/* */

பாலக் கீரையை இனிமேல் மிஸ் பண்ணாம சாப்பிடுங்க!

Milk Spinach Benefits- பாலக் கீரையை பார்த்தாலே தவிர்ப்பவர் பலர் உண்டு. இனிமேல் அந்த தவறை செய்யாதீர்கள்.

HIGHLIGHTS

பாலக் கீரையை இனிமேல் மிஸ் பண்ணாம சாப்பிடுங்க!
X

Milk Spinach Benefits- பாலக்கீரை தரும் நன்மைகளை தெரிந்து கொள்ளுங்கள் (கோப்பு படம்)

Milk Spinach Benefits- எடைக்குறைப்பு டயட் என்பது பருவத்திற்கு ஏற்ப மாறுகிறது. குளிர்காலம் தொடங்கி விட்டதால், எடை இழப்பு டயட்டில் புதிய உணவுகளை சேர்க்க வேண்டிய நேரம் இது. பச்சை இலைக் காய்கறிகள் அனைவருக்கும் பிடித்தமானவை அல்ல, ஆனால் அவை ஊட்டச்சத்துக்கள் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்தவை.

பாலக்கீரை ஆண்டு முழுவதும் கிடைக்கும் ஒரு சக்திவாய்ந்த உணவுப்பொருளாகும். பாலக் ஒரு இலை பச்சை காய்கறியாகும், இதில் வைட்டமின்கள் ஏ, சி மற்றும் கே உள்ளிட்ட ஊட்டச்சத்துக்கள் மற்றும் இரும்பு, கால்சியம் மற்றும் மெக்னீசியம் போன்ற தாதுக்கள் உள்ளன.

இது நார்ச்சத்து மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்றத்தின் நல்ல மூலமாகவும் இருக்கிறது. பாலக் மற்றொரு பல்துறை காய்கறியாகும், இது குளிர்காலத்தில் எப்படி உங்கள் உடலுக்கு எப்படி உதவுகிறது என்று இந்த பதிவில் தெரிந்து கொள்ளலாம்.


நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை ஊக்குவிக்கிறது; கீரை வைட்டமின் சி இன் நல்ல மூலமாகும், இது ஆரோக்கியமான நோய் எதிர்ப்பு அமைப்புக்கு அவசியம். வைட்டமின் சி உடலில் வெள்ளை இரத்த அணுக்களை உருவாக்க உதவுகிறது, இது தொற்றுநோயை எதிர்த்துப் போராடுகிறது. இரத்த ஓட்டத்தை மேம்படுத்துகிறது பாலக் இரும்புச்சத்துக்கான நல்ல மூலமாகும், இது உடல் முழுவதும் ஆக்ஸிஜனை எடுத்துச் செல்ல அவசியம். இரும்புச்சத்து குறைபாடு இரத்த சோகைக்கு வழிவகுக்கும், இது சோர்வு, மூச்சுத் திணறல் மற்றும் தலைச்சுற்றலை ஏற்படுத்தும். தினமும் பாலக் கீரையை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வது உங்கள் இரும்புச்சத்து குறைபாட்டை குணப்படுத்தும்.

எலும்பை வலுப்படுத்தும்; பாலக்கீரை வைட்டமின் கே மற்றும் கால்சியத்தின் நல்ல மூலமாகும், இவை இரண்டும் வலுவான எலும்புகளுக்கு அவசியம். வைட்டமின் கே உடல் கால்சியத்தை சரியாக உறிஞ்சுவதற்கு உதவுகிறது. எனவே வலுவான எலும்புகளை விரும்புபவர்கள் பாலக் கீரையை உணவில் அவசியம் சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். நாள்பட்ட நோய்களுக்கு எதிராக பாதுகாக்கும் பாலக் ஆக்ஸிஜனேற்றத்தின் நல்ல மூலமாகும், இது புற்றுநோய், இதய நோய் மற்றும் பக்கவாதம் போன்ற நாள்பட்ட நோய்களிலிருந்து உடலைப் பாதுகாக்க உதவுகிறது. ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் செல்களை சேதப்படுத்தும் நிலையற்ற மூலக்கூறுகளான ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை நடுநிலையாக்க உதவுகின்ற


செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது ; பாலக் நார்ச்சத்துக்கான நல்ல மூலமாகும், இது செரிமான அமைப்பை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க உதவுகிறது. நார்ச்சத்து குடல் இயக்கத்தை சீராக்கவும், மலச்சிக்கலை தடுக்கவும் உதவுகிறது. ஆரோக்கியமான சருமம் பாலக் கீரை வைட்டமின் ஏ இன் நல்ல மூலமாகும், இது ஆரோக்கியமான சருமத்திற்கு அவசியம். வைட்டமின் ஏ சரும செல்களை சரிசெய்யவும் பாதுகாக்கவும் உதவுகிறது. இந்த ஆரோக்கிய நன்மைகள் மட்டுமின்றி, இது குறைந்த கலோரி மற்றும் குறைந்த கொழுப்புள்ள காய்கறி ஆகும். உடல் எடையை குறைக்க அல்லது ஆரோக்கியமான எடையை பராமரிக்க முயற்சிப்பவர்களுக்கு இது ஒரு நல்ல தேர்வாக அமைகிறது.

Updated On: 29 March 2024 6:08 PM GMT

Related News

Latest News

  1. ஆன்மீகம்
    குலதெய்வ வழிபாடு..! ரத்த உறவு திருமணம் ஏன் கூடாது..? ஒரு அறிவியல்...
  2. அரசியல்
    டில்லியில் ஆம் ஆத்மி வெற்றிபெற முடியுமா..? களநிலவரம் என்ன?
  3. கிணத்துக்கடவு
    போத்தனூரில் மழை நீருடன் கழிவு நீரும் சேர்ந்து சாலையில் தேங்கியதால்...
  4. இந்தியா
    பிரதமர் மோடி தனது பணத்தை எங்கே முதலீடு செய்கிறார்? வேட்புமனுவில்
  5. தமிழ்நாடு
    வெஸ்ட் நைல் காய்ச்சல்! சுகாதாரத்துறை எச்சரிக்கை
  6. கோவை மாநகர்
    பந்தயசாலை காவல் நிலையத்தில் சவுக்கு சங்கர் மீது வழக்குப்பதிவு
  7. நாமக்கல்
    நாமக்கல் உழவர் சந்தை; இன்றைய காய்கறி பழங்கள் விலை
  8. ஈரோடு
    கடம்பூர் வனப்பகுதியில் இருசக்கர வாகனத்தை உதைத்து பந்தாடிய காட்டு...
  9. கீழ்பெண்ணாத்தூர்‎
    கீழ்பெண்ணாத்தூர் முத்தாலம்மன் கோயில் கூழ் வார்த்தல் திருவிழா
  10. நாமக்கல்
    தனியார் ரிசார்ட் வாடிக்கையாளருக்கு 10 ஆண்டுகள் கட்டணமின்றி அறை வழங்க...