நாட்டுக்கோழி வறுவல் மற்றும் குழம்பு செய்வது எப்படி?
Nattu kozhi varuval and kuzhampu Recipe- அசைவ பிரியர்களுக்கு நாட்டுக்கோழி வறுவல் மற்றும் குழம்பு என்றால் வயிறு முட்ட சாப்பிடுவார்கள். ஏனென்றால் அசைவ வகைகளில் நாட்டுக்கோழி சுவையே ஸ்பெஷல்தான். அதனால்தான் நாட்டுக்கோழி ஸ்பெஷல் ரெஸ்டாரெண்டுகள் பெருகி வருகின்றன.;
Nattu kozhi varuval and kuzhampu Recipe- நாட்டுக்கோழி பிரியர்களுக்கு, வறுவலும் குழம்பும் ஒரு விருந்தாக அமையும். மணமணக்கும் மசாலா, தனித்துவமான சுவையுடன் கூடிய இந்த உணவு வகைகள், நம் பாரம்பரிய சமையலில் முக்கிய இடம் வகிக்கின்றன. வீட்டிலேயே எளிமையாக இவற்றை தயாரிக்க, இந்த விரிவான செய்முறை உங்களுக்கு உதவும்.
தேவையான பொருட்கள்:
நாட்டுக்கோழி: 1 கிலோ (துண்டுகளாக்கப்பட்டது)
மஞ்சள் தூள்: 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்: 2 டீஸ்பூன்
மல்லி தூள்: 1 டீஸ்பூன்
தனியா தூள்: 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது: 2 டீஸ்பூன்
சின்ன வெங்காயம்: 100 கிராம் (பொடியாக நறுக்கியது)
தக்காளி: 2 (பொடியாக நறுக்கியது)
பச்சை மிளகாய்: 2 (கீறியது)
கறிவேப்பிலை: ஒரு கொத்து
உப்பு: தேவையான அளவு
எண்ணெய்: தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி: அலங்கரிக்க
வறுவல் செய்முறை:
கோழி துண்டுகளுடன் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், மல்லி தூள், தனியா தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக பிசறி, அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து, எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும், ஊற வைத்த கோழி துண்டுகளை பொன்னிறமாகும் வரை வறுத்து எடுக்கவும்.
அதே கடாயில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, சின்ன வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்னர் தக்காளி சேர்த்து, தக்காளி மென்மையாகும் வரை வதக்கவும்.
வறுத்த கோழி துண்டுகளை சேர்த்து, அனைத்தும் நன்றாக கலந்து, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, 5 நிமிடங்கள் மூடி போட்டு வேக விடவும்.
கொத்தமல்லி தூவி அலங்கரித்து, சூடாக பரிமாறவும்.
குழம்பு செய்முறை:
வறுவல் செய்முறை 1 மற்றும் 2 படிமுறைகளை பின்பற்றவும்.
ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி, சின்ன வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்னர், இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கி, தக்காளி சேர்த்து மென்மையாகும் வரை வதக்கவும்.
மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், மல்லி தூள், தனியா தூள் சேர்த்து, பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.
வறுத்த கோழி துண்டுகளை சேர்த்து, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, 2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, 20 நிமிடங்கள் அல்லது கோழி நன்றாக வெந்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும்.
கொத்தமல்லி தூவி அலங்கரித்து, சூடாக சாதத்துடன் பரிமாறவும்.
குறிப்பு:
நீங்கள் விரும்பினால், வறுவல் மற்றும் குழம்பில் தேங்காய் விழுது சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.
காரம் அதிகமாக விரும்பினால், மிளகாய் தூளின் அளவை கூட்டலாம்.
நாட்டுக்கோழிக்கு பதிலாக, broiler கோழி பயன்படுத்தலாம்.
இந்த விரிவான செய்முறை உங்களுக்கு உதவியாக இருக்கும் . சுவையான நாட்டுக்கோழி வறுவல் மற்றும் குழம்புடன், உங்கள் குடும்பத்தையும் நண்பர்களையும் அசத்தி விருந்து படைக்கும் என்பதில் சந்தேகமே இல்லை. அசத்துங்கள்!