அசைவ பிரியர்களுக்கு மிக விருப்பமான ஆட்டுக்குடல் - ரத்தம் வறுவல் செய்வது எப்படி?

Goat Guts and Blood Roast Recipe- ஆட்டு குடல், ரத்தம் வறுவல் என்பது அசைவ பிரியர்களுக்கான மிகவும் அற்புத விருந்தாக இருக்கிறது. அதை மிக ருசியாக செய்வது எப்படி எனத் தெரிந்துக்கொள்வோம்.

Update: 2024-06-29 15:46 GMT

Goat Guts and Blood Roast Recipe- ஆட்டுக்குடல், ரத்தம் வறுவல் ( கோப்பு படம்)

Goat Guts and Blood Roast Recipe- ஆட்டு இறைச்சி என்பது தமிழகத்தில் பரவலாக உண்ணப்படும் அசைவ உணவுகளில் ஒன்று. அதுவும் ஆட்டு குடல் மற்றும் ரத்தத்தை வைத்து செய்யப்படும் இந்த வறுவல், அசைவ பிரியர்களின் விருப்பத்துக்குரிய உணவாக திகழ்கிறது. இந்த உணவு அதன் தனித்துவமான சுவை மற்றும் மணத்தால் பலரையும் கவர்ந்திழுக்கிறது. இதில், ஆட்டு குடல் மற்றும் ரத்தம் வறுவல் செய்வதற்கான செய்முறையை  காண்போம்.


தேவையான பொருட்கள்

ஆட்ட குடல் - 500 கிராம்

ஆட்டு ரத்தம் - 250 கிராம்

பெரிய வெங்காயம் - 3 (நறுக்கியது)

தக்காளி - 2 (நறுக்கியது)

பச்சை மிளகாய் - 4 (நறுக்கியது)

இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி

மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி

மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி

மல்லி தூள் - 1 தேக்கரண்டி

கரம் மசாலா தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி

எலுமிச்சை சாறு - 1 தேக்கரண்டி

கறிவேப்பிலை - சிறிது

கொத்தமல்லி தழை - சிறிது (நறுக்கியது)

உப்பு - தேவையான அளவு

எண்ணெய் - தேவையான அளவு

செய்முறை

ஆட்டு குடல் மற்றும் ரத்தத்தை சுத்தம் செய்தல்: ஆட்டு குடல் மற்றும் ரத்தத்தை நன்கு சுத்தம் செய்து, சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

மசாலா தயாரித்தல்: ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும். வெங்காயம் பொன்னிறமானதும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.

தக்காளி சேர்த்தல்: தக்காளியை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். தக்காளி மென்மையானதும் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், மல்லி தூள், கரம் மசாலா தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.

ஆட்டு குடல் மற்றும் ரத்தத்தை சேர்த்தல்: நறுக்கிய ஆட்டு குடல் மற்றும் ரத்தத்தை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, 5-7 நிமிடங்கள் வரை குறைந்த தீயில் வேக விடவும்.

இறுதி செயல்முறை: எலுமிச்சை சாறு மற்றும் நறுக்கிய கொத்தமல்லி தழை தூவி, நன்கு கிளறி இறக்கவும்.

சுவையான ஆட்டு குடல், ரத்தம் வறுவல் தயார்!


பரிமாறும் முறை

இந்த சுவையான ஆட்டு குடல், ரத்தம் வறுவலை சூடான சாதம், இட்லி, தோசை அல்லது சப்பாத்தியுடன் பரிமாறலாம்.

குறிப்பு

ஆட்டு குடல் மற்றும் ரத்தத்தை நன்கு சுத்தம் செய்வது அவசியம்.

மிளகாய் தூளின் அளவை உங்கள் விருப்பத்திற்கு ஏற்ப சரிசெய்து கொள்ளலாம்.

இந்த உணவை எலுமிச்சை சாறு அல்லது புளி சட்னியுடன் பரிமாறலாம்.

இதனுடன் வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியை சேர்த்து சாலட் செய்து சாப்பிடலாம்.

ஆரோக்கிய நன்மைகள்

ஆட்டு குடல் மற்றும் ரத்தத்தில் இரும்புச்சத்து அதிகம் உள்ளதால், இரத்த சோகை உள்ளவர்களுக்கு நல்லது.

புரதம் மற்றும் வைட்டமின்கள் நிறைந்த இந்த உணவு, உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது.

ஆட்டு குடல், ரத்தம் வறுவல் என்பது சுவையும் சத்தும் நிறைந்த ஒரு அசைவ உணவு. இந்த எளிமையான செய்முறையை பின்பற்றி, வீட்டிலேயே இந்த அற்புத உணவை தயார் செய்து, உங்கள் குடும்பத்தினர் மற்றும் நண்பர்களுடன் சுவைத்து மகிழுங்கள்.

Tags:    

Similar News