கிருஷ்ண ஜெயந்தி ஸ்பெஷல் பால்பாயாசம் செய்வது எப்படி?
கிருஷ்ண ஜெயந்தி ஸ்பெஷல் பால்பாயாசம் செய்து உங்கள் குழந்தைகளுக்கும் கொடுத்து மகிழுங்கள்
பால் பாயசம் என்பது ஒரு பாரம்பரிய இந்திய இனிப்பு ஆகும், இது பாலை அடிப்படையாகக் கொண்டது மற்றும் சர்க்கரை, நட்ஸ் மற்றும் பிற பொருட்களுடன் தயாரிக்கப்படுகிறது. இது ஒரு சுவையான மற்றும் ஆரோக்கியமான இனிப்பு ஆகும், இது அனைத்து வயதினரும் விரும்பும்.
பால் பாயசம் தேவையான பொருட்கள்:
- 1 கப் பால்
- 1/2 கப் சர்க்கரை
- 1/4 கப் உலர்ந்த திராட்சை
- 1/4 தேக்கரண்டி ஏலக்காய் பொடி
- சில துளிகள் ரோஸ் வாட்டர் (விரும்பினால்)
செய்முறை:
ஒரு பாத்திரத்தில் பால், சர்க்கரை மற்றும் ஏலக்காய் பொடியை சேர்க்கவும்.
மிதமான தீயில் கொதிக்க வைக்கவும்.
பால் கொதிக்க ஆரம்பித்ததும், அடுப்பில் இருந்து எடுத்து, சில நிமிடங்கள் குளிர வைக்கவும்.
குளிர்ந்த பால் பாத்திரத்தில் திராட்சை மற்றும் ரோஸ் வாட்டர் (விரும்பினால்) சேர்க்கவும்.
நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.
கிருஷ்ணஜெயந்தி தினத்தில் உங்கள் குழந்தைகளை மகிழ்விக்க இந்த உணவுகளைச் செய்து அசத்துங்கள்
சாப்பிட்டால் கிடைக்கும் நன்மைகள்:
பால் பாயசம் ஒரு ஆரோக்கியமான மற்றும் சுவையான பானமாகும்.
இது உடலுக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்துக்களை வழங்குகிறது, குறிப்பாக கால்சியம், புரதம் மற்றும் வைட்டமின்கள்.
இது உடலை குளிர்ச்சியாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்க உதவுகிறது.
இது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை மேம்படுத்தவும் உதவுகிறது.
இது உடல் எடையை குறைக்கவும் உதவுகிறது.
பால் பாயசம் செய்ய நீங்கள் சில வித்தியாசமான வழிகளையும் முயற்சி செய்யலாம், எடுத்துக்காட்டாக:
- பால் பாயசத்தில் பழங்களை சேர்க்கலாம், எடுத்துக்காட்டாக, பழங்கள், மாம்பழம், கிவி, ஆரஞ்சு போன்றவை.
- பால் பாயசத்தில் ஐஸ்கிரீம் சேர்க்கலாம்.
- பால் பாயசத்தை கேக், ஐஸ்கிரீம் போன்றவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம்.
பால் பாயசம் ஒரு சுவையான மற்றும் ஆரோக்கியமான இனிப்பு ஆகும், இது அனைத்து வயதினரும் விரும்பும். நீங்கள் பல்வேறு வழிகளில் பால் பாயசம் செய்யலாம், எனவே உங்களுக்கு பிடித்த வழிமுறையை முயற்சித்து பாருங்கள்.