Aval In Tamil அதிக நார்ச்சத்து கொண்ட அவலைப் பற்றி தெரியுமா உங்களுக்கு?....படிங்க...

Aval In Tamil  அதிக நார்ச்சத்து கொண்ட அவலைப்  பற்றி தெரியுமா உங்களுக்கு?....படிங்க...
X
Aval In Tamil அவலின் அதிக நார்ச்சத்து உங்களை நீண்ட நேரம் முழுதாக உணர வைக்கிறது, பசியைக் குறைக்கிறது மற்றும் எடை மேலாண்மைக்கு உதவுகிறது. அதன் குறைந்த கலோரி எண்ணிக்கை மற்றும் கொழுப்பு உள்ளடக்கம் ஆரோக்கியமான எடை இலக்குகளுக்கு மேலும் பங்களிக்கிறது.

Aval In Tamil

அடக்கமான ஆனால் வலிமையான, அவல் (தட்டையான அரிசி, போஹா அல்லது அடிக்கப்பட்ட அரிசி என்றும் அழைக்கப்படுகிறது) ஒரு தென்னிந்திய உணவாகும், இது ஆரோக்கிய நன்மைகளின் ஆச்சரியமான செல்வமாகும். அரிசியை வேகவைத்து தட்டையாக்குவதன் மூலம் தயாரிக்கப்படும் அவல் ஒரு பல்துறை மூலப்பொருளாகும். ஆனால் அதன் சமையல் முறைக்கு அப்பால், அவல் ஒரு ஊட்டச்சத்து சுயவிவரத்தைக் கொண்டுள்ளது, அது ஒரு சக்திவாய்ந்த பஞ்சைக் கொண்டுள்ளது.

எனவே, சர்க்கரை நிறைந்த தானியங்கள் மற்றும் பதப்படுத்தப்பட்ட காலை உணவுப் பார்களை விட்டுவிட்டு, அவலின் நன்மையைத் தழுவுங்கள்

Aval In Tamil



*ஊட்டச்சத்து பவர்ஹவுஸ்:

அவல் என்பது அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்களின் பொக்கிஷம், பிரசாதம்:

கார்போஹைட்ரேட்டுகள்: முதன்மை ஆற்றல் மூலமாக, நாள் முழுவதும் உங்களை எரிபொருளாக வைத்திருக்கும்.

நார்ச்சத்து: செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது, இரத்த சர்க்கரையை ஒழுங்குபடுத்துகிறது மற்றும் குடல் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது.

புரதம்: திசுக்களை உருவாக்குதல் மற்றும் சரிசெய்தல், தசை வளர்ச்சி மற்றும் பராமரிப்புக்கு அவசியம்.

வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள்: வைட்டமின் பி காம்ப்ளக்ஸ், இரும்பு, கால்சியம், பாஸ்பரஸ் மற்றும் மெக்னீசியம் ஆகியவற்றில் நிறைந்துள்ளது, பல்வேறு உடல் செயல்பாடுகளை ஆதரிக்கிறது.

அவலில் உள்ள அதிக நார்ச்சத்து செரிமானத்தை கனவாக்குகிறது. இது மலத்தை அதிகப்படுத்துகிறது, சீரான தன்மையை ஊக்குவிக்கிறது மற்றும் மலச்சிக்கலை எளிதாக்குகிறது. கூடுதலாக, அவல் வயிற்றில் மென்மையானது, இது உணர்திறன் செரிமான அமைப்பு உள்ளவர்களுக்கு ஏற்றதாக அமைகிறது.

Aval In Tamil


அவலின் குறைந்த கொழுப்புச் சத்து மற்றும் அதிக நார்ச்சத்து, அதை உங்கள் இதயத்திற்கு நண்பனாக்குகிறது. இது கெட்ட கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்கவும், இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்தவும், இதய நோய் அபாயத்தைக் குறைக்கவும் உதவுகிறது.

அவலின் குறைந்த கிளைசெமிக் குறியீடு இரத்த ஓட்டத்தில் சர்க்கரையை மெதுவாகவும் சீராகவும் வெளியிடுவதை உறுதிசெய்கிறது, இரத்தத்தில் சர்க்கரை அதிகரிப்பதைத் தடுக்கிறது மற்றும் நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு இது பொருத்தமான தேர்வாக அமைகிறது.

அவலின் அதிக நார்ச்சத்து உங்களை நீண்ட நேரம் முழுதாக உணர வைக்கிறது, பசியைக் குறைக்கிறது மற்றும் எடை மேலாண்மைக்கு உதவுகிறது. அதன் குறைந்த கலோரி எண்ணிக்கை மற்றும் கொழுப்பு உள்ளடக்கம் ஆரோக்கியமான எடை இலக்குகளுக்கு மேலும் பங்களிக்கிறது.

கார்போஹைட்ரேட்டுகளால் நிரம்பிய, அவல் ஒரு விரைவான மற்றும் நீடித்த ஆற்றல் ஊக்கத்தை வழங்குகிறது, இது ஒரு சரியான காலை உணவு விருப்பமாக அல்லது உடற்பயிற்சிக்கு முந்தைய சிற்றுண்டியாக அமைகிறது.

அவல் வைட்டமின் சி மற்றும் பிற ஆக்ஸிஜனேற்றங்களின் நல்ல மூலமாகும், இது நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை பலப்படுத்துகிறது மற்றும் ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை எதிர்த்துப் போராடுகிறது, பல்வேறு நோய்களிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.

அவலில் கால்சியம் மற்றும் மெக்னீசியம் இருப்பதால் எலும்பு ஆரோக்கியம் மற்றும் அடர்த்தியை மேம்படுத்துகிறது, ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் மற்றும் எலும்பு முறிவுகளைத் தடுக்கிறது.

அவலில் உள்ள கரையக்கூடிய நார்ச்சத்து குடலில் உள்ள கொழுப்புடன் பிணைக்கிறது, இரத்த ஓட்டத்தில் உறிஞ்சப்படுவதைத் தடுக்கிறது, இதனால் கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்கிறது.

அவலில் உள்ள ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் மற்றும் பைட்டோநியூட்ரியண்ட்கள் புற்றுநோய் எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்டிருக்கலாம் என்று ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன, குறிப்பாக மார்பக புற்றுநோய்க்கு எதிராக.

பசையம் உணர்திறன் அல்லது செலியாக் நோய் உள்ளவர்களுக்கு, அவல் கோதுமை அடிப்படையிலான காலை உணவு விருப்பங்களுக்கு பாதுகாப்பான மற்றும் சுவையான மாற்றாக வழங்குகிறது.

Aval In Tamil


அவலின் அழகு அதன் பன்முகத்தன்மையில் உள்ளது. அதை அனுபவிக்க முடியும்:

காலை உணவுக்கு: காய்கறிகளுடன் சுவையான உப்மா, பால் மற்றும் பருப்புகளுடன் கூடிய இனிப்பு கீர் அல்லது பழங்களுடன் கூடிய எளிய கஞ்சி.

ஒரு சிற்றுண்டியாக: வறுத்தெடுக்கப்பட்டு மசாலாப் பொருட்களுடன் சுடப்பட்டது, அல்லது பழங்கள் மற்றும் தயிர் கலந்து.

முக்கிய உணவாக: அவல் பொங்கல் அல்லது அவல் பிரியாணி போன்ற சுவையான உணவுகளில்.

ஜீரணிக்க எளிதானது: அவல் முன் சமைத்தது, முழு அரிசியை விட ஜீரணிக்க எளிதாகிறது.

விரைவாக சமைக்க: அவலுக்கு குறைந்த பட்ச சமையல் நேரம் தேவைப்படுகிறது, இது பிஸியான காலை நேரங்களுக்கு சரியான விருப்பமாக அமைகிறது.

மலிவு: அவல் எளிதில் கிடைக்கும் மற்றும் பாக்கெட்டுக்கு ஏற்றது, இது அனைத்து பட்ஜெட்டுகளுக்கும் ஆரோக்கியமான தேர்வாக அமைகிறது.

உங்கள் உணவில் அவல் சேர்த்துக்கொள்வதற்கான உதவிக்குறிப்புகள்:

உங்களின் தற்போதைய உணவில் சிறிய அளவு அவல்களைச் சேர்ப்பதன் மூலம் தொடங்கவும்.

நீங்கள் விரும்புவதைக் கண்டறிய வெவ்வேறு சமையல் மற்றும் சுவைகளுடன் பரிசோதனை செய்யுங்கள்.

உகந்த ஊட்டச்சத்து மதிப்புக்கு கரிம அவல் தேர்வு செய்யவும்.

அவல் உணவுகளை தயாரிக்கும் போது சர்க்கரை மற்றும் எண்ணெய்கள் சேர்க்கப்படுவதை கவனத்தில் கொள்ளவும்.

அவலின் சக்தியைத் தழுவுங்கள்:

செரிமானம் முதல் இதய ஆரோக்கியம், எடை மேலாண்மை வரை நோய் எதிர்ப்பு சக்தி வரை அவலின் பலன்கள் முடிவற்றவை. எனவே, பதப்படுத்தப்பட்டதைத் தள்ளிவிட்டு, இந்த தாழ்மையான தென்னிந்திய உணவின் சக்தியைத் தழுவுங்கள். உங்கள் உடல் அதற்கு நன்றி சொல்லும்!

அவல் பல நன்மைகளை அளிக்கும் அதே வேளையில், சமச்சீர் உணவு மற்றும் தனிப்பட்ட உணவு ஆலோசனைக்கு சுகாதார நிபுணரை அணுகுவது அவசியம்.

அளவாக அவல் சாப்பிட்டு மகிழுங்கள் மற்றும் பகுதி அளவுகளை கவனத்தில் கொள்ளுங்கள்.

அவல் என்பது வெறும் காலை உணவை விட அதிகம்; இது பல ஆரோக்கிய நலன்களைக் கொண்ட ஒரு ஊட்டச்சத்து ஆற்றல் மையமாகும். எனவே, அடுத்த முறை நீங்கள் ஆரோக்கியமான மற்றும் சுவையான விருப்பத்தைத் தேடும் போது, ​​வலிமையான அவலை நினைவில் கொள்ளுங்கள்

Aval In Tamil



சுவை மற்றும் சமையல் வகைகள்

அவலின் ஆற்றல்மிக்க ஆரோக்கிய நன்மைகளை நாங்கள் ஆராய்ந்தோம், ஆனால் அதன் வசீகரம் ஊட்டச்சத்தின் எல்லைக்கு அப்பாற்பட்டது. அவல் ஒரு தனித்துவமான மற்றும் பல்துறை சுவையைக் கொண்டுள்ளது, அதை சிரமமின்றி இனிப்பு மற்றும் காரமான இன்பங்களாக வடிவமைக்க முடியும், ஒவ்வொரு ஆடம்பரத்தையும் கூச்சப்படுத்துகிறது. அதன் லேசான, சற்றே சத்தான சுவையானது மசாலா மற்றும் அமைப்புகளின் சிம்பொனிக்கு வெற்று கேன்வாஸாக செயல்படுகிறது, இது அனுபவமுள்ள சமையல்காரர்கள் மற்றும் புதிய சமையல்காரர்களுக்கு ஒரு சமையல் விளையாட்டு மைதானமாக அமைகிறது.

அவல் சுவையின் ஸ்பெக்ட்ரம்:

நுட்பமான சத்தானது: அவலின் உள்ளார்ந்த சத்தானது சுவையான உணவுகளுக்கு ஒரு சூடான தளத்தை வழங்குகிறது, காய்கறிகள் மற்றும் மசாலாப் பொருட்களுடன் அழகாக ஒத்திசைகிறது.

மண் சுவை: வறுத்த போது, ​​அவல் ஆழமான, மண் போன்ற தொனியை எடுக்கும், தின்பண்டங்கள் மற்றும் சாலட்களுக்கு சிக்கலானது.

இனிப்பின் குறிப்பு: இயல்பிலேயே இனிமையாக இல்லாவிட்டாலும், அவல் சர்க்கரைக் குறிப்புகளை எளிதில் உறிஞ்சி, இனிப்பு கீர் அல்லது கஞ்சி வகைகளுக்கு ஏற்றதாக அமைகிறது.

பஞ்சுபோன்ற அல்லது முறுமுறுப்பானது: சமைக்கும் முறையைப் பொறுத்து, அவல் ஒரு மென்மையான, பஞ்சுபோன்ற அமைப்பில் அல்லது திருப்திகரமாக மொறுமொறுப்பான ஒன்றாக, பல்வேறு விருப்பங்களுக்கு உணவளிக்கலாம்.

சுவையான உணர்வுகள்:

அவல் உப்மா: ஒரு உன்னதமான தென்னிந்திய காலை உணவு, உப்மாவில் வெங்காயம், மசாலா மற்றும் பட்டாணி அல்லது கேரட் போன்ற காய்கறிகளுடன் அவல் வதக்கப்படுகிறது. அதன் ஆறுதலான அரவணைப்பு மற்றும் துடிப்பான சுவைகள் நாளுக்கு சரியான தொடக்கமாக அமைகின்றன.

அவல் பிரியாணி: பாரம்பரிய பிரியாணியை இலகுவாக எடுத்துக் கொள்ளும் இந்த உணவானது, அவல், காய்கறிகள் மற்றும் நறுமண மசாலா கலவையுடன் மணம் கொண்ட அரிசியை அடுக்குகிறது. இதன் விளைவாக இந்த பிரியமான உணவின் சுவையான மற்றும் திருப்திகரமான சைவ பதிப்பு.

அவல் செட்டிநாடு: தமிழ்நாட்டைச் சேர்ந்த செட்டிநாடு உணவுகள் அதன் தைரியமான மற்றும் உமிழும் சுவைகளுக்கு பெயர் பெற்றவை. இஞ்சி, பூண்டு, மிளகாய்த் தூள் மற்றும் கறிவேப்பிலை போன்ற மசாலாப் பொருட்களின் துடிப்பான கலவையுடன் இந்த ரெசிபி அவல் உட்செலுத்துகிறது, ஒவ்வொரு கடியிலும் ஒரு சுவை வெடிப்பை உருவாக்குகிறது.

இனிப்பு மயக்கங்கள்:

அவல் கீர்: இந்த கிரீமி மற்றும் ஆறுதலான இனிப்பு, சர்க்கரை, கொட்டைகள் மற்றும் ஏலக்காய்களுடன் பாலில் வேகவைத்த அவல் கொண்டுள்ளது. மென்மையான இனிப்பு மற்றும் நறுமணமுள்ள ஏலக்காய் நறுமணம் இரவு உணவிற்குப் பிறகு சரியான விருந்தாக அமைகிறது.

அவல் ஷீரா: கீரின் மாறுபாடு, ஷீரா பாலுக்குப் பதிலாக நெய்யைப் பயன்படுத்துகிறது, இது சற்று பணக்கார மற்றும் சத்தான சுவையை அளிக்கிறது. திராட்சை அல்லது பேரிச்சம்பழம் போன்ற பழங்களைச் சேர்ப்பது புளிப்புத்தன்மை மற்றும் அமைப்பு மாறுபாட்டை சேர்க்கிறது.

அவல் பாயசம்: இந்த கேரள இனிப்பு அவல் ஒரு புதிய நிலைக்கு எடுத்துச் செல்கிறது. கிரீமி, இனிப்பு மற்றும் முற்றிலும் திருப்திகரமான விருந்தை உருவாக்க, பணக்கார தேங்காய் பால், வெல்லம் மற்றும் கொட்டைகள் ஒன்றாகச் சேர்ந்து.

Aval In Tamil


சமையல் குறிப்புகளுக்கு அப்பால்:

நினைவில் கொள்ளுங்கள், இவை உங்கள் அவல் சாகசத்தின் படிக்கட்டுகள் மட்டுமே! உங்கள் சொந்த கையொப்ப உணவுகளை உருவாக்க, பல்வேறு மசாலாப் பொருட்கள், காய்கறிகள் மற்றும் பழங்களை பரிசோதித்துப் பாருங்கள். இதோ சில கூடுதல் குறிப்புகள்:

டோஸ்டிங்: அவல் பயன்படுத்துவதற்கு முன் வறுத்தெடுப்பது ஆழமான சுவையையும், மகிழ்ச்சியான க்ரஞ்சையும் சேர்க்கிறது.

மசாலா: மசாலாப் பொருட்களில் வெட்கப்பட வேண்டாம்! இஞ்சி, பூண்டு, மிளகாய் தூள், சீரகம், மஞ்சள் மற்றும் கரம் மசாலா ஆகியவை உங்கள் சுவை மொட்டுகளை எழுப்ப ஒரு சில விருப்பங்கள்.

காய்கறிகள்: பட்டாணி மற்றும் கேரட் முதல் மிளகுத்தூள் மற்றும் கீரை வரை, காய்கறிகள் உங்கள் அவல் உணவுகளுக்கு நிறம், அமைப்பு மற்றும் முக்கிய ஊட்டச்சத்துக்களை சேர்க்கின்றன.

பழங்கள்: திராட்சை, தேதிகள் மற்றும் வாழைப்பழங்கள் போன்ற புதிய அல்லது உலர்ந்த பழங்கள் சுவையான மற்றும் இனிப்பு தயாரிப்புகளுக்கு இனிப்பு மற்றும் சிக்கலான தன்மையை சேர்க்கின்றன.

எனவே, படைப்பாற்றல் பெறுங்கள், வேடிக்கையாக இருங்கள், மேலும் அவலின் சுவை உங்கள் சமையல் பயணத்தை புதிய மற்றும் அற்புதமான உயரத்திற்கு கொண்டு செல்லட்டும்!

ஆரோக்கியமும் சுவையும் கைகூடும் என்பதற்கு அவல் ஒரு சான்று. அதன் லேசான மற்றும் பல்துறை சுவை, ஏராளமான ஆரோக்கிய நன்மைகள் மற்றும் முடிவில்லா சமையல் சாத்தியக்கூறுகளுடன், அவல் ஒரு பொக்கிஷம் ஆராய்வதற்கு காத்திருக்கிறது. எனவே, இந்த எளிமையான மூலப்பொருளின் ஆற்றலைத் தழுவுங்கள், ஒரு நேரத்தில் ஒரு சுவையான கடி.

Tags

Next Story
ஈரோடு: வயதான தம்பதி மீது மோட்டார் சைக்கிளில் மோதிய கூலி தொழிலாளி பலி