விடுதலை விடுதலை பாடல்..! எதில் இருந்து விடுதலை..?
பாவங்கள் செய்தால் ஆண்டவர் அந்த மனிதர்களை மன்னிக்கமாட்டார். பாவத்துக்காக மனம் வருந்தி திருந்த நினைத்தால் ஆண்டவர் பாவ மன்னிப்பு வழங்குவார்.;
Viduthalai Song Lyrics
விடுதலை என்பது அடிமைத்தனத்தில் இருந்து கிடைக்கும் விடுவிப்பு. சுதந்திர உரிமை கிடைத்து விடுதலை பெற்ற நாள். சுயமாக சிந்திக்கும் திறனை அடிமைப்படுத்துவது. சுயமாக எழுதும் திறனை அடிமைப்படுத்துவது, சுயமாக வாழும் உரிமையை பறிப்பது என அடிமைத்தனத்தின் கைவிலங்கில் சிக்கிக் கிடப்பது. அந்த அடிமை விலங்கை உடைத்தது வெளியேறுவது விடுதலை.
அதேபோல பாவங்களில் இருந்தது கிடைக்கும் விடுதலை ஆண்டவன் அநமக்கு அருளும் விடுதலை ஆகும். அந்த வகையில் நமக்கு இயேசு பாவங்களில் இருந்து விதையை அளிக்கும் பாடலை கேளுங்கள்.
Viduthalai Song Lyrics
விடுதலை விடுதலை விடுதலை பெற்றேன்
விடுதலை விடுதலை விடுதலை பெற்றேன்
வித விதமாய் பாவத்திலே ஜீவித்த நானே
இந்த நாளில் எந்தன் இயேசு சொந்த இரத்தத்தால்
தந்திட்டாரே எந்தன் ஆத்ம மீட்பின் விடுதலை
1. தடுக்கும் பாவத் தளைகளில் – விடுதலை
கொடுக்கும் தீய பழக்கத்தில் – விடுதலை
என்ன சந்தோஷம் இந்த – விடுதலை
எந்தன் இயேசு இலவசமாய் தந்த சந்தோஷம்
2. எரிக்கும் கோபப் பிடியினில் – விடுதலை
விதைக்கும் தீய பொறாமையில் – விடுதலை
அன்பர் இயேசுவே தந்த விடுதலை
இன்பக் கானான் சென்றிடும் வரை உண்டே
Viduthalai Song Lyrics
3. அடுக்காய் பேசும் பொய்யினில் – விடுதலை
மிடுக்காய் வீசும் பெருமையில் – விடுதலை
ஏழ்மை ரூபமே கொண்ட இயேசுவே
தாழ்மை கொள்ள உண்மை பேச ஈந்தார் என்னிலே
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten Lyrics in English
viduthalai viduthalai viduthalai petten
vitha vithamaay paavaththilae jeeviththa naanae
intha naalil enthan Yesu sontha iraththaththaal
thanthittarae enthan aathma meetpin viduthalai
1. thadukkum paavath thalaikalil – viduthalai
kodukkum theeya palakkaththil – viduthalai
enna santhosham intha – viduthalai
enthan Yesu ilavasamaay thantha santhosham
Viduthalai Song Lyrics
2. erikkum kopap pitiyinil – viduthalai
vithaikkum theeya poraamaiyil – viduthalai
anpar Yesuvae thantha viduthalai
inpak kaanaan sentidum varai unntae
3. adukkaay paesum poyyinil – viduthalai
midukkaay veesum perumaiyil – viduthalai
aelmai roopamae konnda Yesuvae
thaalmai kolla unnmai paesa eenthaar ennilae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petren
Viduthalai Song Lyrics
Song Lyrics in Tamil & English
விடுதலை விடுதலை விடுதலை பெற்றேன்
viduthalai viduthalai viduthalai petren
வித விதமாய் பாவத்திலே ஜீவித்த நானே
vitha vithamaay paavaththilae jeeviththa naanae
இந்த நாளில் எந்தன் இயேசு சொந்த இரத்தத்தால்
intha naalil enthan Yesu sontha iraththaththaal
தந்திட்டாரே எந்தன் ஆத்ம மீட்பின் விடுதலை
thanthittarae enthan aathma meetpin viduthalai
Viduthalai Song Lyrics
1. தடுக்கும் பாவத் தளைகளில் – விடுதலை
1. thadukkum paavath thalaikalil – viduthalai
கொடுக்கும் தீய பழக்கத்தில் – விடுதலை
kodukkum theeya palakkaththil – viduthalai
என்ன சந்தோஷம் இந்த – விடுதலை
enna santhosham intha – viduthalai
எந்தன் இயேசு இலவசமாய் தந்த சந்தோஷம்
enthan Yesu ilavasamaay thantha santhosham
2. எரிக்கும் கோபப் பிடியினில் – விடுதலை
2. erikkum kopap pitiyinil – viduthalai
விதைக்கும் தீய பொறாமையில் – விடுதலை
vithaikkum theeya poraamaiyil – viduthalai
அன்பர் இயேசுவே தந்த விடுதலை
anpar Yesuvae thantha viduthalai
இன்பக் கானான் சென்றிடும் வரை உண்டே
inpak kaanaan sentidum varai unntae
3. அடுக்காய் பேசும் பொய்யினில் – விடுதலை
3. adukkaay paesum poyyinil – viduthalai
மிடுக்காய் வீசும் பெருமையில் – விடுதலை
midukkaay veesum perumaiyil – viduthalai
ஏழ்மை ரூபமே கொண்ட இயேசுவே
aelmai roopamae konnda Yesuvae
தாழ்மை கொள்ள உண்மை பேச ஈந்தார் என்னிலே
thaalmai kolla unnmai paesa eenthaar ennilae
Viduthalai Song Lyrics
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petren Song Meaning
Freedom Freedom Freedom
I have lived in sin in various ways
By whose own blood is Jesus this day
Tanditara whose soul is redeemed is liberation
1. In the stifling sins – deliverance
In the bad habit of giving - liberation
What joy is this – liberation
Whose joy Jesus gave freely
2. In the grip of burning anger – liberation
In the evil envy that sows - liberation
Dear Jesus is the deliverance
Enjoyment will last until Canaan is reached
Viduthalai Song Lyrics
3. In the lie of telling lies – release
In the pride of throwing a sardine - liberation
Jesus in the form of poverty
I am humble enough to speak the truth