preparation of variety rice in tamil சுவையான கலவை சாதத்தை தயாரிப்பது எப்படி?....படிங்க....
preparation of variety rice in tamil வெரைட்டி ரைஸ் அதன் வளமான வரலாறு, பிராந்திய பன்முகத்தன்மை மற்றும் உலகளாவிய தழுவல், சமையல் பரிணாமத்தின் சாரத்தை உள்ளடக்கியது. தென்னிந்தியாவில் அதன் தோற்றம் முதல் சர்வதேச மெனுக்கள் மற்றும் தெரு உணவுக் கடைகளில் இருப்பது வரை, பல்வேறு அரிசி சுவை மொட்டுகளை வசீகரித்து சமையல் படைப்பாற்றலை ஊக்குவிக்கிறது.
preparation of variety rice in tamil
உலகெங்கிலும் உள்ள பல கலாச்சாரங்களில் பிரதான உணவான அரிசி, எண்ணற்ற சுவையான உணவுகளின் அடித்தளமாக அமைகிறது. அரிசியின் மிகவும் பல்துறை மற்றும் கவர்ச்சிகரமான தயாரிப்புகளில் ஒன்று பல்வேறு வகை சாதம் தயாரிப்பு. தென்னிந்தியாவில் தோன்றிய இந்த சமையல் பாரம்பரியம், இப்போது அதன் நறுமண, சுவை மற்றும் வண்ணமயமான செல்வாக்கை அதன் எல்லைகளுக்கு அப்பால் பரவியுள்ளது. வெரைட்டி ரைஸ் என்பது பலவிதமான சுவைகள், பொருட்கள் மற்றும் சமையல் நுட்பங்களை உள்ளடக்கிய ஒரு துடிப்பான மற்றும் மாறுபட்ட உணவு வகைகளாகும், இது அன்றாட நிகழ்வுகள் மற்றும் சிறப்புக் கூட்டங்களுக்கு மகிழ்ச்சிகரமான மற்றும் திருப்திகரமான உணவு விருப்பமாக அமைகிறதுபல்வேறு வகையான கலவை சாதம் தயாரிக்கும் கலை, அதன் வரலாற்று முக்கியத்துவம், பயன்பாடுகள் குறித்து பார்ப்போம்.
வரலாற்று முக்கியத்துவம்
"கலப்பு அரிசி" அல்லது "கலப்பு அரிசி உணவுகள்" என்றும் அழைக்கப்படும் பல்வேறு அரிசி பாரம்பரியம் ஒரு பணக்கார மற்றும் மாறுபட்ட வரலாற்றைக் கொண்டுள்ளது. இதன் வேர்கள் இந்தியாவின் தென்பகுதியில், குறிப்பாக தமிழ்நாடு மற்றும் கர்நாடகா மாநிலங்களில் காணப்படுகின்றன, அங்கு அரிசி முக்கிய உணவாக உள்ளது. இந்த பிராந்தியங்களில், அரிசி அதன் மிகுதி மற்றும் அணுகல் காரணமாக பெரும்பாலும் முதன்மை ஆற்றல் மூலமாக உட்கொள்ளப்படுகிறது.
preparation of variety rice in tamil
அரிசி சார்ந்த உணவை மிகவும் உற்சாகமாகவும், சத்தானதாகவும் மாற்ற வேண்டும் என்ற தேவையில் இருந்து பல்வேறு அரிசி பிறந்தது. பழங்கால சமையல்காரர்கள் மற்றும் இல்லத்தரசிகள், மசாலாப் பொருட்கள், காய்கறிகள், பருப்பு வகைகள் மற்றும் மூலிகைகள் போன்ற பல்வேறு பொருட்களைச் சேர்த்து சமைத்த அரிசியில் ஒரு உணவை உருவாக்கி, பசியைத் தீர்ப்பது மட்டுமல்லாமல், சுவை மொட்டுகளையும் உருவாக்கினர். காலப்போக்கில், இந்த சமையல் சோதனைகள் வெரைட்டி ரைஸ் என அழைக்கப்படும் ஒரு தனித்துவமான வகை உணவுகளாக உருவானது.
பிராந்திய மாறுபாடுகள்
பல்வேறு அரிசி சமையல் வகைகள், பிராந்திய சுவை மற்றும் மூலப்பொருள் கிடைக்கும் தன்மைக்கு ஏற்றவாறு மாற்றியமைக்கப்பட்டுள்ளன. இங்கே சில பிரபலமான பிராந்திய வேறுபாடுகள் உள்ளன:
புளி சாதம் (புளியோதரை) : தமிழ்நாட்டைச் சேர்ந்த இந்த உணவில், சாதத்துடன் கலந்த புளி சார்ந்த சாஸ், காரமான சாஸ் உள்ளது. இது பெரும்பாலும் வேர்க்கடலை மற்றும் கறிவேப்பிலையால் அலங்கரிக்கப்பட்டு, கூடுதல் சுவை மற்றும் சுவைக்காக இருக்கும்.
லெமன் ரைஸ் : இந்த தென்னிந்திய விருப்பமானது ஒரு எளிய மற்றும் சுவையான தயாரிப்பாகும், அங்கு சமைத்த அரிசி எலுமிச்சை சாற்றின் புத்துணர்ச்சியூட்டும் சுவையுடன் உட்செலுத்தப்படுகிறது மற்றும் கடுகு விதைகள், உளுந்து பருப்பு மற்றும் கறிவேப்பிலையுடன் தாளிக்கப்படுகிறது.
தயிர் சாதம் : தமிழ்நாட்டின் குளிர்ச்சி மற்றும் ஆறுதல் உணவான தயிர் சாதம், சமைத்த சாதத்துடன் தயிர் மற்றும் கடுகு, பச்சை மிளகாய் மற்றும் இஞ்சி ஆகியவற்றைக் கலந்து தயாரிக்கப்படுகிறது. இது பெரும்பாலும் வெப்பமான கோடையில் ஒரு இனிமையான உணவாக வழங்கப்படுகிறது.
பிசி பேலே பாத் : கர்நாடகாவில் இருந்து உருவான இந்த உணவு, காரமான புளி சார்ந்த சாஸுடன் சமைக்கப்பட்ட அரிசி, பருப்பு மற்றும் காய்கறிகளின் மகிழ்ச்சிகரமான கலவையாகும். இது வறுத்த முந்திரி கொண்டு அலங்கரிக்கப்பட்டு சூடாக பரிமாறப்படுகிறது.
தேங்காய் சாதம் : தென்னிந்தியாவில் இருந்து ஒரு சிறப்பு, தேங்காய் சாதம் புதிதாக துருவிய தேங்காய், கறிவேப்பிலை மற்றும் கடுகு ஆகியவற்றைக் கொண்டு சுவைக்கப்படுகிறது. இது வெப்பமண்டல தேங்காயின் நுட்பமான மற்றும் தனித்துவமான சுவையை வழங்குகிறது.
மாம்பழச் சாதம் : பழுத்த மாம்பழங்களின் சுவையைக் கொண்டாடும் இந்த உணவு, பெரும்பாலும் ஆந்திரா மற்றும் கர்நாடகாவில் தயாரிக்கப்படுகிறது, சமைத்த சாதத்துடன் கடுகு, சிகப்பு மிளகாய் மற்றும் கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றைக் கவரும் மாம்பழக் கூழுடன் இணைக்கிறது.
Schezwan Fried Rice : இந்தியா முழுவதும் பிரபலமான இந்தோ-சீன ஃப்யூஷன் வகை அரிசி, இந்த உணவானது காரமான ஷெஸ்வான் சாஸ், கலவையான காய்கறிகள் மற்றும் சில சமயங்களில் டோஃபு அல்லது கோழிக்கறியுடன் சேர்த்து வறுத்த சமைத்த அரிசியை உள்ளடக்கியது.
preparation of variety rice in tamil
கலவை சாத பயன்கள்
பல்வேறு அரிசியின் பல்துறை அதன் பிராந்திய தழுவல்களுக்கு அப்பாற்பட்டது, இது வீடுகள் மற்றும் உணவகங்களில் ஒரே மாதிரியான விருப்பமான தேர்வாக அமைகிறது. பல்வேறு அரிசியின் சில பயன்கள் மற்றும் நன்மைகள் இங்கே:
விரைவான மற்றும் திருப்திகரமான உணவுகள் : வெரைட்டி அரிசி உணவுகள் விரைவாகத் தயாரிக்கப்படுகின்றன, அவை பிஸியான வார இரவுகளுக்கு அல்லது உங்களுக்கு அவசரத்தில் திருப்திகரமான உணவு தேவைப்படும்போது சிறந்த தேர்வாக அமைகின்றன. சரியான பொருட்கள் மற்றும் முன் சமைத்த அரிசியை கையில் வைத்துக் கொண்டால், எந்த நேரத்திலும் நீங்கள் ஒரு சுவையான உணவைத் தயாரிக்கலாம்.
லஞ்ச்பாக்ஸ் ஸ்டேபிள் : பல வகையான அரிசி உணவுகள் மதிய உணவுப் பெட்டிகளில் பேக்கிங் செய்வதற்கு ஏற்றது. அவை அறை வெப்பநிலையில் கூட சுவையாக இருக்கும், இது பள்ளி அல்லது அலுவலக மதிய உணவுகளுக்கு பிரபலமான தேர்வாக அமைகிறது.
பாட்லக் மற்றும் பிக்னிக்குகள் : பாட்லக் கூட்டங்கள் மற்றும் பிக்னிக்குகளில் வெரைட்டி ரைஸ் ஹிட். அதன் தைரியமான சுவைகள் மற்றும் பரிமாறும் எளிமை ஆகியவை கூட்டத்தை மகிழ்விக்கும். புளி சாதம், எலுமிச்சை சாதம் மற்றும் தயிர் சாதம் போன்ற பிரபலமான தேர்வுகள் இந்த நிகழ்வுகளில் அடிக்கடி காணப்படுகின்றன.
பாரம்பரிய கொண்டாட்டங்கள் : தென்னிந்திய குடும்பங்களில், பாரம்பரிய கொண்டாட்டங்கள் மற்றும் பண்டிகைகளில் பல்வேறு அரிசி உணவுகள் முக்கிய பங்கு வகிக்கின்றன. அவை பெரும்பாலும் பண்டிகை மெனுவின் ஒரு பகுதியாகும், பண்டிகைகளுக்கு வண்ணத்தையும் சுவையையும் சேர்க்கின்றன.
ஸ்ட்ரீட் ஃபுட் டிலைட்ஸ் : இந்தியாவில், தெருக்களில் விதவிதமான அரிசி உணவுகளை விற்கும் விற்பனையாளர்களை நீங்கள் காணலாம். இந்த உணவுகள் சுற்றுச்சூழலுக்கு உகந்த வாழை இலைகள் அல்லது காகிதக் கூம்புகளில் வழங்கப்படுகின்றன, அவை சுற்றுச்சூழல் உணர்வு மற்றும் சுவையான தெரு உணவு விருப்பமாக அமைகின்றன.
ஆரோக்கியமான உணவு : பல வகையான அரிசி உணவுகள் பலவகையான காய்கறிகள், பருப்பு வகைகள் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களை உள்ளடக்கி, அவை சத்தான தேர்வாக அமைகின்றன. கறிவேப்பிலை, மஞ்சள் மற்றும் கடுகு போன்ற பொருட்கள் ஆரோக்கிய நன்மைகளை வழங்குகின்றன.
preparation of variety rice in tamil
சமையல் படைப்பாற்றல் : பல்வேறு அரிசி உணவுகள் சமையல் பரிசோதனைக்கு சிறந்த கேன்வாஸ் ஆகும். தனிப்பட்ட மற்றும் புதுமையான உணவுகளை உருவாக்க வீட்டு சமையல்காரர்கள் வெவ்வேறு பொருட்கள், சுவைகள் மற்றும் அமைப்புகளுடன் விளையாடலாம்.
உணவுக் கழிவுகளைக் குறைத்தல் : எஞ்சியிருக்கும் அரிசியை ஒரு சுவையான அரிசி உணவாக எளிதாக மாற்றலாம், உணவு வீணாவதைக் குறைத்து, பொருட்களைத் திறம்படப் பயன்படுத்தலாம்.
பலவகை அரிசி தயாரிக்கும் கலை சமையல்காரர்கள் மற்றும் இல்லத்தரசிகளின் படைப்பாற்றல் மற்றும் புத்தி கூர்மைக்கு சான்றாகும். அரிசி அடிப்படையிலான உணவை மிகவும் உற்சாகப்படுத்துவதற்கான ஒரு வழியாகத் தொடங்கியது, அதன் பல்துறை, பிராந்திய பன்முகத்தன்மை மற்றும் காலமற்ற முறையீடு ஆகியவற்றிற்காக கொண்டாடப்படும் ஒரு சமையல் பாரம்பரியமாக உருவாகியுள்ளது.
புளி சாதம், எலுமிச்சை சாதத்தின் சுவை, அல்லது தயிர் சாதத்தின் சௌகரியம் ஆகியவற்றை நீங்கள் ருசித்தாலும், பல்வேறு வகையான அரிசி உணவுகள் ஆராய்வதற்கு பரந்த அளவிலான சுவைகளையும் அமைப்புகளையும் வழங்குகின்றன. அவை வெறும் உணவல்ல; அவை ஒரு அனுபவம்—தென்னிந்தியா மற்றும் அதற்கு அப்பால் உள்ள வளமான சமையல் பாரம்பரியத்தின் வழியாக ஒரு பயணம்.
இன்றைய வேகமான உலகில், பல்வேறு அரிசி, வசதியான, சத்தான மற்றும் சுவையான உணவு விருப்பமாகத் தொடர்கிறது. குடும்பக் கூட்டங்கள் முதல் தெருவோர உணவுக் கடைகள் வரை, பள்ளி மதிய உணவுப் பெட்டிகள் முதல் பண்டிகை விருந்துகள் வரை, உலகெங்கிலும் உள்ள மக்களின் இதயங்களிலும் தட்டுகளிலும் பல்வேறு அரிசி அதன் இடத்தைப் பிடித்துள்ளது, எல்லைகளைத் தாண்டி, அதை ருசிக்கும் அனைவருக்கும் பலவிதமான சுவைகளின் மகிழ்ச்சியைக் கொண்டுவருகிறது. எனவே, அடுத்த முறை நீங்கள் ஒரு சுவையான மற்றும் திருப்திகரமான உணவைத் தேடும் போது, பல்வேறு வகையான அரிசியின் துடிப்பான உலகத்தைப் பற்றி சிந்தித்துப் பாருங்கள் - இது ஒரு சமையல் சாகசமாகும்.
வெரைட்டி சாதம் வெறும் சாப்பாடு அல்ல; இது புவியியல் எல்லைகளைத் தாண்டிய ஒரு கலாச்சார அனுபவம். இந்த சமையல் பாரம்பரியம் அதன் தென்னிந்திய தோற்றத்திற்கு அப்பால் பரவியுள்ளதால், இது புதிய பொருட்கள், நுட்பங்கள் மற்றும் சுவைகளை உள்ளடக்கியது, பலதரப்பட்ட மக்களின் அன்னம் மற்றும் விருப்பங்களுக்கு ஏற்றது. நவீன உணவு வகைகளில் அதன் தொடர்ச்சியான பரிணாம வளர்ச்சியை எடுத்துக்காட்டும் வகையிலான அரிசியின் கலாச்சார முக்கியத்துவம் மற்றும் உலகளாவிய தழுவல்களை இங்கு ஆழமாக ஆராய்வோம்.
preparation of variety rice in tamil
கலாச்சார முக்கியத்துவம்
பல்வேறு அரிசி உணவுகள் தென்னிந்தியர்களின் இதயங்களில் ஒரு சிறப்பு இடத்தைப் பிடித்துள்ளன, தினசரி உணவாக மட்டுமல்லாமல், அவர்களின் கலாச்சார அடையாளத்தின் ஒருங்கிணைந்த பகுதியாகவும் உள்ளது. அவை பெரும்பாலும் பல்வேறு கொண்டாட்டங்கள், மத சடங்குகள் மற்றும் குடும்பக் கூட்டங்களுடன் தொடர்புடையவை.
திருவிழாக்கள் : பொங்கல், நவராத்திரி மற்றும் தீபாவளி போன்ற தென்னிந்திய பண்டிகைகளின் போது, பல்வேறு அரிசி உணவுகள் முக்கிய இடத்தைப் பெறுகின்றன. அவை கோயில்களில் பிரசாதமாக (தெய்வங்களுக்கு பிரசாதம்) வழங்கப்படுகின்றன மற்றும் குடும்பம் மற்றும் நண்பர்களிடையே பகிர்ந்து கொள்ளப்படுகின்றன, இது ஒற்றுமை மற்றும் கொண்டாட்டத்தின் சாரத்தை குறிக்கிறது.
கோவில்கள் : பல தென்னிந்திய கோவில்கள் தங்கள் பாரம்பரிய கோவில் உணவு பிரசாதத்தின் ஒரு பகுதியாக பல்வேறு அரிசிகளை வழங்குகின்றன. பக்தர்கள் ஆசீர்வாதங்களைப் பெற்ற பிறகு இந்த எளிய ஆனால் சுவையான உணவுகளை ருசிப்பார்கள்.
திருமணங்கள் மற்றும் சிறப்பு சந்தர்ப்பங்கள் : தென்னிந்திய திருமணங்கள் மற்றும் விசேஷ நிகழ்வுகளில், பல்வேறு வகையான அரிசி உணவுகளை விரிவாகப் பரப்புவது ஒரு பொதுவான காட்சியாகும். இந்த உணவுகள் பண்டிகைகளுக்கு வண்ணத்தையும் சுவையையும் சேர்க்கின்றன, உணவை அனைவருக்கும் மறக்கமுடியாததாக ஆக்குகின்றன.
உலகளாவிய தழுவல்கள்
தென்னிந்தியாவில் இருந்து மக்கள் இடம்பெயர்ந்து உலகின் பல்வேறு பகுதிகளில் குடியேறியதால், அவர்கள் தங்கள் சமையல் பாரம்பரியங்களை அவர்களுடன் கொண்டு வந்தனர். இன்று, பல்வேறு வகையான அரிசி ஒரு உலகளாவிய நிகழ்வாக மாறியுள்ளது, பிராந்திய தழுவல்கள் மற்றும் இணைவு மாறுபாடுகள் அது தொட்ட பல்வேறு கலாச்சாரங்களை பிரதிபலிக்கின்றன.
தாய் அன்னாசி ஃபிரைடு ரைஸ் : ஃபிரைடு ரைஸின் இந்த தாய் மாறுபாடு அன்னாசி துண்டுகளை உள்ளடக்கியது, இது உணவுக்கு இனிப்பு மற்றும் கசப்பான திருப்பத்தை அளிக்கிறது. இது பெரும்பாலும் கூடுதல் புரதத்திற்காக இறால், கோழி அல்லது டோஃபு ஆகியவற்றைக் கொண்டுள்ளது.
மெக்சிகன் ரைஸ் : "அரோஸ் ரோஜோ" அல்லது "ஸ்பானிஷ் ரைஸ்" என்று அழைக்கப்படும் இது மெக்சிகன் உணவு வகைகளில் பிரபலமான பக்க உணவாகும். வெங்காயம், பூண்டு மற்றும் தக்காளியுடன் அரிசியை வதக்கி இது தயாரிக்கப்படுகிறது, இதன் விளைவாக ஒரு சுவையான, சற்று காரமான அரிசி டிஷ் கிடைக்கும்.
ஜம்பலாயா : அமெரிக்காவின் லூசியானாவைச் சேர்ந்த ஜம்பலாயா, கிரியோல் மற்றும் கஜூன் தாக்கம் கொண்ட ஒரு அரிசி உணவாகும். இது பொதுவாக காய்கறிகள் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களுடன் இறால், கோழி மற்றும் தொத்திறைச்சி போன்ற புரதங்களின் கலவையை உள்ளடக்கியது.
பிரியாணி : பிரியாணி என்பது ஒரு வகை அரிசி உணவு அல்ல என்றாலும், அதன் தாக்கம் பல சர்வதேச அரிசி உணவுகளில் தெளிவாகத் தெரிகிறது. பிரியாணியின் மாறுபாடுகள் மத்திய கிழக்கு, தெற்காசியா மற்றும் தென்கிழக்கு ஆசியாவில் காணப்படுகின்றன.
சுஷி ரோல்ஸ் : சுஷி, ஒரு ஜப்பானிய சுவையானது, பெரும்பாலும் வினிகர் அரிசியை பல்வேறு நிரப்புகளுடன் கூடிய ரோல்களுக்கு அடிப்படையாகப் பயன்படுத்துகிறது. அரிசி மற்றும் கடல் உணவுகளின் இந்த இணைவு அரிசி சார்ந்த உணவுகளின் உலகளாவிய தகவமைப்புத் திறனைக் காட்டுகிறது.
நவீன சமையல் கண்டுபிடிப்புகள்
இணைவு உணவுகள் மற்றும் சமையல் கண்டுபிடிப்புகளின் யுகத்தில், பல்வேறு அரிசி சமையல்காரர்கள் மற்றும் வீட்டு சமையல்காரர்களுக்கு உற்சாகமான புதிய உணவுகளை உருவாக்க தொடர்ந்து ஊக்கமளிக்கிறது. சில நவீன சமையல் கண்டுபிடிப்புகள் இங்கே:
சுஷி புரிட்டோ : இந்த கண்டுபிடிப்பு உருவாக்கம் சுஷியின் கருத்தை ஒரு பர்ரிட்டோவின் பெயர்வுத்திறனுடன் இணைக்கிறது. பதப்படுத்தப்பட்ட அரிசி, மீன் அல்லது காய்கறிகள் மற்றும் சாஸ்கள் உள்ளிட்ட சுஷி பொருட்கள், கடற்பாசி ஒரு பெரிய தாளில் மூடப்பட்டிருக்கும்.
வேகன் ரைஸ் கிண்ணங்கள் : தாவர அடிப்படையிலான உணவு வகைகளின் பிரபலமடைந்து வருவதால், சமையல்காரர்கள் சைவ உணவுக் கிண்ணங்களைத் தயாரித்து வருகின்றனர், அவை தானியங்கள், காய்கறிகள் மற்றும் சைவ புரதங்களான டோஃபு அல்லது டெம்பே போன்றவற்றைக் கொண்டிருக்கின்றன.
அரிசி சாலட் : அரிசி சாலடுகள் புத்துணர்ச்சியூட்டும் மற்றும் ஆரோக்கியமான விருப்பமாக பிரபலமடைந்துள்ளன. அவர்கள் பெரும்பாலும் காய்கறிகள், மூலிகைகள் மற்றும் புரதங்களின் கலவையுடன் சமைத்த அரிசியை இணைத்து, கூடுதல் சுவைக்காக வினிகிரெட்டுகள் அல்லது சாஸ்கள் உடையணிந்துள்ளனர்.
preparation of variety rice in tamil
ரைஸ் பர்கர் : பாரம்பரிய பன்களுக்கு பதிலாக அரிசி பஜ்ஜிகள், ரைஸ் பர்கர்கள் கிளாசிக் பர்கரில் ஒரு புதுமையான எடுப்பாகும். மிருதுவான வெளிப்புறத்திற்காக அரிசி பஜ்ஜிகளை மசாலா மற்றும் கடாயில் வறுக்கலாம்.
அரிசி புட்டிங் மாறுபாடுகள் : அரிசி புட்டு, ஒரு பிரியமான இனிப்பு, தேங்காய் அரிசி புட்டு, சாக்லேட் அரிசி புட்டிங் மற்றும் காளான்கள் மற்றும் ட்ரஃபிள் ஆயில் போன்ற பொருட்களுடன் கூடிய சுவையான அரிசி புட்டு உட்பட ஆக்கப்பூர்வமான தழுவல்களைக் கண்டுள்ளது.
வெரைட்டி ரைஸ் அதன் வளமான வரலாறு, பிராந்திய பன்முகத்தன்மை மற்றும் உலகளாவிய தழுவல், சமையல் பரிணாமத்தின் சாரத்தை உள்ளடக்கியது. தென்னிந்தியாவில் அதன் தோற்றம் முதல் சர்வதேச மெனுக்கள் மற்றும் தெரு உணவுக் கடைகளில் இருப்பது வரை, பல்வேறு அரிசி சுவை மொட்டுகளை வசீகரித்து சமையல் படைப்பாற்றலை ஊக்குவிக்கிறது.
எப்போதும் மாறிவரும் சமையல் நிலப்பரப்பில், பல்வேறு அரிசி, மக்களை ஒன்றிணைப்பதற்கும், கலாச்சார இடைவெளிகளைக் குறைப்பதற்கும், உணர்வுகளை மகிழ்விப்பதற்கும் உணவின் நீடித்த ஆற்றலை நமக்கு நினைவூட்டுகிறது. சமையல் மரபுகளின் அழகுக்கு இது ஒரு சான்றாகும்
எனவே, அடுத்த முறை நீங்கள் ஒரு தட்டில் நறுமணமுள்ள எலுமிச்சை சாதம் அல்லது காரமான ஷெஸ்வான் ஃபிரைடு ரைஸைச் சுவைக்கும்போது, இந்த உணவுகளை உங்கள் மேசைக்குக் கொண்டுவந்த சுவைகளின் பயணத்தைப் பாராட்ட சிறிது நேரம் ஒதுக்குங்கள். வெரைட்டி சாதம் என்பது வெறும் உணவல்ல; இது கதைகள், மரபுகள் மற்றும் கலாச்சாரங்களைப் பற்றியது, இது அதனுடன் எடுத்துச் செல்லும், அதன் மாறுபட்ட மற்றும் மகிழ்ச்சிகரமான சலுகைகளில் ஈடுபடும் அனைவருக்கும் இது ஒரு உண்மையான வளமான அனுபவமாக அமைகிறது.