கோக்குடன் சீஸ். கோக் பான உலகத்தை புரட்டி போடுகிறது
முதலில் இது ஒரு வித்தியாசமான கலவையாகத் தோன்றினாலும், இது வெண்ணிலா-சுவை கொண்ட கோக்கைப் போலவே சுவைக்கிறது.
உங்கள் தாகத்தைத் தணிக்கவும், கோக்கிற்காக ஏங்கவும் நீங்கள் விரும்பினால், கோககோலாவின் பிரியமான ஃபிஸ்ஸை சீஸ்ஸின் பணக்கார மற்றும் காரமான சுவையுடன் இணைக்கும் புதிய டிரெண்டை ஏன் ஏற்றுக்கொள்ளக்கூடாது?
வழக்கத்திற்கு மாறான இணைத்தல் சமூக ஊடக தளங்களில் விவாதத்தை தூண்டியுள்ளது, ஏனெனில் நுகர்வோர் இந்த தனித்துவமான இணைவை நேரடியாக அனுபவிக்க ஆர்வமாக உள்ளனர்.
@foodmakescalhappy ஆல் இடுகையிடப்பட்ட ஒரு வீடியோவில், அவர் தனது கலவையானது சீஸ் உடன் கோகோ-கோலாவின் உமிழும் தன்மையை எவ்வாறு கலக்கிறது என்பதைக் காட்டுகிறார் . முதலில் இது ஒரு வித்தியாசமான கலவையாகத் தோன்றினாலும், இது வெண்ணிலா-சுவை கொண்ட கோக்கைப் போலவே சுவை இருந்தது..
இன்ஸ்டாகிராமில் பதிவிடுபவர்கள் மற்றும் சாகச உணவுப் பிரியர்கள் உற்சாகம் மற்றும் சந்தேகத்தின் கலவையான தங்கள் எண்ணங்களை விரைவாகப் பகிர்ந்து கொள்கிறார்கள்.
ஒரு இன்ஸ்டாகிராம் பயனர் எழுதினார், "உங்களிடம் மறைந்திருக்கும் திறமை உள்ளது, அதை மறைக்கவும்." என கூறியுள்ளார். இரண்டாவது பயனர் கூறினார், " நீங்கள் உங்கள் சுவைகளை வெறுக்கிறீர்கள்." என பதிவிட்டுள்ளார்
மூன்றாவதாக,ஒருவர், நான் உங்களை வெறுக்கிறேன்" என்று எழுதினார் .
அது வெற்றி பெற்றாலும் தவறவிட்டாலும் ஒன்று நிச்சயம் - சீஸ் கலந்த கோக், அலைகளை உருவாக்கி சுவை மொட்டுகளில் நீடித்த தாக்கத்தை ஏற்படுத்துகிறது.
உணவு பழக்கத்தில் நீங்கள் புதுமையாக எதையும் முயற்சி செய்யுங்கள், ஆனால் அந்த உணவிற்கு அடிமையாகாமல் இருங்கள். சீஸ் பற்றிய அமெரிக்க பல்கலைக்கழகம் நடத்திய ஆய்வு:
மிச்சிகன் விஸ்கான்சின் பல்கலைக் கழகம் இதை தீவிரமாக ஆராய்ந்தது. அமெரிக்க நேஷனல் லைப்ரரி ஆஃப் மெடிசினில் வெளியிடப்பட்ட ஆய்வில், சில உணவுகள் ஏன் அடிமையாக்கும் நடத்தையை ஏற்படுத்துகின்றன மற்றும் பிற உணவுகள் பருப்புகளாகும். அதிக பதப்படுத்தப்பட்ட மற்றும் கொழுப்பு நிறைந்த உணவு, போதைப்பொருளை ஏற்படுத்துவதற்கான வாய்ப்புகள் அதிகம் என்று அது கண்டறிந்தது, அதனால்தான் யாரும் கேரட்டுக்கு அடிமையாகவில்லை, ஆனால் இன்னும் லிட்டில் டெபி பிரவுனிகள் உள்ளன. மிகவும் அடிமையாக்கும் உணவு,, பீட்சா.
உண்மையில், ஆய்வில் மிகவும் அடிமையாக்கும் உணவுகளில் சீஸ் இருந்தது.