ இசையாய் உள்ளே வந்தாயே!

ஆண் : உறவில்லாம் ஒன்றாக

விழியெல்லாம் தேனாக

இருளெல்லாம் தூளாக

பறவைக்கூட்டில் விண்மீன் பூக்க…

ஆண் : தோழி உனைப் பார்த்ததும்

நேற்றின் முகம் யோசனை..

ரெட்டை ஜடை வாசனை..

நீதானா? நிஜம்தானா?

ஆண் : வயதின் முதல் காதலா?

வார்த்தை இல்லா வெய்யிலா?

சாட்சி இல்லா சாரலா?

நீ தானா? நிஜம் தானா?

ஆண் : அடி ஏதும் அறியா என் நெஞ்சில்

இறகாக விழுந்தாயே..

காலம் பருவம் கடந்தாலும்

கலையாமல் நின்றாயே!

ஆண் : போவோம் பல நாட்கள்

பின்னே பின்னே..

வாழ்வோம் நாம்

வளராத பிள்ளை போலே…

ஆண் : முனங்கல் …..

பெண் : சின்ன சின்ன கண்கள்

சிரிக்கிறதோ..

கருவறை மீண்டும்

மணக்கிறதோ..

பெண் : எட்டு வைத்து வானம்

வருகிறதோ..

தித்திப்புயல் நெஞ்சில்

மூழ்கிறதோ..

Chinna Chinna Kangal Song Lyrics Translation in English | சின்ன சின்ன கண்கள் பாடல் வரிகள் விளக்கம் ஆங்கிலத்தில்

Singers : Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja and Raja Bhavatharini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Madhan Karky

Female : Chinna chinna kangal

Sirikiratho

Karuvarai meedum

Manakiratho

Female : Ettu vaithu vaanam

Varugiratho

Thithipuyal nenjil

Moolgiratho

Female : Kanney ini oru pothum

Pirive illai

Pinjey nee oru kodi

Thayin pillai

Female : Uravellam ondraaga

Vizhi ellaam thaenaga

Irul ellaam thoolaga

Paravai kootil vinmeen pooka

Female : Vaaraadha maamaniyaai

Vanthaaye uivaaga

Manaselam oli veesa

Un meesai kooda mazhalai pesa

Female : Chinna chinna kangal

Sirikiratho

Karuvarai meedum

Manakiratho

Female : Ettu vaithu vaanam

Varugiratho

Thithipuyal nenjil

Moolgiratho

Male : Mazhai pozhigira irandaam nalil

Vizhum thuliyil maasillai

Ithu oruvagai irandaam piravi

Vaazhvil inimel kurai illai

Male : Yutham purigira mannil mannil

Ratha bantham pol balam illai

Vaa ezhunthidu vaal suzhatridu

Vaan kizhithidu bayam illai

Male : Keechai maranthu pona

Kiliyin mounam pola

Idhayam thavitha pothu

Nee isayaai ulle vanthaaye

Male : Uravellam ondraaga

Vizhi ellaam thaenaga,

Irul ellaam thoolaga

Paravai kootil vinmeen pooka

Male : Thozhi unai paarthathum

Naetrin mugam yosanai

Rettai jadai vaasanai

Neethaana nijamthana

Male : Vayathin mudhal kaadhala

Vaarthai illa veiyila

Saatchi illa sarala

Neethaana nijamthaana

Male : Adi yethum ariya en nenjil

Iragaaga vizhunthaaye

Kaalam paruvam kadanthaalum

Kalayaamal nindraye

Male : Povom

Pala naatkal pinne pinne

Vaazhvom

Naam valaraadha pillai pole

Male : Humming…..

Female : Chinna chinna kangal

Sirikiratho

Karuvarai meedum

Manakiratho

Female : Ettu vaithu vaanam

Varugiratho

Thithipuyal nenjil

Moolgiratho

Tags

Next Story