வாரம் 2 முறை.. வயிற்றை சுத்தம் செய்ய இந்த இலைய சாப்டுங்க!..

Red Cabbage Benefits In Tamil
X

Red Cabbage Benefits In Tamil

Red Cabbage Benefits In Tamil - சிவப்பு முட்டைக்கோஸ் ஒரு ஆரோக்கியமான காய்கறி ஆகும்.இதில் ஏராளமான சத்துக்களும், நன்மைகளும் உள்ளன.சிவப்பு முட்டைகோஸின் நன்மைகள் பற்றி இக்கட்டுரையில் பார்க்கலாம்.


சிவப்பு முட்டைக்கோசின் அற்புதமான நன்மைகள்

சிவப்பு முட்டைக்கோசின் அற்புதமான நன்மைகள்: ஒரு விரிவான கையேடு

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ் என்பது ஒரு சத்துக்கள் நிறைந்த காய்கறி மட்டுமல்ல, இது உடல் ஆரோக்கியத்திற்கான ஒரு இயற்கை மருந்தகமாகும். இந்த அற்புதமான காய்கறி குறித்த முழுமையான தகவல்களை இங்கே காணலாம்.

வரலாறு மற்றும் பின்னணி | Red Cabbage Benefits In Tamil

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ் ஆயிரக்கணக்கான ஆண்டுகளாக பயிரிடப்பட்டு வருகிறது. மத்திய ஐரோப்பாவில் தோன்றிய இந்த காய்கறி, இன்று உலகெங்கிலும் பிரபலமான உணவுப் பொருளாக மாறியுள்ளது. இதன் தனித்துவமான நிறம் மற்றும் சுவை இதனை சிறப்பாக்குகிறது.

ஊட்டச்சத்து விவரங்கள்

ஊட்டச்சத்து அளவு (100 கிராமுக்கு)
கலோரிகள் 31 kcal
கார்போஹைட்ரேட் 7.37 கிராம்
நார்ச்சத்து 2.1 கிராம்
புரதம் 1.43 கிராம்
வைட்டமின் C 57 மி.கி

ஆரோக்கிய நன்மைகள் | Red Cabbage Benefits In Tamil

நோய் எதிர்ப்பு சக்தி

சிவப்பு முட்டைக்கோசில் உள்ள வைட்டமின் C மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை வலுப்படுத்துகின்றன. இது காய்ச்சல், ஜலதோஷம் போன்ற நோய்களிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.

இதய ஆரோக்கியம்

இதில் உள்ள அன்த்தோசயனின்கள் இதய நோய்களைத் தடுக்க உதவுகின்றன. மேலும் இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்துவதிலும் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது.

சமையல் முறைகள்

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ் சலாட்

தேவையான பொருட்கள்:

  • சிவப்பு முட்டைக்கோஸ் - 2 கப்
  • கேரட் - 1
  • எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்
  • உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை:

  1. முட்டைக்கோசை மெல்லியதாக நறுக்கவும்
  2. கேரட்டை துருவவும்
  3. எலுமிச்சை சாறு, உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்

பாதுகாப்பு மற்றும் சேமிப்பு முறைகள் | Benefits Of Red Cabbage In Tamil

சேமிப்பு குறிப்புகள்:

  • குளிர்சாதனப் பெட்டியில் பிளாஸ்டிக் பையில் வைக்கவும்
  • 2-3 வாரங்கள் வரை பாதுகாப்பாக வைக்கலாம்
  • வெட்டிய பிறகு 3-4 நாட்களுக்குள் பயன்படுத்த வேண்டும்

தெரிந்து கொள்ள வேண்டிய முக்கிய தகவல்கள்

குறிப்பு: சிவப்பு முட்டைக்கோசை வாங்கும்போது கனமானதாகவும், இறுக்கமானதாகவும் தேர்ந்தெடுக்கவும். வெளிப்புற இலைகள் பழுதடையாமல் இருப்பதை உறுதி செய்யவும்.

சிவப்பு முட்டைக்கோசை உங்கள் அன்றாட உணவில் சேர்ப்பதன் மூலம், உங்கள் உடல் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தலாம். இதன் பல்வேறு பயன்களை அறிந்து, முறையாக பயன்படுத்துவது மிகவும் முக்கியம்.

முக்கிய குறிப்பு: எந்த உணவையும் போல, சிவப்பு முட்டைக்கோசையும் மிதமான அளவில் உட்கொள்வது நல்லது. உங்களுக்கு ஏதேனும் உடல்நலப் பிரச்சினைகள் இருந்தால், மருத்துவரை கலந்தாலோசித்து பின் உட்கொள்ளவும்.

Tags

Next Story
காளான் சாப்பிட்டாலே உடம்புல என்னென்ன மாற்றம் நிகழும் தெரியுமா....?