Night Dinner Recipes In Tamil இரவு டின்னருக்கான சுவைகூட்டும் எளிய ரெசிபிக்கள் என்னென்ன?....படிங்க....
Night Dinner Recipes In Tamil தென்னிந்திய உணவு வகைகள் அதன் சுவைகள், நறுமண மசாலாக்கள் மற்றும் அண்ணத்தில் நடனமாடும் பல்வேறு அமைப்புகளுக்கு புகழ்பெற்றது.
Night Dinner Recipes In Tamil
இரவு என்பது ஒரு கேன்வாஸ் ஆகும், அதில் நாம் நமது சமையல் தலைசிறந்த படைப்புகளை வரைகிறோம், எளிமையான பொருட்களை சுவையின் சிம்பொனிகளாக மாற்றுகிறோம், அவை நம் சுவை மொட்டுகளில் நடனமாடுகின்றன. சூரியன் அடிவானத்திற்கு கீழே மூழ்கும்போது, மறக்கமுடியாத இரவு விருந்துக்கு மேடை அமைக்கப்பட்டுள்ளது. நீங்கள் இருவர் அல்லது ஒரு குடும்ப விருந்துக்கு வசதியான மாலையைத் திட்டமிடுகிறீர்களானாலும், இந்த இரவு உணவு சமையல் உங்கள் மாலை நேரத்தை எளிமை மற்றும் நுட்பமான கலவையுடன் உயர்த்துவதாக உறுதியளிக்கிறது.
பசியின்மை:கேப்ரீஸ் ஸ்கீவர்ஸ்:
இந்த துடிப்பான கேப்ரீஸ் ஸ்கீவர்களுடன் உங்கள் இரவு உணவை புதிய குறிப்புடன் தொடங்குங்கள். செர்ரி தக்காளி, புதிய மொஸரெல்லா பந்துகள் மற்றும் துளசி இலைகளை டூத்பிக்குகளில் வைக்கவும். இனிப்பு மற்றும் கசப்பான சுவையின் வெடிப்பிற்காக பால்சாமிக் படிந்து உறைந்த தூறல்.
கீரை மற்றும் அர்டிசோக் டிப்:
வறுக்கப்பட்ட பக்கோடா துண்டுகளுடன் பரிமாறப்படும் கிரீமி கீரை மற்றும் அர்டிசோக் டிப் மூலம் உங்கள் விருந்தினர்களை மகிழ்விக்கவும். மென்மையான கீரை, மரினேட்டட் கூனைப்பூக்கள் மற்றும் கூய் சீஸ் ஆகியவற்றின் கலவையானது முக்கிய பாடத்திற்கு தவிர்க்க முடியாத முன்னுரையாகும்.
எலுமிச்சை பூண்டு வெண்ணெய் இறால் பாஸ்தா:
எளிதாக செய்யக்கூடிய இந்த எலுமிச்சை பூண்டு வெண்ணெய் இறால் பாஸ்தா மூலம் உங்கள் சுவை மொட்டுகளை கடற்கரைக்கு கொண்டு செல்லுங்கள். சதைப்பற்றுள்ள இறால்கள் ஒரு பூண்டு கலந்த வெண்ணெய் சாஸில் வதக்கி, அல் டெண்டே பாஸ்தாவுடன் தோய்த்து, புதிய எலுமிச்சை சாறு பிழிந்து முடிக்கப்படுகிறது.
ரோஸ்மேரி மற்றும் எலுமிச்சையுடன் வறுக்கப்பட்ட சிக்கன்:
ரோஸ்மேரி மற்றும் எலுமிச்சையின் நறுமண இரட்டையுடனான க்ரில்டு சிக்கன் மூலம் உங்கள் புரத விளையாட்டை உயர்த்தவும். ஆலிவ் எண்ணெய், துண்டு துண்டாக வெட்டப்பட்ட பூண்டு, நறுக்கிய ரோஸ்மேரி மற்றும் எலுமிச்சை சாறு ஆகியவற்றின் கலவையில் கோழி மார்பகங்களை நன்றாக வறுக்கவும்.
சைவ ஸ்டஃப்டு பெல் பெப்பர்ஸ்:
இதயம் நிறைந்த மற்றும் ஆரோக்கியமான விருப்பத்திற்கு, சைவ ஸ்டஃப்டு பெல் பெப்பர்ஸை முயற்சிக்கவும். குயினோவா, கருப்பு பீன்ஸ், சோளம் மற்றும் மசாலா கலவையுடன் வண்ணமயமான பெல் மிளகுகளை நிரப்பவும். மிளகுத்தூள் மென்மையாகும் வரை உருகிய சீஸ் மற்றும் சுட வேண்டும்.
Night Dinner Recipes In Tamil
தொடு கறிகள்:பூண்டு பர்மேசன் வறுத்த பிரஸ்ஸல்ஸ் முளைகள்:
இந்த பூண்டு பார்மேசன் வறுத்த பிரஸ்ஸல்ஸ் முளைகள் செய்முறையுடன் பிரஸ்ஸல்ஸ் முளைகளை ஒரு சுவையான பக்கமாக மாற்றவும். ஆலிவ் எண்ணெய், துண்டு துண்டாக வெட்டப்பட்ட பூண்டு மற்றும் துருவிய பார்மேசனில் தோய்த்து, இந்த வறுத்த முளைகள் வெளியில் மிருதுவாகவும், உள்ளே மென்மையாகவும் இருக்கும்.
பிரவுன் வெண்ணெய்யுடன் பிசைந்த இனிப்பு உருளைக்கிழங்கு:
இனிப்பு உருளைக்கிழங்கை சேர்த்து, பழுப்பு நிற வெண்ணெய் தூறல் மூலம் முடிப்பதன் மூலம் பாரம்பரிய பிசைந்த உருளைக்கிழங்கை மேம்படுத்தவும். பழுப்பு நிற வெண்ணெய்யின் நறுமணம் உருளைக்கிழங்கின் இயற்கையான இனிப்பை நிறைவு செய்கிறது, இது கவனத்தை ஈர்க்கும் ஒரு பக்க உணவை உருவாக்குகிறது.
மிருதுவான வறுத்த அஸ்பாரகஸ்:
உங்கள் இரவு உணவிற்கு எளிமையான மற்றும் நேர்த்தியான கூடுதலாக, மிருதுவான வறுத்த அஸ்பாரகஸை தயார் செய்யவும். ஆலிவ் எண்ணெய், பூண்டு மற்றும் பர்மேசன் தூவப்பட்ட இந்த வறுத்த ஈட்டிகள் ஒவ்வொரு கடியிலும் மகிழ்ச்சியான நெருக்கடியை வழங்குகின்றன.
இனிப்புகள்:சாக்லேட் லாவா கேக்குகள்:
சாக்லேட் லாவா கேக்குகளுடன் உங்கள் இரவு உணவை நிறுத்துங்கள். இந்த மினி டெஸர்ட்கள் ஒரு பணக்கார சாக்லேட் ஷெல்லில் பொதிந்த ஒரு கூய், உருகிய மையத்தை பெருமைப்படுத்துகின்றன. சரியான இனிப்பு முடிவுக்கு ஒரு ஸ்கூப் வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீமுடன் பரிமாறவும்.
பெர்ரி டிராமிசு:
பெர்ரி டிராமிசுவுடன் பழம்தரும் இத்தாலிய இனிப்பு வகையைச் சுவையுங்கள். லேடிஃபிங்கர் பிஸ்கட்கள், மஸ்கார்போன் கிரீம் மற்றும் புத்துணர்ச்சியூட்டும் மற்றும் பார்வைக்கு பிரமிக்க வைக்கும் இனிப்புக்கு புதிய பெர்ரிகளின் கலவை.
காக்டெய்ல் மற்றும் பானங்கள்:வெள்ளரிக்காய் புதினா ஜின் ஃபிஸ்:
வெள்ளரிக்காய் புதினா ஜின் ஃபிஸ்ஸுடன் உங்கள் அண்ணத்தைப் புதுப்பிக்கவும். வெள்ளரிக்காய் மற்றும் புதினாவைச் சேர்த்து, ஜின், சிம்பிள் சிரப் மற்றும் சோடா வாட்டர் ஸ்ப்ளாஷ் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து, மாலை நேரக் காற்றோடு நன்றாகப் பொருந்துகிறது.
மாதுளை மோஜிடோ:
மாதுளை மோஜிடோவுடன் கிளாசிக் மோஜிடோவுக்கு பருவகால திருப்பத்தை கொடுங்கள். புதிய புதினா, சுண்ணாம்பு மற்றும் மாதுளை விதைகள் ஒரு துடிப்பான மற்றும் சுவையான பானத்தை உருவாக்குகின்றன, இது உங்கள் இரவு உணவு மேசைக்கு வண்ணத்தை சேர்க்கிறது.
Night Dinner Recipes In Tamil
இரவு வெளிவரும்போது, இந்த 12 ரெசிபிகள் உங்கள் இரவு உணவை ஒரு சமையல் சாகசமாக மாற்றுவதாக உறுதியளிக்கின்றன, ஒவ்வொரு உணவும் உங்கள் மாலையின் கேன்வாஸில் பிரஷ்ஸ்ட்ரோக் ஆகும். பசியைத் தூண்டும் உணவுகள் முதல் வாயை ஊறவைக்கும் முக்கிய உணவுகள், சுவையான பக்கங்கள் மற்றும் நலிந்த இனிப்பு வகைகள் வரை, இந்தத் தொகுப்பு எந்த அண்ணத்திற்கும் ஏற்ற பலதரப்பட்ட விருப்பங்களை வழங்குகிறது. உங்கள் இரவுகளை உயர்த்துங்கள், நீடித்த நினைவுகளை உருவாக்குங்கள், மேலும் நிலவொளி வானத்தின் கீழ் அன்புக்குரியவர்களுடன் சுவையான உணவைப் பகிர்ந்து கொள்வதன் மகிழ்ச்சியை அனுபவிக்கவும்.
தென்னிந்திய உணவு வகைகள் அதன் சுவைகள், நறுமண மசாலாக்கள் மற்றும் அண்ணத்தில் நடனமாடும் பல்வேறு அமைப்புகளுக்கு புகழ்பெற்றது. இதன் தொடர்ச்சியாக, உங்களின் இரவு உணவிற்கு நம்பகத்தன்மையையும் சுவையையும் சேர்க்கக்கூடிய சில சின்னமான தென்னிந்திய உணவுகளை ஆராய்வோம்.
சிக்கன் செட்டிநாடு:
இந்த காரமான மற்றும் சுவையான சிக்கன் செட்டிநாடு மூலம் உங்கள் சுவை மொட்டுகளை செட்டிநாடு பகுதிக்கு கொண்டு செல்லுங்கள். வறுத்த மசாலா, கறிவேப்பிலை மற்றும் தேங்காய் ஆகியவற்றின் தைரியமான கலவையால் இந்த உணவு வகைப்படுத்தப்படுகிறது, இது ஒரு பணக்கார மற்றும் நறுமணமுள்ள கறியை உருவாக்குகிறது, இது வேகவைத்த அரிசி அல்லது பாரம்பரிய தோசைகளுடன் அற்புதமாக இணைக்கிறது.
தேங்காய் சட்னியுடன் மசாலா தோசை:
மசாலா தோசை பற்றி குறிப்பிடாமல் தென்னிந்திய உணவு வகைகளின் எந்த ஆய்வும் முழுமையடையாது. இந்த மிருதுவான, தங்க தோசைகள் ஒரு மசாலா உருளைக்கிழங்கு நிரப்புதலுடன் நிரப்பப்பட்டு, தேங்காய் சட்னி மற்றும் கசப்பான சாம்பார் உடன் பரிமாறப்படுகின்றன, இது ஒரு மகிழ்ச்சியான மற்றும் திருப்திகரமான உணவாக அமைகிறது.
ஹைதராபாத் பிரியாணி:
பிரியாணி இந்தியா முழுவதும் பரவலாக ரசிக்கப்படும் அதே வேளையில், ஹைதராபாத் பிரியாணி அதன் வாசனையான பாஸ்மதி அரிசி, சதைப்பற்றுள்ள இறைச்சி (பொதுவாக கோழி அல்லது ஆட்டிறைச்சி) மற்றும் நறுமண மசாலாப் பொருட்களின் கலவைக்காக தனித்து நிற்கிறது. அடுக்கு மற்றும் மெதுவாக சமைக்கப்பட்ட இந்த பிரியாணி உணர்வுகளுக்கு ஒரு விருந்து.
அவியல்:
சைவ உணவுக்கு, அவியல் கண்டிப்பாக முயற்சிக்க வேண்டும். வண்ணமயமான காய்கறிகளின் கலவையானது தேங்காய் மற்றும் தயிர் சார்ந்த கறியில் சமைக்கப்படுகிறது, கறிவேப்பிலையின் நுட்பமான வாசனையுடன் உட்செலுத்தப்படுகிறது. வேகவைத்த அரிசிக்கு அவியல் ஒரு ஆரோக்கியமான மற்றும் சத்தான துணையாகும்.
தொடு கறிகள்:
இஞ்சி சட்னியுடன் பெசரட்டு (பச்சை கிராம் தோசை ) புத்துணர்ச்சியூட்டும் சுவைக்கு, ஒரு சுவையான இஞ்சி சட்னியுடன் பரிமாறவும். பெசரட்டு சுவையானது மட்டுமல்ல, புரதத்தின் சிறந்த மூலமாகவும் இருக்கிறது.
Night Dinner Recipes In Tamil
சிக்கன் கறியுடன் கூடிய கேரளா பரோட்டா:
பிரபலமான தட்டையான ரொட்டியான கேரளா பரோட்டாவின் மெல்லிய மற்றும் அடுக்கு நல்ல சுவையில் ஈடுபடுங்கள். தேங்காய் பால், மசாலா மற்றும் மென்மையான கோழி துண்டுகள் ஆகியவற்றைக் கொண்ட வலுவான சிக்கன் கறியுடன் இதை இணைக்கவும். கலவையானது சமையல் சொர்க்கத்தில் செய்யப்பட்ட ஒரு போட்டியாகும்.
இனிப்புகள்:மைசூர் பாக்:
உங்கள் தென்னிந்திய இரவு உணவை மைசூர் பாக்குடன் இனிப்புடன் முடித்துக்கொள்ளுங்கள். இந்த பாரம்பரிய இனிப்பு பெசன் ( கொண்டைக்கடலை மாவு), நெய் மற்றும் சர்க்கரை ஆகியவற்றிலிருந்து தயாரிக்கப்படுகிறது, இதன் விளைவாக உங்கள் வாயில் உருகும் சுவையானது பணக்கார மற்றும் இனிப்பு நிறைந்தது.
இளநீர் பாயாசம்
இளநீர் பாயசத்துடன் உங்கள் முக்கிய உணவின் மசாலா கலந்த சுவைகளை குளிர்விக்கவும். இந்த புத்துணர்ச்சியூட்டும் கீர் மென்மையான தேங்காய் நீர், பால் மற்றும் மென்மையான தேங்காய் சதை ஆகியவற்றைக் கொண்டு தயாரிக்கப்படுகிறது, இது ஒரு தனித்துவமான மற்றும் இனிமையான இனிப்பு அனுபவத்தை உருவாக்குகிறது.
Night Dinner Recipes In Tamil
பானங்கள்:ஃபில்டர் காபி:
ஒரு கப் ஃபில்டர் காபி இல்லாமல் எந்த தென்னிந்திய உணவும் முழுமையடையாது. ஸ்டெயின்லெஸ் ஸ்டீல் டம்ளர் மற்றும் டபரா செட்டில் பரிமாறப்படும் இந்த வலுவான மற்றும் நறுமணமுள்ள காபி உங்கள் இரவு உணவை ஆறுதலான குறிப்பில் முடிக்க சரியான வழியாகும்.
நீர் மோர்:
செரிமானத்திற்கு உதவும் மசாலா கலந்த மோர் பானமான நீர் மோர் மூலம் உங்கள் அண்ணத்தைப் புதுப்பிக்கவும். இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் மற்றும் கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றால் ருசிக்கப்படுகிறது, இது தென்னிந்திய உணவுகளின் தைரியமான சுவைகளுக்கு ஒரு மகிழ்ச்சியான வேறுபாட்டை வழங்குகிறது.
தென்னிந்திய உணவு வகைகள் பலவிதமான சுவைகள், நறுமண மசாலாக்கள் மற்றும் சமையல் பாரம்பரியங்களின் கொண்டாட்டமாகும், அவை காலத்தின் சோதனையாக நிற்கின்றன. இந்த உணவுகளை உங்களின் இரவு உணவில் சேர்த்துக்கொள்வது உங்கள் அண்ணத்தை உற்சாகமான சுவைகளின் உலகிற்கு அறிமுகப்படுத்துவது மட்டுமல்லாமல், இப்பகுதியின் வளமான கலாச்சார பாரம்பரியத்திற்கும் மரியாதை செலுத்துகிறது. எனவே, தென்னிந்திய சுவைகளின் துடிப்பான டேப்ஸ்ட்ரியில் முழுக்குங்கள், மேலும் உங்கள் இரவு உணவு இந்தியாவின் தென் பகுதியின் சுவைகளில் மறக்கமுடியாத பயணமாக இருக்கட்டும்.