aval benefits, aval benefits for skin in tamil சத்துமிகுந்த அவல் உணவுகளை நீங்கள் சாப்பிடுகிறீர்களா?....படிச்சு பாருங்க...

aval benefits, aval benefits for skin in tamil நாம் சாப்பிடும் உணவுகள் அனைத்தும் சத்துமிகுந்தவையா? ...என்று பல பேருக்கு தெரியாது. ஆனால் நாமாக தேர்ந்தெடுத்து சத்து மிகுந்த உணவுகளைச் சாப்பிடலாம். வாங்க....படிங்க...

HIGHLIGHTS

aval benefits, aval benefits for skin in tamil  சத்துமிகுந்த அவல் உணவுகளை நீங்கள்  சாப்பிடுகிறீர்களா?....படிச்சு பாருங்க...
X

aval benefits, aval benefits for skin in tamil

அவல், தட்டையான அல்லது அடிக்கப்பட்ட அரிசி என்றும் அழைக்கப்படுகிறது, இது ஒரு பாரம்பரிய இந்திய சுவையாகும், இது பல நூற்றாண்டுகளாக அனுபவித்து வருகிறது. தெற்காசியாவில் அதன் தாழ்மையான தொடக்கத்துடன், அவல் அதன் பல்துறை, ஆரோக்கிய நன்மைகள் மற்றும் மகிழ்ச்சிகரமான சுவை காரணமாக உலகளவில் பிரபலமடைந்துள்ளது. அவலின் தோற்றம், வகைகள் மற்றும் சமையல் பயன்பாடுகள் மூலம் ஒரு மாயாஜால பயணத்தைத் தொடங்குகிறோம். அதன் பழங்கால வேர்கள் முதல் நவீன கால மாற்றங்கள் வரை, அவல் அதன் தனித்துவமான அமைப்பு மற்றும் சுவைகளை உறிஞ்சும் திறனுடன் உணவு ஆர்வலர்களை தொடர்ந்து வசீகரித்து வருகிறது. நீங்கள் ஒரு அனுபவமிக்க சமையல்காரராக இருந்தாலும் அல்லது ஆர்வமுள்ள உணவுப் பிரியர்களாக இருந்தாலும், இந்த குறிப்பிடத்தக்க மூலப்பொருளின் இரகசியங்களை அவிழ்த்து, அதைச் சுவைக்கக்கூடிய பல வழிகளை ஆராய எங்களுடன் சேருங்கள்.

I. அவலின் வரலாறு மற்றும் கலாச்சார முக்கியத்துவம்

A. அவலின் பண்டைய தோற்றம்

B. இந்திய புராணங்கள் மற்றும் நாட்டுப்புறங்களில் அவல் C. அவலின் சடங்கு மற்றும் மத முக்கியத்துவம்

D. சின்னம் மற்றும் அவலுடன் தொடர்புடைய பாரம்பரிய பழக்கவழக்கங்கள்

II. அவல் வகைகள் மற்றும் தயாரித்தல்

A. கச்சா அவல்: அடிப்படை வடிவம்

B. தடிமனான மற்றும் மெல்லிய அவல்: தடிமன் மற்றும் அமைப்பில் மாறுபாடுகள்

C. சிவப்பு அவல்: துடிப்பான மற்றும் சத்தான இரகம்

D. அவல் தயாரிப்பதற்கான விரைவான மற்றும் எளிதான வழிகள்

கழுவுதல் மற்றும் ஊறவைத்தல்,வேகவைத்தல் மற்றும் உலர்த்துதல்,வறுக்கவும் வறுக்கவும்

III. அவலின் ஊட்டச்சத்து மதிப்பு மற்றும் ஆரோக்கிய நன்மைகள் A. பசையம் இல்லாத மற்றும் எளிதில் ஜீரணிக்கக்கூடியது

B. அத்தியாவசிய வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்தது

C. கலோரிகள் மற்றும் கொழுப்பு உள்ளடக்கம் குறைவு

D. இரத்த சர்க்கரை அளவை சமநிலைப்படுத்துதல்

E. செரிமான ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துதல்

aval benefits, aval benefits for skin in tamil


aval benefits, aval benefits for skin in tamil

IV. சமையல் இன்பங்கள்: அவலின் சமையல் பயன்பாடுகளை ஆராய்தல்

A. காலை உணவு மகிழ்ச்சி

அவல் உப்மா: ஒரு சுவையான உணவு

இனிப்பு அவல் கஞ்சி: ஒரு மகிழ்ச்சியான உபசரிப்பு

B. சிற்றுண்டி உணர்வுகள்

அவல் வடை: ஒரு மிருதுவான மற்றும் சுவையான சிற்றுண்டி

அவல் கட்லெட்: கிளாசிக்

சி. டெசர்ட் அதிசயங்களில் ஒரு சைவத் திருப்பம்

அவல் பாயசம்: ஒரு பாரம்பரிய உணவு

அவல் லட்டு: ஒரு இனிமையான கொண்டாட்டம்

D. ஃப்யூஷன் படைப்புகள்

அவல் தோசை: ஒரு மிருதுவான பான்கேக் மாறுபாடு

அவல் பிரியாணி: ஒரு மணம் மற்றும் ஆரோக்கியமான இன்பம்

V. Aval அப்பால் எல்லைகள்: உலகளாவிய தழுவல்கள்

A. தென்கிழக்கு ஆசியாவில் Aval: ஒரு பிராந்திய விருப்பமான

B. மேற்கத்திய உணவு வகைகளில் Aval: புதுமைகள் மற்றும் தழுவல்கள்

C. ஆரோக்கிய உணவுத் துறையில் Aval: ஒரு சூப்பர்ஃபுட் போட்டியாளர்

aval benefits, aval benefits for skin in tamil


aval benefits, aval benefits for skin in tamil

அவல் புவியியல் எல்லைகள் மற்றும் கலாச்சார தடைகளைத் தாண்டி, உலகெங்கிலும் உள்ள மக்களின் சுவை மொட்டுகளைக் கவர்கிறது. பழங்காலத்தில் அதன் தாழ்மையான தொடக்கத்தில் இருந்து அதன் இன்றைய வெளிப்பாடுகள் வரை, அவல் ஒரு பல்துறை மூலப்பொருளாக பரிணமித்துள்ளது, இது பல்வேறு வகையான உணவுகளுக்கு ஒரு தனித்துவமான அமைப்பையும் சுவையையும் சேர்க்கிறது. சுவையான உணவுகள், இனிப்பு விருந்துகள் அல்லது இணைவு சோதனைகளில் நீங்கள் அதை விரும்பினாலும், அவல் சமையல் ஆய்வுக்கு முடிவற்ற சாத்தியங்களை வழங்குகிறது. எனவே, அடுத்த முறை நீங்கள் கேஸ்ட்ரோனமிக் சாகசத்தை மேற்கொள்ளும்போது, ​​உங்கள் உணவுகளில் அவலின் மாயாஜால சக்தியை இணைத்து, அது வழங்கும் செழுமையான பாரம்பரியம் மற்றும் சுவைகளை அனுபவிக்கவும்.

VI. அவல்: நவீன உணவு வகைகளில் ஒரு பல்துறை மூலப்பொருள்

A. சமகால காலை உணவு விருப்பங்களில் அவல்

அவல் ஸ்மூத்தி கிண்ணம்: ஒரு சத்தான மற்றும் புத்துணர்ச்சியூட்டும் தேர்வு

அவல் கேக்குகள்: பஞ்சுபோன்ற மற்றும் ஆரோக்கியமான காலை உணவு பி. அவல் ஒரு மொறுமொறுப்பான டாப்பிங் மற்றும் ஃபில்லர்

சாலட் டாப்பிங்காக அவல்: அமைப்பு மற்றும் சுவை சேர்க்கிறது

அவல் சமோசா அல்லது ரோல்களுக்கான திணிப்பு: புதுமையான முக்கிய படிப்புகளில் நிரப்புதல் C. அவலை மேம்படுத்துதல்

அவல் பூசப்பட்ட மிருதுவான கோழி: வறுத்த கோழியில் ஒரு சுவையான திருப்பம்

அவல்-அடைத்த காய்கறிகள்: விளக்கக்காட்சி மற்றும் சுவையை உயர்த்துதல் D. நவீன திருப்பத்துடன் இனிப்புகளில் அவல்

அவல் ஐஸ்கிரீம்: உறைந்த விருந்தில் மென்மையான அமைப்பை இணைத்தல்

அவல் சீஸ்கேக்: ஒரு தனித்துவமான மற்றும் மகிழ்ச்சியான இனிப்பு விருப்பம்

VII. அவலின் உலகளாவிய தாக்கத்தை ஆராய்தல்

ஏ. ஆசிய உணவு வகைகளில் அவல்

தாய் சமையலில் அவல்: வறுத்த உணவுகள் மற்றும் சாலட்களில் இடம்பெற்றுள்ளது

இந்தோனேசிய உணவு வகைகளில் அவல்: பாரம்பரிய இனிப்புகளில் பயன்படுத்தப்படுகிறது B. மேற்கத்திய உணவு வகைகளில் அவல்

ஐரோப்பிய உணவு வகைகளில் அவல்: ரொட்டி மற்றும் கேசரோல்களுக்கு முதலிடமாக பயன்படுத்தப்படுகிறது

அமெரிக்க உணவு வகைகளில் அவல்: கிரானோலா பார்கள் மற்றும் டிரெயில் மிக்ஸ் ஆகியவற்றில் இணைக்கப்பட்டுள்ளது. ஆரோக்கியம் சார்ந்த உணவுகளில் அவலின் வளர்ந்து வரும் பிரபலம்

பசையம் இல்லாத மாற்றாக அவல்: உணவுக் கட்டுப்பாடுகள் உள்ளவர்களுக்கு ஏற்றது

குறைந்த கலோரி மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்த விருப்பமாக அவல்: ஆரோக்கியமான தேர்வுகளை விரும்புபவர்களால் விரும்பப்படுகிறது

aval benefits, aval benefits for skin in tamil


aval benefits, aval benefits for skin in tamil

VIII. அவல்: பாரம்பரியம் மற்றும் புதுமையின் சின்னம்

A. அவலுடன் சமையல் மரபுகளைப் பாதுகாத்தல்

பண்டிகை சந்தர்ப்பங்கள் மற்றும் மத கொண்டாட்டங்கள்: பாரம்பரிய உணவுகள் அவற்றின் முக்கியத்துவத்தை தக்கவைத்துக்கொள்கின்றன

தலைமுறை தலைமுறையாக சமையல் குறிப்புகளை அனுப்புதல்: பாரம்பரியத்தை உயிர்ப்புடன் வைத்திருத்தல் B. அவலுடன் புதுமைகளை தழுவுதல்

சமையல் பரிசோதனைகள் மற்றும் இணைவு உணவு: பாரம்பரிய மற்றும் நவீன சுவைகளை இணைத்தல்

சமையல் படைப்பாற்றலுக்கான கேன்வாஸாக அவல்: பலதரப்பட்ட பொருட்கள் மற்றும் நுட்பங்களுடன் அதை உட்செலுத்துதல்

IX.காஸ்ட்ரோனமி துறையில், அவல் அதன் வளமான கலாச்சார பாரம்பரியத்தை மதிக்கும் அதே வேளையில் எல்லைகளைத் தாண்டி புதுமைகளின் மண்டலத்தில் நுழைந்துள்ளது. பாரம்பரிய காலை உணவு ரெசிபிகள் முதல் கிரியேட்டிவ் ஃப்யூஷன் பரிசோதனைகள் வரை, அவல் உலகெங்கிலும் உள்ள உணவு ஆர்வலர்களை ஆச்சரியப்படுத்தவும் மகிழ்ச்சியடையச் செய்யவும் தொடர்கிறது. அதன் பல்துறைத்திறன் மற்றும் சுவைகளை உறிஞ்சும் திறன் பல்வேறு உணவு வகைகளில் ஒரு குறிப்பிடத்தக்க மூலப்பொருளாக ஆக்குகிறது, மேலும் அதன் ஊட்டச்சத்து நன்மைகள் அதன் கவர்ச்சியை அதிகரிக்கின்றன. மூதாதையர் சமையல் குறிப்புகளின் ஏக்க சுவைகளை நீங்கள் ரசிக்க விரும்பினாலும் அல்லது இந்த மாயாஜால மூலப்பொருளின் சமகாலத் தழுவல்களை ஆராய விரும்பினாலும், பாரம்பரியத்திற்கும் புதுமைக்கும் இடையே உள்ள இடைவெளியைக் குறைக்கும் சமையல் சாகசத்திற்கு அவல் உங்களை அழைக்கிறது. எனவே, இந்த மயக்கும் பயணத்தைத் தொடங்குங்கள், உங்கள் சமையலறையில் அவலைப் பரிசோதித்து, அது வழங்கும் இன்பமான அதிசயங்களை அனுபவிக்கவும்.

X. அவலின் விரிவாக்கப்பட்ட ஊட்டச்சத்து நன்மைகள்

A. மேம்படுத்தப்பட்ட ஆற்றல் நிலைகள்

அவல் கார்போஹைட்ரேட்டின் வளமான மூலமாகும், இது நாள் முழுவதும் ஆற்றலைத் தொடர்ந்து வெளியிடுகிறது.

இதில் உள்ள அதிக நார்ச்சத்து செரிமான செயல்முறையை மெதுவாக்க உதவுகிறது, இரத்தத்தில் சர்க்கரை அளவு திடீரென அதிகரிப்பதை தடுக்கிறது.

B. இதய ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது

அவலில் சோடியம் குறைவாக உள்ளது மற்றும் மிகக் குறைவான கொழுப்பைக் கொண்டுள்ளது, இது இதயத்திற்கு ஏற்றதாக அமைகிறது.

அவலில் பொட்டாசியம் இருப்பது ஆரோக்கியமான இரத்த அழுத்த அளவை பராமரிக்க உதவுகிறது.

C. செரிமானம் மற்றும் குடல் ஆரோக்கியத்தை அதிகரிக்கிறது

அவலில் உள்ள நார்ச்சத்து சீரான குடல் இயக்கத்தை ஆதரிக்கிறது மற்றும் மலச்சிக்கலைத் தடுக்க உதவுகிறது.

இது ஒரு ப்ரீபயாடிக் ஆக செயல்படுகிறது, நன்மை பயக்கும் குடல் பாக்டீரியாக்களின் வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கிறது மற்றும் ஒட்டுமொத்த குடல் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது.

D. எடை மேலாண்மையை ஆதரிக்கிறது

அவலில் கலோரிகள் மற்றும் கொழுப்பு குறைவாக உள்ளது, இது அவர்களின் எடையைப் பார்ப்பவர்களுக்கு திருப்திகரமான மற்றும் சத்தான விருப்பமாக அமைகிறது.

aval benefits, aval benefits for skin in tamil


aval benefits, aval benefits for skin in tamil

இதில் உள்ள அதிக நார்ச்சத்து, அதிக நேரம் உண்பதைக் குறைக்கும்.

E. வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் நிறைந்தது

அவலில் வைட்டமின் பி காம்ப்ளக்ஸ் போன்ற அத்தியாவசிய வைட்டமின்கள் உள்ளன, இது வளர்சிதை மாற்றம் மற்றும் நரம்பு மண்டல செயல்பாட்டை ஆதரிக்கிறது.

இது இரும்பு, பாஸ்பரஸ் மற்றும் மெக்னீசியம் போன்ற தாதுக்களின் நல்ல மூலமாகும், இது ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்திற்கும் நல்வாழ்விற்கும் பங்களிக்கிறது.

F. பசையம் இல்லாத மாற்று

அவல் இயற்கையாகவே பசையம் இல்லாதது, இது பசையம் உணர்திறன் அல்லது செலியாக் நோய் உள்ளவர்களுக்கு பொருத்தமான தேர்வாக அமைகிறது.

அவர்களின் உணவில் பசையம் இல்லாத மாற்றுகளைத் தேடுபவர்களுக்கு இது பாதுகாப்பான மற்றும் சத்தான விருப்பத்தை வழங்குகிறது.

G. கர்ப்பம் மற்றும் பாலூட்டும் போது நன்மை பயக்கும்

இரும்பு மற்றும் ஃபோலேட் உள்ளிட்ட அவலின் ஊட்டச்சத்து விவரங்கள், ஆரோக்கியமான கரு வளர்ச்சியை ஆதரிக்க கர்ப்பிணிப் பெண்களுக்கு நன்மை பயக்கும்.

ஆற்றலை அதிகரிக்கும் தன்மையினால் பாலூட்டும் தாய்மார்களுக்கு இது வசதியான சிற்றுண்டியாகவும் உள்ளது.

aval benefits, aval benefits for skin in tamil


aval benefits, aval benefits for skin in tamil

H. தசை மீட்புக்கு துணைபுரிகிறது

அவலில் மிதமான அளவு புரதம் உள்ளது, இது தசைகளை சரிசெய்யவும், உடல் செயல்பாடுகளுக்குப் பிறகு மீட்கவும் உதவுகிறது.

இது உடற்பயிற்சிக்கு பிந்தைய உணவுகளில் சேர்க்கப்படலாம் அல்லது விளையாட்டு வீரர்கள் மற்றும் உடற்பயிற்சி ஆர்வலர்களுக்கு சிற்றுண்டியாக உட்கொள்ளலாம்.

அதன் சமையல் பன்முகத்தன்மை மற்றும் மகிழ்ச்சிகரமான சுவைக்கு கூடுதலாக, அவல் பலவிதமான ஆரோக்கிய நன்மைகளை வழங்குகிறது. நீடித்த ஆற்றலை வழங்குவது முதல் இதய ஆரோக்கியம், செரிமானம் மற்றும் எடை மேலாண்மை வரை, அவல் ஒருவரின் உணவில் சத்தான கூடுதலாக இருப்பதை நிரூபிக்கிறது. அதன் வளமான வைட்டமின் மற்றும் தாது உள்ளடக்கம், பசையம் இல்லாத தன்மை மற்றும் கர்ப்பம் மற்றும் பாலூட்டலின் போது நன்மைகள் பல்வேறு உணவுத் தேவைகளுக்கு மதிப்புமிக்க மூலப்பொருளாக அமைகின்றன. பாரம்பரிய சமையல் அல்லது புதுமையான படைப்புகளில் நீங்கள் அதை ரசித்தாலும், உங்கள் உணவில் அவல் சேர்த்துக்கொள்வது சுவையையும் அமைப்பையும் சேர்ப்பது மட்டுமல்லாமல் உங்கள் ஒட்டுமொத்த நல்வாழ்வுக்கும் பங்களிக்கிறது. எனவே, அவலின் நன்மையைத் தழுவி, ஊட்டச்சத்து, சுவை மற்றும் உயிர்ச்சக்தியின் பயணத்தைத் தொடங்குங்கள்.

Updated On: 15 May 2023 11:26 AM GMT

Related News