இறை அருள் பெற்ற இனிய காலை வணக்கம்.!

காலை வணக்கம்! இறைவன் அருளால் இன்றைய நாள் இனிதே தொடங்குக!

Update: 2024-05-24 12:15 GMT

அன்றாட வாழ்வின் சுவாரஸ்யங்களையும், ஆன்மிகத்தின் அற்புதங்களையும் ஆராயும் இந்த அழகிய பயணத்தில், இன்று நாம் காலைப் பொழுதின் புத்துணர்ச்சியை தமிழ் பக்தி வாழ்த்துக்களோடு வரவேற்போம். ஒரு கப் காபியின் வாசமும், இறை வணக்கத்தின் இனிமையும் கலந்த இந்த நேரத்தில், உங்கள் நாளை மகிழ்வோடு தொடங்க சில அருமையான வாழ்த்துக்களை பகிர்ந்து கொள்கிறேன். வாருங்கள், இறைவனின் அருளோடு இந்த நாளை நாம் சிறப்பாக அமைத்துக்கொள்ள...

அமுதத் தமிழில் அன்பின் வாழ்த்துக்கள்:

தெய்வீக துவக்கம்:

"காலை வணக்கம்! இறைவன் அருளால் இன்றைய நாள் இனிதே தொடங்குக!" (Kaalai Vanakkam! Iraivan arulaal indraiya naal inidhe thodanguk!)

"அருள்மிகு இறைவனை வணங்கி, இன்றைய நாளை மகிழ்வோடு தொடங்குவோம்!" (Arulmigu Iraivanai vanangi, indraiya naalai magilvodu thodanguvom!)

"இறைவன் திருவடி போற்றி, இன்றைய நாள் இனிமையாய் அமையட்டும்!" (Iraivan thiruvadi potri, indraiya naal inimaiyaay amaiyattum!)

"பக்தியோடு இறைவனை துதித்து, இன்றைய நாளை சிறப்பாக அமைத்துக்கொள்வோம்!" (Bakthiyodu Iraivanai thuthithu, indraiya naalai sirappaaga amaithukkolvom!)

"இறைவனின் புகழ் பாடி, இன்றைய நாள் இனிதே தொடங்கட்டும்!" (Iraivanin pugazh paadi, indraiya naal inidhe thodangattum!)

இயற்கையின் இனிமை:

"கதிரவனின் ஒளி போல், உங்கள் வாழ்வில் மகிழ்ச்சி என்றும் பிரகாசிக்கட்டும்!" (Kathiravanin oli pol, ungal vaazhvil magizhchi endrum pragasikkattum!)

"குயிலின் குரல் போல், உங்கள் நாள் இனிமையாய் அமையட்டும்!" (Kuyilin kural pol, ungal naal inimaiyaay amaiyattum!)

"மலர்களின் மணம் போல், உங்கள் வாழ்வில் மகிழ்ச்சி என்றும் வீசட்டும்!" (Malargalin manam pol, ungal vaazhvil magizhchi endrum veesattum!)

"இயற்கையின் அழகை ரசித்து, இன்றைய நாளை இனிமையாய் தொடங்குவோம்!" (Iyakkaiyin azhagai rasithu, indraiya naalai inimaiyaay thodanguvom!)

"பறவைகளின் இசை போல், உங்கள் வாழ்வில் இன்பம் என்றும் ஒலிக்கட்டும்!" (Paravaigalin isai pol, ungal vaazhvil inbam endrum olikkattum!)

அன்பின் அரவணைப்பு:

"காலை வணக்கம்! அன்பு நிறைந்த இந்த நாள் உங்களுக்கு மகிழ்ச்சியை அள்ளித் தரட்டும்!" (Kaalai Vanakkam! Anbu niraindha indha naal ungalukku magizhchiyai alli tharatum!)

"இறை அன்பின் அரவணைப்பில் இன்றைய நாள் இனிதே தொடங்குக!" (Irai anbin aravanaipil indraiya naal inidhe thodanguk!)

"அன்பான வாழ்த்துக்கள்! உங்கள் நாள் இனிமையான நினைவுகளால் நிறைந்திருக்கட்டும்!" (Anbaana vaazhthukkal! Ungal naal inimaiyaana ninaivugalal niraindhirukkattum!)

"உங்கள் அன்புக்கு நன்றி! இன்றைய நாள் உங்களுக்கு அன்பானவர்களுடன் இணைந்து மகிழ்ந்திருக்கட்டும்!" (Ungal anbukku nandri! Indraiya naal ungalukku anbaana vargaludan inaindhu magilndhirukkattum!)

"உங்கள் அன்பை என்றும் போற்றுகிறேன்! இன்றைய நாள் உங்களுக்கு அன்பளிப்புகளால் நிறைந்திருக்கட்டும்!" (Ungal anbai endrum potrugiren! Indraiya naal ungalukku anbalippugalal niraindhirukkattum!)

நம்பிக்கையின் ஒளி:

"நம்பிக்கையோடு இறைவனை வேண்டி, இன்றைய நாளை சிறப்பாக தொடங்குவோம்!" (Nambikkaiyodu Iraivanai vendi, indraiya naalai sirappaaga thodanguvom!)

"இறைவன் மீது நம்பிக்கை வைத்து, இன்றைய நாள் உங்களுக்கு வெற்றியை தேடித்தரட்டும்!" (Iraivan meethu nambikkai vaithu, indraiya naal ungalukku vettriyai theditharatum!)

"நம்பிக்கை என்பது வாழ்வின் ஒளி! இன்றைய நாள் உங்களுக்கு நம்பிக்கையை நிறைவாக அளிக்கட்டும்!" (Nambikkai endru vaazhvin oli! Indraiya naal ungalukku nambikkaiyai niraivaaga alikkattum!)

"நம்பிக்கையோடு வாழ்ந்தால், நம்மை சுற்றி நல்லதே நடக்கும்! இன்றைய நாள் உங்களுக்கு நல்லதை மட்டுமே அளிக்கட்டும்!" (Nambikkaiyodu vaazhnthaal, nammai sutri nalladhe nadakkum! Indraiya naal ungalukku nallathai mattum alikkattum!)

"இறைவன் மீதுள்ள நம்பிக்கை உங்களை என்றும் காக்கும்! இன்றைய நாள் உங்களுக்கு இறை அருளை நிறைவாக அளிக்கட்டும்!" (Iraivan meethulla nambikkai ungalai endrum kaakum! Indraiya naal ungalukku Irai arulai niraivaaga alikkattum!)

ஊக்கமிகு வார்த்தைகள்:

"காலை வணக்கம்! இன்றைய நாள் உங்கள் வாழ்வில் புதிய சாதனைகளை படைக்கட்டும்!" (Kaalai Vanakkam! Indraiya naal ungal vaazhvil puthiya saadhanaigalai padaikkattum!)

"உங்கள் கனவுகளை நோக்கி பயணிக்க இன்றைய நாள் உங்களுக்கு உத்வேகம் அளிக்கட்டும்!" (Ungal kanavugalai nokki payanikku indraiya naal ungalukku uthvegam alikkattum!)

"இன்றைய நாள் உங்களுக்கு புதிய வாய்ப்புகளை திறந்து வைக்கட்டும்!" (Indraiya naal ungalukku puthiya vaaippugalai thirandhu vaikattum!)

"உங்கள் முயற்சிகள் அனைத்தும் வெற்றியடைய இறைவனை பிரார்த்திக்கிறேன்!" (Ungal muyarchigal anaithum vettriyada Iraivanai praarthikkiren!)

"இன்றைய நாள் உங்களுக்கு மகிழ்ச்சியும், வெற்றியும் நிறைந்ததாக அமையட்டும்!" (Indraiya naal ungalukku magizhchiyum, vettriyum niraindhadhaaga amaiyattum!)

"விடாமுயற்சியும், தன்னம்பிக்கையும் உங்களை வெற்றியின் பாதையில் அழைத்துச் செல்லும்! இன்றைய நாள் உங்களுக்கு அதற்கான உத்வேகத்தை அளிக்கட்டும்!"

"உங்கள் திறமைகளை வெளிப்படுத்த இன்றைய நாள் உங்களுக்கு சிறந்த வாய்ப்புகளை அளிக்கட்டும்!"

"இறைவனின் அருளுக்கு நன்றி! இன்றைய நாள் நன்றியுணர்வோடு தொடங்குக!" (Iraivanin arulukku nandri! Indraiya naal nandriyunarvodu thodanguk!)

"நம்மை சுற்றியுள்ள அனைத்திற்கும் நன்றி! இன்றைய நாள் நன்றியுணர்வால் நிறைந்திருக்கட்டும்!" (Nammai sutriyulla anaithirkum nandri! Indraiya naal nandriyunarvaal niraindhirukkattum!)

"நம் வாழ்வில் உள்ள நல்லவர்களுக்கு நன்றி! இன்றைய நாள் நன்றியுள்ள மனதோடு அவர்களை நினைத்துக்கொள்வோம்!" (Nam vaazhvil ulla nallavargalukku nandri! Indraiya naal nandriyulla manadodu avargalai ninaithukkolvom!)

"நம்மை வழிநடத்தும் குருமார்களுக்கு நன்றி! இன்றைய நாள் அவர்களின் அருளாசியோடு தொடங்குக!" (Nammai vazhinadathum gurumaargalukku nandri! Indraiya naal avargalin arulaasiyodu thodanguk!)

"இறைவன் நமக்கு அளித்த அனைத்து வாய்ப்புகளுக்கும் நன்றி! இன்றைய நாள் நன்றியுடன் அவற்றை பயன்படுத்துவோம்!" (Iraivan namakku alitha anaithu vaaippugalukum nandri! Indraiya naal nandriudan avatrai payanpaduthuvom!)

ஆன்மிக சிந்தனைகள்:

"ஓம் நமசிவாய! இறைவனின் திருநாமத்தை உச்சரித்து இன்றைய நாளைத் தொடங்குங்கள்!" (Om Namasivaya! Iraivanin thirunaamathai uchcharithu indraiya naalai thodangungal!)

"அகத்தின் அழகை வளர்த்து, புறத்தின் அழகையும் காப்போம்! இன்றைய நாள் அகத்தையும், புறத்தையும் தூய்மையாக்குவோம்!" (Agathin azhagai valarthu, purathin azhaiyum kaappom! Indraiya naal agathaiyum, purathaiyum thooimaiyakkuvom!)

"அன்பே சிவம்! அன்பை விதைத்து, இன்றைய நாளை அன்பால் நிரப்புவோம்!" (Anbe Sivam! Anbai vaithathu, indraiya naalai anbaal nirappuvom!)

"எல்லாம் வல்ல இறைவன் நம்மோடு என்றும் இருக்கிறார்! இன்றைய நாள் இறை நம்பிக்கையுடன் தொடங்குக!" (Ellaam valla Iraivan nammodu endrum irukkiraar! Indraiya naal Irai nambikkaiyudan thodanguk!)

"வாழ்வில் நாம் சந்திக்கும் ஒவ்வொருவரும் நமக்கு ஒரு பாடம்! இன்றைய நாள் நாம் சந்திக்கும் அனைவரிடமிருந்தும் நல்லதை கற்றுக்கொள்வோம்!" (Vaazhvil naam sandhikkum ovvoruvarum namakku oru paadam! Indraiya naal naam sandhikkum anaivaridamirunthum nallathai katrukkolvom!)

வாழ்க்கை தத்துவங்கள்:

"நாளையை பற்றிய கவலை வேண்டாம், இன்றைய நாளை மகிழ்வோடு வாழுங்கள்!" (Naalaiyai patriya kavalai vendaam, indraiya naalai magilvodu vaazhungal!)

"எப்போதும் உண்மையை பேசுங்கள், உண்மை உங்களை என்றும் உயர்த்தும்!" (Eppodhum unmaiyai pesungal, unmai ungalai endrum uyarthum!)

"பிறருக்கு உதவி செய்யுங்கள், அதுவே உங்களுக்கு மிகப்பெரிய மகிழ்ச்சியை தரும்!" (Pirarukku udhavi seyungal, athuve ungalukku migap periya magizhchiyai tharum!)

"தவறுகளில் இருந்து பாடம் கற்றுக்கொள்ளுங்கள், அதுவே உங்களை சிறந்த மனிதராக மாற்றும்!" (Thavarugalil irundhu paadam katrukkolungal, athuve ungalai sirantha manitharaaga maatrum!)

"எதையும் எளிதில் கைவிடாதீர்கள், விடாமுயற்சியே வெற்றியை தேடித்தரும்!" (Ethaimum elidhil kaividatheergal, vidaa muyarchive vettriyai theditharum!)

மங்களகரமான வாழ்த்துக்கள்:

"இன்றைய நாள் உங்களுக்கு மங்களகரமானதாக அமையட்டும்!" (Indraiya naal ungalukku mangalagaramanaadhaga amaiyattum!)

"இறைவனின் அருளால் இன்றைய நாள் உங்கள் வாழ்வில் மंगल நிகழ்வுகளால் நிறைந்திருக்கட்டும்!" (Iraivanin arulaal indraiya naal ungal vaazhvil mangala nigazhvugalal niraindhirukkattum!)

"உங்கள் குடும்பத்தில் மகிழ்ச்சியும், சுபிட்சமும் என்றும் நிலைத்திருக்க இறைவனை பிரார்த்திக்கிறேன்!" (Ungal kudumbathil magizhchiyum, subikshamum endrum nilaithirukka Iraivanai praarthikkiren!)

"இன்றைய நாள் உங்கள் அனைத்து கஷ்டങ്ങളையும் போக்கி, மகிழ்ச்சியை மட்டுமே அளிக்கட்டும்!" (Indraiya naal ungal anaithu kashdangalaiyum pokki, magizhchiyai mattum alikkattum!)

"உங்கள் வாழ்வில் அன்பும், அமைதியும் என்றும் நிலைத்திருக்கட்டும்!" (Ungal vaazhvil anbum, amaithiyum endrum nilaithirukkattum!)

"உங்கள் நல் எண்ணங்கள் அனைத்தும் நிறைவேற இறைவனை வேண்டுகிறேன்!" (Ungal nal ennangal anaithum niraivera Iraivanai vendugiren!)

"இன்றைய நாள் உங்களுக்கு இனிய நாளாக அமையட்டும்! இறைவன் அருள் என்றும் உங்களோடு இருக்கட்டும்!" (Indraiya naal ungalukku iniya naalaaga amaiyattum! Iraivan arul endrum ungalodu irukkattum!)

Tags:    

Similar News