அமல்ஃபி எலுமிச்சை கேக் செய்து ருசித்துப் பார்ப்போம் வாங்க..

அமல்ஃபி எலுமிச்சை கேக் செய்து ருசித்துப் பார்ப்போம் வாங்க..
X
அமல்ஃபி எலுமிச்சை கேக் செய்வது எப்படி என்பதை தெரிந்துகொள்வோம்.

தேவையான பொருட்கள்:

1 1/2 கப் மாவு

1 1/2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்

1/4 தேக்கரண்டி உப்பு

1/2 கப் உப்பு சேர்க்காத வெண்ணெய், மென்மையாக்கப்பட்டது

1 கப் தானிய சர்க்கரை

2 பெரிய முட்டைகள்

1 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா சாறு

1/2 கப் பால்

2 அமல்ஃபி எலுமிச்சை பழங்கள்

1 அமல்ஃபி எலுமிச்சை சாறு

தூள் தூள் சர்க்கரை

செய்முறைகள்:

உங்கள் அடுப்பை 350°F (175°C)க்கு முன்கூட்டியே சூடாக்கவும். 9 அங்குல சுற்று கேக் பாத்திரத்தில் கிரீஸ் மற்றும் மாவு.

ஒரு நடுத்தர கிண்ணத்தில், மாவு, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து துடைக்கவும். ஒதுக்கி வைக்கவும்.

ஒரு பெரிய கலவை கிண்ணத்தில், மென்மையாக்கப்பட்ட வெண்ணெய் மற்றும் கிரானுலேட்டட் சர்க்கரையை லேசாக மற்றும் பஞ்சுபோன்ற வரை கிரீம் செய்யவும்.

முட்டைகளை ஒவ்வொன்றாக அடித்து, அதன் பிறகு வெண்ணிலா சாற்றை அடிக்கவும்.

ஈரமான பொருட்களில் உலர்ந்த பொருட்களை படிப்படியாக சேர்த்து, பாலுடன் மாற்றவும். உலர்ந்த பொருட்களுடன் தொடங்கி முடிக்கவும்.

நன்கு கலக்கும் வரை எலுமிச்சை சாறு மற்றும் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து கிளறவும்.

தயாரிக்கப்பட்ட கேக் பாத்திரத்தில் மாவை ஊற்றி, ஒரு ஸ்பேட்டூலாவுடன் மேலே மென்மையாக்கவும்.

25-30 நிமிடங்களுக்கு முன் சூடேற்றப்பட்ட அடுப்பில் சுட்டுக்கொள்ளவும் அல்லது மையத்தில் செருகப்பட்ட டூத்பிக் சுத்தமாக வெளியே வரும் வரை.

அடுப்பிலிருந்து கேக்கை அகற்றி, கடாயில் 10 நிமிடங்கள் ஆறவிடவும். பின்னர் கேக்கை முழுமையாக குளிர்விக்க கம்பி ரேக்குக்கு மாற்றவும்.

கேக் குளிர்ந்தவுடன், தூள் சர்க்கரை மேல் தூசி.

பரிமாறி மகிழுங்கள்!

இந்த அமல்ஃபி லெமன் கேக் இலகுவாகவும், ஈரமாகவும், எலுமிச்சைச் சுவையுடன் வெடித்ததாகவும் இருக்கும். எந்தவொரு சந்தர்ப்பத்திற்கும் அல்லது ஒரு கப் தேநீர் அல்லது காபியுடன் ஒரு மகிழ்ச்சியான விருந்தாகும்.

Tags

Next Story