ருசியான முட்டை வறுவல் செய்வது எப்படி?

muttai varuval Recipe- முட்டை அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடும் ஒரு முக்கிய உணவாக இருக்கிறது. முட்டையை பல விதங்களில், பலவிதமான ருசிகளில் சமைத்து உண்கின்றனர். அதில் மிக ருசியாக முட்டை வறுவல் செய்வது குறித்து தெரிந்துக் கொள்வோம்.

Update: 2024-06-29 14:11 GMT

muttai varuval Recipe - சுவையான முட்டை வறுவல் ( கோப்பு படம்)

muttai varuval Recipe-முட்டை என்பது உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமான மற்றும் பல்துறை உணவுகளில் ஒன்றாகும். இது புரதம், வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்த சத்தான உணவாகும். முட்டையை பல வழிகளில் சமைக்கலாம், ஆனால் வறுப்பது மிகவும் எளிமையான மற்றும் பிரபலமான முறைகளில் ஒன்றாகும். இதில் பல்வேறு வகையான முட்டை வறுவல்களை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

அடிப்படை முட்டை வறுவல்

இது மிகவும் எளிமையான மற்றும் அடிப்படை முட்டை வருவல் ஆகும்.

தேவையான பொருட்கள்:

2 முட்டைகள்

1 தேக்கரண்டி எண்ணெய் அல்லது நெய்

உப்பு மற்றும் மிளகு (சுவைக்கேற்ப)

செய்முறை:

ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் அல்லது நெய் சேர்த்து சூடாக்கவும்.

முட்டைகளை ஒரு கிண்ணத்தில் உடைத்து, உப்பு மற்றும் மிளகு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.

சூடான வாணலியில் முட்டை கலவையை ஊற்றவும்.

முட்டையின் அடிப்பகுதி வெந்ததும், அதை ஒரு ஸ்பேட்டூலா கொண்டு திருப்பிப் போடவும்.

இரண்டு பக்கமும் பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும்.


சூடாக பரிமாறவும்.

மிளகு முட்டை வறுவல்

இது மிளகின் காரமான சுவையுடன் கூடிய முட்டை வறுவல்.

தேவையான பொருட்கள்:

2 முட்டைகள்

1 தேக்கரண்டி எண்ணெய் அல்லது நெய்

1/2 தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள்

உப்பு (சுவைக்கேற்ப)

செய்முறை:

அடிப்படை முட்டை வறுவல் செய்முறையில் உள்ளபடி, முட்டைகளை உடைத்து, உப்பு மற்றும் மிளகுத்தூள் சேர்த்து கலக்கவும்.

சூடான வாணலியில் முட்டை கலவையை ஊற்றவும்.

இரண்டு பக்கமும் பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும்.

சூடாக பரிமாறவும்.

வெங்காய தக்காளி முட்டை வறுவல்

இது வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியின் சுவையுடன் கூடிய முட்டை வறுவல்.

தேவையான பொருட்கள்:

2 முட்டைகள்

1 தேக்கரண்டி எண்ணெய் அல்லது நெய்

1/2 வெங்காயம் (நறுக்கியது)

1/2 தக்காளி (நறுக்கியது)

1/2 தேக்கரண்டி பச்சை மிளகாய் (நறுக்கியது)

1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்

1/4 தேக்கரண்டி மிளகாய் தூள்

உப்பு (சுவைக்கேற்ப)

கொத்தமல்லி (நறுக்கியது)


செய்முறை:

ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் அல்லது நெய் சேர்த்து சூடாக்கவும்.

அதில் நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.

நறுக்கிய தக்காளி, மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து தக்காளி மென்மையாகும் வரை வதக்கவும்.

முட்டைகளை உடைத்து, உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.

வதக்கிய கலவையில் முட்டை கலவையை ஊற்றவும்.

இரண்டு பக்கமும் பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும்.

நறுக்கிய கொத்தமல்லி தூவி சூடாக பரிமாறவும்.

முட்டை போண்டா

இது முட்டையை போண்டா போல வறுக்கும் ஒரு சுவையான முறை.

தேவையான பொருட்கள்:

2 முட்டைகள்

1/2 கப் கடலை மாவு

1/4 கப் அரிசி மாவு

1/4 தேக்கரண்டி மிளகாய் தூள்

1/4 தேக்கரண்டி சீரகம்

1/4 தேக்கரண்டி பெருங்காயம்

உப்பு (சுவைக்கேற்ப)

எண்ணெய் (வறுக்க)

செய்முறை:

ஒர கிண்ணத்தில் கடலை மாவு, அரிசி மாவு, மிளகாய் தூள், சீரகம், பெருங்காயம் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.

தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து, தோசை மாவு பதத்திற்கு கலக்கவும்.

முட்டைகளை உடைத்து, உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.

ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் சேர்த்து சூடாக்கவும்.

கலந்து வைத்துள்ள மாவில் முட்டைகளை நனைத்து, சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும்.

சூடாக பரிமாறவும்.


முட்டை வறுவலுக்கான உதவிக்குறிப்புகள்:

முட்டையை வறுக்கும் போது, வாணலி சரியான அளவில் சூடாக இருக்க வேண்டும். அதிக சூடாக இருந்தால் முட்டை கருகிவிடும், குறைவான சூடாக இருந்தால் முட்டை ஒட்டிக் கொள்ளும்.

முட்டையை வறுக்கும் போது, அதிக நேரம் வறுக்க வேண்டாம். இல்லையெனில் முட்டை ரப்பர் போல ஆகிவிடும்.

முட்டை வறுவலில் பலவிதமான காய்கறிகள் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களை சேர்த்து, சுவையை அதிகரிக்கலாம்.

முட்டை வறுவலை சப்பாத்தி, பரோட்டா, பிரட் அல்லது சாதத்துடன் பரிமாறலாம்.

இதில் கொடுக்கப்பட்டுள்ள பல்வேறு முட்டை வறுவல் செய்முறைகளை முயற்சி செய்து, உங்களுக்கு பிடித்த முட்டை வறுவலை கண்டுபிடித்து செய்து குடும்பத்தினரை அசத்தி விடுங்கள்.

Tags:    

Similar News