அப்பா நீயும் பாடல் வரிகள் தமிழில்

அப்பா நீயும் பாடல் வரிகள் தமிழில்
X
அப்பா நீயும் பாடல் வரிகள் தமிழில்

Appa Neeyum Song Lyrics in Tamil | அப்பா நீயும் பாடல் வரிகள் தமிழில்

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : அப்பா நீயும் தெய்வம் போல்தானே

அப்பா நீதான் காணும் எல்லாமே

ஆண் : மார்பில் ஆடி தோளில் ஏறி

உலகம் பார்த்தது மறக்குமா

ராரிராரோ நீயும் பாட

உறங்கி போனது மறக்குமா

சொந்தம் நூறு பந்தம் நூறு

தகப்பன் போல் வருமா

ஆண் : பிறை ஏதும் இல்லா

அன்பின் வானில் முழுமை நீதாேன

நரை கோடி தேகம்

ஓயும்போதும் குழந்தை நீதானே

ஆண் : தோளில் சாய்ந்து நெருக்கமா

துயரை துடைக்கும் தோழன் நீ

தோல்வி நானும் அடைகையில்

துணிவை கொடுக்குமு் வீரன் நீ

ஆண் : எனக்கென்றே வாழும் தகப்பனே

உனை விட்டால் யார் இங்கு இறைவனே

உயர் வானம் பூமி

நீரின் தீயில் கலந்து வாழ்வாயே

உயிர் வாழும் பேரில்

மூச்சுக்காற்றில் தினமும் வாழ்வாயே

ஆண் : அப்பா நீயும் தெய்வம் போல்தானே

அப்பா நீதான் காணும் எல்லாமே

Appa Neeyum Song Lyrics in English | அப்பா நீயும் பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில்

Singer : Sriram Parthasarathy

Music by : C. Sathya

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Appa neeyum deivam pol thanae

Appa neethaan kaanum ellamae

Male : Maarbil aadi tholil yeri

Ulagam paarthathu marakkuma

Raariraaroo neeyum paada

Uranghi ponadhu marakkuma

Sondham nooru bandham nooru

Thagappan pol varuma

Male : Pirai yedhum illa

Anbin vaanil muzhumai needhanae

Narai kodi dhegam ooyum bodhum

Kuzhandhai needhaanae

Male : Tholil saainthu nerukkama

Thuyarai thudaikkum thozhan nee

Tholvi naanum adaigaiyil

Thunivai kodukkum veeran nee

Male : Enekkendrae vaazhumthidum

Thagappanae

Unai vittal yaar ingu iraivane

Uyar vaanam boomi neerin theeyil

Kalandhu vaazhvaayae

Uyir vaazhum peril

Moochukaatril dhinamum vaazhvaayae

Male : Appa neeyum deivam pola thanae

Appa neethaan kaanum ellamae

Male : Maarbil aadi tholil yeri

Ulagam paarthathu marakkuma

Raariraaroo neeyum paada

Uranghi ponadhu marakkuma

Appa Neeyum Song Lyrics Meaning in Tamil | அப்பா நீயும் பாடல் வரிகள் விளக்கம் தமிழில்

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : அப்பா நீயும் தெய்வம் போல்தானே

அப்பா நீதான் காணும் எல்லாமே

ஆண் : மார்பில் ஆடி தோளில் ஏறி

உலகம் பார்த்தது மறக்குமா

ராரிராரோ நீயும் பாட

உறங்கி போனது மறக்குமா

சொந்தம் நூறு பந்தம் நூறு

தகப்பன் போல் வருமா

ஆண் : பிறை ஏதும் இல்லா

அன்பின் வானில் முழுமை நீதாேன

நரை கோடி தேகம்

ஓயும்போதும் குழந்தை நீதானே

ஆண் : தோளில் சாய்ந்து நெருக்கமா

துயரை துடைக்கும் தோழன் நீ

தோல்வி நானும் அடைகையில்

துணிவை கொடுக்குமு் வீரன் நீ

ஆண் : எனக்கென்றே வாழும் தகப்பனே

உனை விட்டால் யார் இங்கு இறைவனே

உயர் வானம் பூமி

நீரின் தீயில் கலந்து வாழ்வாயே

உயிர் வாழும் பேரில்

மூச்சுக்காற்றில் தினமும் வாழ்வாயே

ஆண் : அப்பா நீயும் தெய்வம் போல்தானே

அப்பா நீதான் காணும் எல்லாமே

Appa Neeyum Song Lyrics Translation in Tamil | அப்பா நீயும் பாடல் வரிகள் விளக்கம் ஆங்கிலத்தில்

Singer : Sriram Parthasarathy

Music by : C. Sathya

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Appa neeyum deivam pol thanae

Appa neethaan kaanum ellamae

Male : Maarbil aadi tholil yeri

Ulagam paarthathu marakkuma

Raariraaroo neeyum paada

Uranghi ponadhu marakkuma

Sondham nooru bandham nooru

Thagappan pol varuma

Male : Pirai yedhum illa

Anbin vaanil muzhumai needhanae

Narai kodi dhegam ooyum bodhum

Kuzhandhai needhaanae

Male : Tholil saainthu nerukkama

Thuyarai thudaikkum thozhan nee

Tholvi naanum adaigaiyil

Thunivai kodukkum veeran nee

Male : Enekkendrae vaazhumthidum

Thagappanae

Unai vittal yaar ingu iraivane

Uyar vaanam boomi neerin theeyil

Kalandhu vaazhvaayae

Uyir vaazhum peril

Moochukaatril dhinamum vaazhvaayae

Male : Appa neeyum deivam pola thanae

Appa neethaan kaanum ellamae

Male : Maarbil aadi tholil yeri

Ulagam paarthathu marakkuma

Raariraaroo neeyum paada

Uranghi ponadhu marakkuma

Tags

Next Story
மொளசி கலைஞர் கனவு இல்லம் கட்டுமான பணியை ஆட்சியர் ஆய்வு..!