Gram Flour Meaning In Tamil கடலை மாவிலுள்ள சத்துகள் பற்றி தெரியுமா?....படிச்சு பாருங்க..
Gram Flour Meaning In Tamil கிராம் மாவு சுவையானது மற்றும் பல்துறை மட்டுமல்ல, ஒரு நிலையான தேர்வாகும். கோதுமையுடன் ஒப்பிடும்போது கொண்டைக்கடலைக்கு குறைவான நீர் மற்றும் பிற வளங்கள் தேவைப்படுகின்றன, இதனால் அவை சுற்றுச்சூழலுக்கு உகந்த பயிராக அமைகின்றன,
Gram Flour Meaning In Tamil
கிராம் மாவு: ஒரு பல்துறை பவர்ஹவுஸ்
பீசன் என்றும் அழைக்கப்படும் கிராம் மாவு, இந்திய துணைக் கண்டம் மற்றும் அதற்கு அப்பால் உள்ள சமையலறைகளில் ஒரு சிறப்பு இடத்தைப் பிடித்துள்ளது. அரைத்த கொண்டைக்கடலையில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் இந்த அடக்கமான மாவு ஒரு சுவையான பஞ்சைக் கொண்டுள்ளது மற்றும் ஈர்க்கக்கூடிய பல்துறைத் திறனைக் கொண்டுள்ளது, இது எண்ணற்ற உணவுகளில் ஒரு முக்கிய மூலப்பொருளாக அமைகிறது.
கிராம் மாவு என்றால் என்ன?
உளுந்து மாவு என்பது உலர்ந்த கொண்டைக்கடலையை அரைப்பதன் மூலம் பெறப்படும் மெல்லிய, வெளிர் மஞ்சள் தூள் ஆகும். இது சற்றே நட்டு, மண் சுவை மற்றும் சற்று கரடுமுரடான அமைப்பு கொண்டது. கோதுமை மாவைப் போலல்லாமல், பருப்பு மாவு இயற்கையாகவே பசையம் இல்லாதது, இது உணவுக் கட்டுப்பாடுகள் உள்ளவர்களுக்கு மதிப்புமிக்க மாற்றாக அமைகிறது.
Gram Flour Meaning In Tamil
ஊட்டச்சத்து பவர்ஹவுஸ்
இந்த அசாத்திய மாவு சத்துக்களின் ஆற்றல் மிக்கது. இது புரதம், நார்ச்சத்து மற்றும் ஃபோலேட், இரும்பு, மெக்னீசியம் மற்றும் பாஸ்பரஸ் உள்ளிட்ட அத்தியாவசிய வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்களின் சிறந்த மூலமாகும் . கிராம் மாவில் ஒரு நல்ல அளவு சிக்கலான கார்போஹைட்ரேட்டுகள் உள்ளன, இது நாள் முழுவதும் நீடித்த ஆற்றலை வழங்குகிறது.
சமையல் மேஜிக்
கிராம் மாவின் சமையல் திறன் அதன் பல்வேறு பயன்பாடுகளில் பளிச்சிடுகிறது. மிருதுவான பக்கோடாக்கள் மற்றும் தோசை மற்றும் சீலா போன்ற காரமான அப்பங்கள் முதல் தோக்லா போன்ற பஞ்சுபோன்ற ரொட்டிகள் மற்றும் சமோசா மற்றும் புஜியா போன்ற காரமான சிற்றுண்டிகள் வரை ஏராளமான சுவையான உணவுகளின் அடிப்படையாக இது அமைகிறது .
ருசியான மகிழ்ச்சிக்கு அப்பால், நெய், சர்க்கரை மற்றும் பருப்புகளால் செய்யப்பட்ட சுவையான மற்றும் சத்தான இனிப்பு இறைச்சியான பெசன் லட்டு போன்ற இனிப்பு விருந்தளிப்புகளிலும் உளுந்து மாவு அதன் வழியைக் காண்கிறது . இது ஹல்வா மற்றும் பிற இந்திய இனிப்புகளுக்கு ஒரு தனித்துவமான அமைப்பு மற்றும் சுவையை சேர்க்கிறது.
சமையலறைக்கு அப்பால்
கிராம் மாவின் பயன்பாடுகள் சமையலறைக்கு அப்பால் நீட்டிக்கப்படுகின்றன. அதன் இயற்கையான பிணைப்பு பண்புகள் வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட ஹேர் பேக்குகளில் இது ஒரு பிரபலமான மூலப்பொருளாக அமைகிறது. செரிமானத்திற்கு உதவுதல் மற்றும் வீக்கத்தைக் குறைத்தல் உள்ளிட்ட பல்வேறு ஆரோக்கிய நலன்களுக்காக பாரம்பரிய மருத்துவத்திலும் இது பயன்படுத்தப்படுகிறது .
உலகளாவிய சமையல் செல்வாக்கு
கேழ்வரகு மாவின் புகழ் அதன் பிராந்திய தோற்றத்தைத் தாண்டி, உலகெங்கிலும் உள்ள உணவு வகைகளில் அதன் வழியைக் கண்டறிந்துள்ளது. இத்தாலியில், இது ஃபரினாட்டா, ஒரு சுவையான பான்கேக் செய்ய பயன்படுத்தப்படுகிறது . மத்திய கிழக்கில், இது ஃபாலாஃபெல் மற்றும் ஹம்முஸில் உள்ளது. ஆப்பிரிக்காவில், இது ஃபுஃபுவின் அடித்தளத்தை உருவாக்குகிறது, இது ஒரு சுவையான கஞ்சி.
Gram Flour Meaning In Tamil
கிராம் மாவு தேர்வு மற்றும் சேமிப்பு
உளுந்து மாவைத் தேர்ந்தெடுக்கும்போது, ஒரு புதிய, நறுமணத்துடன் கூடிய தூள் கூட நன்றாக இருக்கும் . நிறம் மாறிய தோற்றம் அல்லது பழைய வாசனையுடன் கூடிய மாவைத் தவிர்க்கவும். கிராம் மாவை காற்று புகாத கொள்கலனில் ஒரு வருடம் வரை குளிர்ந்த, இருண்ட இடத்தில் சேமிக்க முடியும்.
Gram Flour Meaning In Tamil
கிராம் மாவு: ஒரு நிலையான தேர்வு
கிராம் மாவு சுவையானது மற்றும் பல்துறை மட்டுமல்ல, ஒரு நிலையான தேர்வாகும். கோதுமையுடன் ஒப்பிடும்போது கொண்டைக்கடலைக்கு குறைவான நீர் மற்றும் பிற வளங்கள் தேவைப்படுகின்றன, இதனால் அவை சுற்றுச்சூழலுக்கு உகந்த பயிராக அமைகின்றன. கூடுதலாக, உளுந்து மாவில் பசையம் இல்லாதது கழிவுகளை குறைக்கிறது மற்றும் உணவு தேர்வுகளில் சேர்க்கையை ஊக்குவிக்கிறது.
கிராம் மாவின் திறனை ஆராய்தல்
அதன் முடிவில்லாத சமையல் சாத்தியங்கள் மற்றும் ஈர்க்கக்கூடிய ஆரோக்கிய நன்மைகளுடன், உலகம் முழுவதும் உள்ள சமையல் அறைகளைத் தொடர்ந்து வசீகரித்து வருகிறது. அதன் பல்துறைத்திறன் மற்றும் நிலைப்புத்தன்மை ஒரு உணர்வு மற்றும் சுவையான சமையல் பயணத்திற்கான மதிப்புமிக்க மூலப்பொருளாக அமைகிறது. எனவே, அடுத்த முறை உங்கள் உணவில் ஒரு சுவையான மற்றும் ஆரோக்கியமான சேர்க்கையைத் தேடும் போது, உளுந்து மாவின் மந்திரத்தை ஆராயுங்கள். சமையல் வாய்ப்புகளின் உலகத்தைத் திறக்கும் புதிய விருப்பமான மூலப்பொருளை நீங்கள் கண்டறியலாம்.